Tin hoạt động

Tập đoàn Sunhouse tự hào tham gia Triển lãm thành tựu kinh tế- văn hóa- xã hội Thủ đô 2014

Được khai mạc từ sáng 4/10 tại Bảo tàng Hà Nội, “Triển lãm thành tựu kinh tế - văn hóa - xã hội của Thủ đô 60 năm xây dựng và phát triển” đã thu hút sự quan tâm của nhiều tầng lớp nhân dân. Tập đoàn Sunnhoue đã vinh dự tham gia hoạt động có ý nghĩa này.
Triển lãm thành tựu kinh tế- văn hóa- xã hội Thủ đô 2014
Lãnh đạo TP Hà Nội đi thăm các gian hàng tại “Triển lãm thành tựu kinh tế - văn hóa - xã hội của Thủ đô 60 năm xây dựng và phát triển”
Mang đến triển lãm các sản phẩm dẫn dắt thị trường hàng gia dụng và điện gia dụng Việt Nam trong nhiều năm, gian trưng bày của Tập đoàn Sunhouse bừng sáng với các sản phẩm là bộ nồi inox cao cấp, bộ nồi Anodđược sản xuất với công nghệ tiên tiến nhất hiện nay. Các sản phẩm đạt chất lượng tuyệt hảo, kiểu dáng đẹp và giá cả phù hợp với thị hiếu người tiêu dùng như chảo chống dính các loại, nồi cơm điện, bếp gas cao cấp, nồi áp suất đa năng… đều thu hút sự chú ý và sự trầm trồ khen ngợi của quan khách và người đến xem triển lãm.
Đồ gia dụng Sunhouse
Gian trưng bày các sản phẩm dẫn dắt thị trường hàng gia dụng và điện gia dụng của Tập đoàn Sunhouse tại triển lãm.
Hình thành và phát triển tại thủ đô trong 14 năm qua, Tập đoàn Sunhouse đã lớn mạnh với quy mô 7 công ty thành viên, 6 nhà máy vệ tinh sản xuất các mặt hàng gia dụng, điện gia dụng và thiết bị nhà bếp, hơn 1.000 lao động, có 2 chi nhánh tại Đà Nẵng và TP.HCM, 2 văn phòng đại diện tại Campuchia và Myanmar, các sản phẩm ngoài việc phục vụ nhu cầu nội địa đã tham gia vào các thị trường Hong Kong, Brazil, Thổ Nhĩ Kỳ, Lào, Campuchia…
Chủ tịch Hội đồng Quản trị Tập đoàn Sunhouse Nguyễn Xuân Phú cho rằng việc tham gia triển lãm là một niềm tự hào bởi đây hoạt động đặc biệt nhằm giới thiệu, quảng bá thành tựu của Thủ đô mà Tập đoàn Sunhouse đã chung lưng đóng góp trong nhiều năm. Đây cũng là tâm nguyện và cũng là nỗ lực của tất cả cán bộ công nhân viên Tập đoàn Sunhouse trong việc sáng tạo ra nhiều sản phẩm tốt cho xã hội, bên cạnh đó luôn gìn giữ, phát huy những giá trị văn hiến Thăng Long - Hà Nội.
Được biết, triển lãm kéo dài đến ngày 12/10/2014 với quy mô gần 4.000m2, gồm 6 khu trưng bày: Khu trung tâm với biểu tượng cột rồng thời Lý, tượng trưng cho Thăng Long - Hà Nội; Khu trưng bày về thành tựu trong lĩnh vực kinh tế; Khu trưng bày thành tựu về văn hóa - xã hội; Khu trưng bày thành tựu về an ninh - quốc phòng; Khu trưng bày thành tựu trong công tác Mặt trận Tổ quốc và các đoàn thể; Khu trưng bày thành tựu của một số tỉnh đồng bằng sông Hồng.
PV