Tin hoạt động

Tập đoàn SUNHOUSE xây dựng công trình sân chơi cho học sinh Trường Dân lập dạy trẻ khiếm thính Nhân Chính

Nằm trong chương trình “Tuyên dương Thủ khoa xuất sắc tốt nghiệp các trường đại học, học viện trên địa bàn thành phố Hà Nội năm 2015”, hướng tới kỷ niệm 70 năm Quốc khánh Nước Cộng hòa XHCN Việt Nam, Tập đoàn SUNHOUSE kết hợp cùng Hội liên hiệp thanh niên thành phố Hà Nội tổ chức trao tặng 98 phần quà, mỗi phần quà trị giá 1.000.000đ cho 98 thủ khoa xuất sắc các trường đại học, học viện trên địa bàn thành phố Hà Nội. Lễ tuyên dương được tổ chức vào ngày 23/08/2015 tại Văn Miếu - Quốc Tử Giám Hà Nội.

Cũng trong chuỗi hoạt động này, sáng ngày 16/08/2015, đại diện lãnh đạo Tập đoàn SUNHOUSE cùng Thành đoàn - Hội LHTN, Hội Chữ Thập đỏ Thành phố Hà Nội đã tổ chức Lễ Khởi công xây dựng công trình sân chơi cho các trẻ em tại trường Dân lập dạy trẻ khiếm thính Nhân Chính nhằm chia sẻ phần nào những thiệt thòi mà các em sinh ra đã phải chịu. Công trình khi được xây dựng nên sẽ cho các em có được một sân chơi sạch sẽ, khang trang; là nơi để các em cùng vui chơi cùng học tập.

­­Tại buổi lễ, Thành đoàn - Hội LHTN Thành phố Hà Nội đã trao tặng 50 triệu đồng để khởi công sân chơi cho các em học sinh tại trường. Trong đó có sự đóng góp của Công ty Cổ phần Tập đoàn SUNHOUSE 30 triệu đồng và 20 triệu đồng do các bạn Thủ khoa xuất sắc đóng góp. Đây không chỉ là một phần đóng góp nhỏ về vật chất mà còn là một phần tình cảm lớn lao cộng đồng dành cho các em học sinh gặp hoàn cảnh khó khăn.

Là một doanh nghiệp vì xã hội, ngoài việc đầu tư vào phát triển hoạt động sản xuất kinh doanh tạo ra giá trị kinh tế lớn, Tập đoàn SUNHOUSE còn không ngừng quan tâm đến các công tác xã hội, chung tay mang lại những giá trị tốt đẹp cho cộng đồng.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

Các đồng chí lãnh đạo, ông Lê Tùng đại diện Tập đoàn SUNHOUSE và đại diện các Thủ khoa tham gia khởi công công trình.

Các đồng chí lãnh đạo chụp ảnh kỉ niệm với tập thể thầy cô và học sinh nhà trường.