Tin hoạt động

Thương hiệu Sunhouse chinh phục người tiêu dùng Thái Nguyên

Mừng khai trương siêu thị điện máy HC Thái Nguyên, từ 23 đến 27.7.2014, bộ phận kinh doanh kênh bán hàng hiện đại Tập đoàn Sunhouse và Siêu thị điện máy HC Thái Nguyên đã cùng phối hợp để thực hiện 5 ngày bán hàng với với giá khuyến mãi đến 50% cùng hàng ngàn quà tặng, như một lời tri ân đến khách hàng.
Tại đây, Tập đoàn Sunhouse đã liên tục tung ra nhiều chương trình khuyến mại cực “sốc” như  "Đổi cũ lấy mới"với bất kỳ đồ gia dụng, đồ điện hay bếp gas cũ không phân biệt thương hiệu, kích cỡ người tiêu dùng có thể đổi mua các sản phẩm mới cao cấp của tập đoàn với giá rẻ như chảo chống dính siêu bền SBD28, bếp gas dươngkính Joycook JCB2101... Chương trình “Bốc thăm mua hàng giá sốc” với cơ hội duy nhất trong năm mua máy lọc nước R.O Sunhouse với giá chỉ 399.000 đồng cùng hàng ngàn quà tặng giá trị khác đã thật sự làm người tiêu dùng ở đây “bàng hoàng” vì nhà sản xuất đã quá ưu đãi với một sản phẩm mới có mặt trên thị trường nhưmáy lọc nước R.O Sunhouse.
Tập đoàn Sunhouse
Các chương trình khuyến mại của tập đoàn thu hút rất đông người tiêu dùng tham gia.
Với nhiều chương trình giới thiệu sản phẩm, mời sử dụng thử sản phẩm rất sinh động cũng như tư vấn cho người tiêu dùng cách sử dụng các dòng sản phẩm gia dụng, điện gia dụng,thiết bị nhà bếp chất lượng an toàn, hàng ngàn người tiêu dùng đã rất hài lòng với cách thức tổ chức bán hàng và phục vụ của Tập đoàn Sunhouse.
Các sản phẩm được người tiêu dùng quan tâm và mua nhiều nhất là bếp đôi điện từ hồng ngoại Apex, bộ nồi Anod 3 chiếc nắp kính, máy xay sinh tố 3 cối thủy tinh, quạt phun sương và nồi cơm điện. Sở dĩ các sản phẩm trên được người tiêu dùng tin dùng vì ngoài việc có chính sách giá bán ra hợp lý, lại được khuyến mại thêm nhiều quà tặng cũng là các sản phẩm chất lượng cao như chảo trơn, máy xay xinh tố, máy sấy tóc…Tổng lượng hàng hóa bán ra của Tập đoàn Sunhouse sau 5 ngày đạt trên 3 tỷ đồng, quả là một con số đáng mừng!
tập đoàn Sunhouse 2
Người tiêu dùng rất hài lòng với chất lượng các sản phẩm của Tập đoàn Sunhouse.
Là một doanh nghiệp đứng đầu, đi tiên phong trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh đồ gia dụng như chảo chống dính, bộ nồi inox cao cấp, bộ nồi nhôm Anod… Hiện nay các sản phẩm của Tập đoàn Sunhouse có mạng lưới phân phối rộng khắp 63 tỉnh thành và xuất khẩu sang các nước ASEAN, Trung Đông…Các giải thưởng tập đoàn đã đạt được là những ghi nhận của xã hội đối với những sản phẩm mang thương hiệu Sunhouse.
Một số hình ảnh nổi bật khác tại sự kiện:
Tập đoàn Sunhouse 3
Gian hàng trưng bày sản phẩm của tập đoàn thu hút rất đông người tiêu dùng.
Tập đoàn Sunhouse 7
Khách hàng đang lựa chọn các sản phẩm gia dụng của tập đoàn.
Tập đoàn Sunhouse 6
Rất nhiều sản phẩm của Tập đoàn Sunhouse được người tiêu dùng lựa chọn mua ngay tại gian hàng.
Tập đoàn Sunhouse 4
Tất cả khách hàng mua các sản phẩm của tập đoàn đều được tham gia bốc thăm trúng thưởng.
 
Duy Ánh