Tin hoạt động

Tập đoàn SUNHOUSE ra mắt website thương mại điện tử sanhangtot.com

Ngày 06/08/2015, Công ty Cổ phần Tập đoàn SUNHOUSE chính thức ra mắt wesite Thương mại điện tử sanhangtot.com đánh dấu sự phát triển trong suốt chặng đường 15 năm của Thương hiệu SUNHOUSE. Website TMĐT sanhangtot.com là kênh bán hàng online chính thức của Tập đoàn SUNHOUSE, chuyên cung cấp và giới thiệu các sản phẩm ĐỒ GIA DỤNG, ĐIỆN GIA DỤNG, THIẾT BỊ NHÀ BẾP chính hãng.

Giao diện trang chủ website sanhangtot.com

Với thiết kế hiện đại, hình ảnh đẹp mắt, giao diện thuận tiện cho người dùng, nhiều tiện ích ưu việt, dễ dàng trong thao tác, sanhangtot.com sẽ mang đến người dùng những giây phút mua sắm thoải mái và thú vị.

Điểm ưu việt của các tính năng mua sắm là sự đơn giản và tiện dụng trong các thao tác đặt đơn hàng; sự chu đáo trong dịch vụ bán và chăm sóc khách hàng của đội ngũ nhân viên tư vấn bán hàng chuyên nghiệp. Với tính năng chat trực tuyến, mọi thắc mắc, yêu cầu của khách hàng sẽ được giải đáp tận tình chu đáo.

Bên cạnh đó, những sản phẩm mới, sản phẩm HOT, sản phẩm khuyến mại luôn được cập nhật và xuất hiện nổi bật trên giao diện trang chủ của sanhangtot.com, thuận tiện cho nhu cầu mua sắm của khách hàng.

Chương trình khuyến mại “SĂN HÀNG TỐT – HỐT QUÀ TẶNG”

Tưng bừng chào mừng ra mắt, website sanhangtot.com gửi đến quý khách hàng chương trình khuyến mại “SĂN HÀNG TỐT – HỐT QUÀ TẶNG” dành cho 500 khách hàng đầu tiên đăng ký tài khoản trên website. Rất nhiều ưu đãi được tung ra để phục vụ nhu cầu mua sắm của quý khách hàng.

Không nằm ngoài định hướng phát triển chung đưa SUNHOUSE trở thành thương hiệu đáng tin cậy và có mặt trong mọi căn bếp Việt, website sanhangtot.com sẽ mang tới khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất, những dịch vụ tốt nhất và những ưu đãi sock nhất qua các kênh website, facebook, hotline 1900 6615 (Từ 8h đến 21h các ngày trong tuần).