Tin hoạt động

Tập đoàn SUNHOUSE tưng bừng khai xuân chào đón năm mới Mậu Tuất 2018

Sáng ngày 21/1/2018 (tức mùng 6 Tết mậu Tuất), Tập đoàn SUNHOUSE đã tổ chức khai xuân tại trụ sở mới của công ty, tòa nhà Richy Tower, số 35 Mạc Thái Tổ, Cầu Giấy, Hà Nội.

Mở đầu buổi khai xuân, Chủ tịch HĐQT Tập đoàn SUNHOUSE ông Nguyễn Xuân Phú đã gửi tới toàn thể CBNV Tập đoàn những lời chúc tốt đẹp nhất cho năm mới, cũng như mong muốn mọi người tiếp tục đoàn kết, nỗ lực hết mình vì mục tiêu chung của công ty.

Những chia sẻ của ông như truyền ngọn lửa nhiệt huyết, tiếp thêm sức mạnh để mỗi cá nhân tiếp tục cố gắng hơn nữa trong năm tới.

Cũng trong buổi khai xuân, một loạt các hoạt động team building đã được tổ chức để hâm nóng bầu không khí, và cũng để mọi người xích lại gần nhau hơn. Đây là cơ hội rất tốt để những nhân viên mới gia nhập công ty làm quen với mọi người cũng như làm quen với văn hóa công ty.

Ngoài ra, trong vai “Thần Tài”, Ban lãnh đạo công ty đã trao tận tay từng người những chiếc lì xì may mắn đầu năm, hy vọng mọi người sẽ có 1 năm công tác thuận buồm xuôi gió, gặt hái được nhiều thành công.

Hãy cùng nhìn lại những khoảnh khắc đáng nhớ trong buổi khai xuân: