Tin hoạt động

Tỏa sáng tài năng nhí SUNHOUSE 2016

Đến hẹn lại lên, cứ mỗi dịp trăng tròn tháng 8, Ban lãnh đạo Tập đoàn SUNHOUSE luôn nghĩ tới thế hệ mầm non, con em của cán bộ nhân viên SUNHOUSE. Hiểu được nguồn động lực lớn lao dành cho các bố các mẹ mỗi ngày đến cơ quan chính là niềm vui của con nhỏ, được sự đồng ý của Ban lãnh đạo, Công đoàn SUNHOUSE tổ chức chương trình “Tỏa sáng tài năng nhí SUNHOUSE 2016” đón chào Trung thu.

Với  6 tiết mục dự thi ở các thể loại hát, múa, các bạn nhỏ đã thể hiện hết tài năng của mình với phong cách tự tin và phong thái hồn nhiên vui vẻ.

Bạn nhỏ Vũ Trà My nhẹ nhàng, trong sáng trong chiếc váy trắng ngần thể hiện thành công ca khúc “Một gia đình nhỏ, một hạnh phúc to”

Bé Vũ Trà My hát "Một gia đình nhỏ một hạnh phúc to"

Bạn nhỏ Trần Gia Linh năng động và xinh xắn với tiết mục múa hiện đại sôi động và điêu luyện

Bé Trần Gia Linh múa hiện đại

Sự kết hợp hoàn hảo của 2 chị em gái Dương Cẩm Tú và Dương Ngọc Diệp với 2 tiết mục, ca khúc Roar và tiết mục hát nhảy “Bống Bống Bang Bang” đã khiến khán phòng bùng nổ trong nền nhạc sôi động, giọng ca chắc chắn và đầy cảm xúc

Bé Dương Cẩm Tú hát "Roar"

Bé Dương Ngọc Diệp hát múa "Bống Bống Bang Bang"

Bạn nhỏ Triệu Hồng Minh hồn nhiên và dịu dàng với bộ váy trắng tinh khiết thể hiện ca khúc “Mùa thu ngày khai trường” hết sức tinh tế.

Bé Triệu Hồng Minh hát "Mùa thu ngày khai trường"

Bạn nhỏ Nguyễn Mai Phương Anh tự tin trong trang phục cô ong vàng chăm chỉ với tiết mục múa “Nụ cười của bé” đã mang đến sự vui tươi cho cả khán phòng.

Bé Nguyễn Mai Phương Anh múa "Nụ cười của bé"

Và giải quán quân đã thuộc về tiết mục hát múa "Bống Bống Bang Bang" - sự kết hợp tuyệt vời của 3 chị em gái xinh xắn họ Dương.

Các thiên thần nhỏ đã cùng nhau tham gia đêm rằm, gặp gỡ Chị Hằng và Chú Cuội; cùng nhau vui chơi, phá cỗ, nhận quà; cùng nhau mắt tròn mắt dẹt theo dõi ảo thuật múa lân vô cùng tuyệt diệu;…

“Tỏa sáng tài năng nhí SUNHOUSE 2016” đã mang đến niềm vui cho các bé, cũng đã mang lại nguồn động lực, niềm hạnh phúc lớn lao tới cha mẹ các em. Hãy cùng ngắm lại những khoảnh khắc hồn nhiên, tươi vui nhất của các bé nhé!