Tin hoạt động

VƯỢT SÓNG VƯƠN XA – SUNHOUSE nhuộm đỏ biển Hải Tiến

Đến hẹn lại lên, cứ mỗi năm sau những ngày làm việc hăng say để hoàn thành mục tiêu chung của Tập đoàn, của toàn thể CBCNV, Ban Lãnh Đạo Công ty Cổ phần Tập đoàn SUNHOUSE lại tổ chức một kỳ nghỉ dành cho toàn bộ cán bộ công nhân viên Tập đoàn. Đây là một hoạt động thường niên nhằm tạo sự gắn kết, thúc đẩy động lực cũng như truyền tải mục tiêu tới cán bộ nhân viên và là dịp nghỉ ngơi, giải trí, sau nhưng ngày lao động vất vả.

xếp chữ SUNHOUSE ngoài bãi biển

Rời xa văn phòng, rời xa nhà xưởng, trốn khỏi thành phố với khối lượng công việc ngập đầu, SUNHOUSE tìm đến cái nắng, cái gió mặn mòi của bãi biển Hải Tiến, thả hồn theo những rặng phi lao và cùng nhau lưu giữ những kỷ niệm thật tuyệt vời.

Khởi động cho chuỗi ngày “cháy” hết công suất là một Pool Party sôi động, máu lửa, cuồng nhiệt, hết mình đã xua tan toàn bộ sự mệt mỏi của chặng đường dài di chuyển. Âm thanh, ánh sáng, con người, … mọi thứ hoàn hảo cho đến giây phút cuối cùng.

lễ hội âm nhạc sôi động vào ban đêm

Tiếp nối cuộc hành trình, dựa theo ý tưởng cuộc đua của những chiến binh xuất sắc nhất, đưa ra những thách thức khó khăn cho những chiến binh mang trên vai sứ mệnh nâng tầm thương hiệu SUNHOUSE, chương trình teambuilding diễn ra vào ngày thứ 2 tại bãi biển Hải Tiến đã thực sự thổi bùng lên ngọn lửa nhiệt huyết đang âm ỉ trong mỗi trái tim SUNHOUSE.

Tham gia Teambuilding với tinh thần hăng hái quyết tâm, làm ngơ với cái nắng gió của biển Hải Tiến, SUNHOUSE đã thể hiện trọn vẹn một tập thể phát triển mạnh mẽ, một tinh thần đồng lòng, đoàn kết luôn dẫn đầu, thể hiện tâm thế của một thương hiệu hàng đầu tại Việt Nam.

team building cùng nhân viên tập đoàn SUNHOUSE

Cùng nhìn lại những khoảnh khắc cháy hết mình của SUNHOUSE tại Bãi biển Hải Tiến nhé:

Ông Vi Quốc Thống đọc khai mạc chương trình

Ông Vi Quốc Thống – Giám đốc ngành hàng Thiết bị chiếu sáng và điện dân dụng phát biểu khai mạc Chương trình Teambuilding

chuẩn bị cho bài nhảy flash mob cùng SUNHOUSE

tập dượt cho bài nhảy flash mob cùng SUNHOUSE

Khởi động một bài nhảy flash mob cùng SUNHOUSE nhé

 xây dựng tháp người công ty SUNHOUSE

Tháp người xây bằng tinh thần đồng đội

nhân viên SUNHOUSE GROUP tham gia chơi team building trên bãi biển

Các đội chơi teambuilding

 

Nhắm chuẩn, bắn trúng, chinh phục mọi mục tiêu

Sự quyết tâm hiện lên trong đôi mắt SUNHOUSE

SUNHOUSE vượt mọi thử thách để đến bến bờ thành công

Chinh phục mọi khó khăn

Khó khăn nào cũng sẽ cùng đồng đội vượt qua

Điệu nhảy “khó đỡ”

Cùng Ban Lãnh Đạo nâng ly khai tiệc trong đêm gala

SUNHOUSE chúc mừng các thành viên có sinh nhật trong tháng 7

Chiến thắng chung cuộc thuộc về team 9 với các thành viên của phòng kinh doanh GT Điện gia dụng miền Bắc.

Kết thúc ba ngày nghỉ đặc biệt với biết bao kỷ niệm khó quên trong lòng mỗi người tham gia, “SUNHOUSE vượt sóng vươn xa” đã thực sự gắn kết được tinh thần đồng đội, sự đoàn kết trong của một tập thể vững mạnh. Chắc chắn với những con người đầy nhiệt huyết này SUNHOUSE sẽ ngày càng phát triển và không ngừng vươn xa.

Video SUNHOUSE Vượt sóng vươn xa