Tin hoạt động

Tập đoàn SUNHOUSE tổ chức chuyến du lịch Thái Lan tri ân đối tác chiến lược

Những ngày cuối tháng 9, Tập đoàn SUNHOUSE đã tổ chức chuyến du lịch Thái Lan nhằm tri ân đối tác chiến lược - những Nhà phân phối, đại lý cấp 2 khu vực Miền Bắc và Miền Trung có thành tích kinh doanh xuất sắc trong 6 tháng đầu năm 2015 - đã gắn bó, đồng hành và phát triển cùng SUNHOUSE trong suốt 15 năm qua.

Để SUNHOUSE trở thành thương hiệu uy tín trong ngành hàng gia dụng Việt Nam như ngày hôm nay, không thể không kể đến những Nhà Phân phối, Đại lý cấp 2 thân thiết luôn đồng hành và cùng SUNHOUSE xây dựng nên hệ thống phân phối lớn mạnh. Với sự cố gắng không ngừng của Tập đoàn và những đối tác trên mọi miền Tổ quốc, thương hiệu SUNHOUSE đã đi sâu vào tâm trí mỗi người dân Việt, các sản phẩm SUNHOUSE đã có mặt tại căn bếp của 16 triệu gia đình Việt.

Trong những ngày du lịch, vui chơi, thăm quan tại Đất nước Thái Lan xinh đẹp, SUNHOUSE và các đối tác đã có thời gian ngồi với nhau, nhìn lại những khó khăn cũng như thành công trong thời gian qua để thắt chặt mối giao tình, thêm gắn bó, hiểu nhau hơn và cùng đưa ra những định hướng để "CHUNG MỘT CON ĐƯỜNG HƯỚNG MỘT TƯƠNG LAI", cùng nhau phát triển.

Một số hình ảnh của chuyến đi:

Những đối tác chiến lược của SUNHOUSE

Đại diện Ban lãnh đạo Tập đoàn SUNHOUSE chụp ảnh cùng các đối tác

Hình ảnh Gala Dinner SUNHOUSE tổ chức dành tặng những đối tác thân thiết đối tác chiến lược

Bữa cơm thân mật tại đất nước Thái Lan xinh đẹp giữa SUNHOUSE và những đối tác