Tin hoạt động

Tập đoàn Sunhouse nhận giải thưởng "Doanh nhân bản lĩnh và trí tuệ - Thương hiệu tiêu biểu vì người người dùng 2014"

Với thành tích nổi bật trong kinh doanh, thương hiệu uy tín hàng đầu trong lĩnh vực đồ gia dụng, sáng ngày 8/2/2015 Tập đoàn Sunhouse đã vinh dự được người tiêu dùng bình chọn và vinh danh là doanh nghiệp nằm trong Top dẫn đầu Giải thưởng “Doanh nhân bản lĩnh và trí tuệ - Thương hiệu tiêu biểu vì người tiêu dùng” năm 2014 do Bộ Khoa học và công nghệ, Cục phát triển thị trường và doanh nghiệp khoa học và công nghệ tổ chức.

Tập đoàn Sunhouse
Ông Nguyễn Đại Thắng - Tổng Giám Đốc Tập đoàn Sunhouse lên nhận giải.
Qua 15 năm hình thành và phát triển vượt qua bao gian nan, sóng gió của thị trường. Dưới sự lãnh đạo nhạy bén, sáng suốt của ban lãnh đạo Tập đoàn Sunhouse đã đưa thương hiệu Sunhouse trở thành thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh đồ gia dụng tại Việt Nam ngày càng lớn mạnh và vươn xa ngoài lãnh thổ Việt Nam. 
Để không phụ sự tin tưởng của người tiêu dùng cả nước, Tập đoàn Sunhouse cam kết luôn không ngừng nghiên cứu phát triển về mặt chất lượng sản phẩm, đưa công nghệ tiên tiến nhất vào sản xuất cho ra những mẫu sản phẩm hiện đại nhất và đầu tư về mặt dịch vụ sau bán hoàn hảo nhất làm hài lòng mọi yêu cầu của người tiêu dùng. Đến giờ, Sunhouse tự hào là đơn vị duy nhất trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh đồ gia dụng tại Việt Nam có thể tự sản xuất toàn bộ sản phẩm đồ gia dụng cho một gia đình tại nhà máy của mình như: các sản phẩm điện gia dụng, quạt phun sương, nồi cơm điện, máy xay sinh tố, máy lọc nước R.O, bộ nồi cao cấp, chảo chống dính, bếp gas….
Mục tiêu của Tập đoàn Sunhouse trong tương lai là tiếp tục giữ vững vị trí Tập đoàn hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất hàng gia dụng cao cấp, hướng tới mục tiêu xuất khẩu sang các nước trong khu vực và thế giới.