Tin hoạt động

Tập đoàn SUNHOUSE vinh dự đón nhận bằng khen biểu dương doanh nghiệp, doanh nhân tiêu biểu thủ đô 2015

Ngày 13/10, tại Nhà Hát Lớn Hà Nội, UBND Thành phố Hà Nội, Ban thi đua khen thưởng, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tổ chức Hội nghị biểu dương doanh nghiệp, doanh nhân tiêu biểu thành phố năm 2015.

Tập đoàn SUNHOUSE đã 4 năm liên tiếp đón nhận bằng khen biểu dương doanh nghiệp, doanh nhân tiêu biểu thủ đô do UBND Thành phố Hà Nội trao tặng. Và thật vinh dự khi năm nay SUNHOUSE tiếp tục được đón nhận danh hiệu cao quý này.

Ông Lê Tùng - Giám đốc Marketing - đại diện Tập đoàn SUNHOUSE đón nhận bằng khen biểu dương doanh nghiệp, doanh nhân tiêu biểu thủ đô

Là doanh nghiệp sở hữu những “Sản phẩm công nghiệp chủ lực của Thành phố” trong 2 năm liền, SUNHOUSE đã có những đóng góp lớn cho ngân sách nhà nước; tạo ra công ăn việc làm cho hàng nghìn lao động tại địa phương; đưa tới người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng tốt, mẫu mã đẹp, an toàn với sức khỏe người dùng, thân thiện với môi trường. Hiện nay, SUNHOUSE không những tiến một bước dài trên thị trường trong nước, chớm bước sang thị trường nước ngoài mà còn khắc sâu hình ảnh đẹp trong tâm trí người tiêu dùng.

Để có được thành công như ngày hôm nay, 15 năm qua, SUNHOUSE không ngừng đầu tư công nghệ kỹ thuật, máy móc, trang thiết bị trong sản xuất, phát triển kinh doanh; mở rộng nhà xưởng và các chi nhánh trong và ngoài nước. Bên cạnh việc sản xuất kinh doanh, SUNHOUSE còn luôn quan tâm đến các hoạt động xã hội, cộng đồng, làm tròn vai trò và xây dựng doanh nghiệp phát triển bền vững.

Cũng trong sự kiện này, Tập đoàn SUNHOUSE đã ủng hộ 50.000.000đ cho “Quỹ Vì người nghèo”, hưởng ứng lễ phát động Tháng cao điểm "Ngày vì người nghèo" năm 2015 của­ Thủ đô.

Ông Lê Tùng - Giám đốc Marketing - đại diện Tập đoàn SUNHOUSE ủng hộ “Quỹ Vì người nghèo” 50.000.000đ

Đây là một trong các hoạt động từ thiện của SUNHOUSE trong năm 2015, đóng góp và cùng chung tay thực hiện mục tiêu đảm bảo an sinh xã hội góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ kinh tế, xã hội, quốc phòng, an ninh của thành phố Hà Nội và cả nước.

Năm 2015 là năm SUNHOUSE tích cực tham gia các hoạt động xã hội, hoạt động từ thiện. SUNHOUSE tiếp tục thể hiện tâm thế vì xã hội của mình và khẳng định mình không chỉ là doanh nghiệp hàng đầu trong hoạt động sản xuất kinh doanh đồ gia dụng, thiết bị nhà bếp mà còn là một doanh nghiệp Việt vì cộng đồng, vì xã hội.