Tin hoạt động

Tập đoàn SUNHOUSE hướng về miền Trung yêu thương

Chia sẻ với người dân các tỉnh miền Trung chịu thiệt hại nặng nề do mưa bão, lũ lụt, sáng ngày 22/10, Tập đoàn SUNHOUSE đã tổ chức đi thăm và trao hơn 300 suất quà với tổng trị giá 150 triệu đồng cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại xã Hòa Hải, huyện Hương Khê, Hà Tĩnh.

Huyện Hương Khê, Hà Tĩnh là một trong những vùng “rốn lũ” trong trận ngập lụt lịch sử vừa qua tại miền Trung với 9 xã (trên tổng số 16 xã) bị cô lập, hàng trăm hecta hoa màu, gia súc, gia cầm và nhiều công trình giao thông, trường học bị ngập sâu trong nước. Người dân xã Hòa Hải, huyện Hương Khê, Hà Tĩnh đã phải chịu cảnh sống chung với nước lũ, mất điện và thiếu nước sinh hoạt nhiều ngày liên tiếp.

Mong muốn chia sẻ phần nào những mất mát, đau thương với những người dân vùng lũ, Ban lãnh đạo Tập đoàn SUNHOUSE đã ngay lập tức chỉ đạo tổ chức đoàn cứu trợ và phát động chương trình từ thiện ủng hộ miền Trung trong toàn tập đoàn. Sáng ngày 22/10/2016, đoàn cứu trợ đại diện Tập đoàn SUNHOUSE đã có mặt tại trường Tiểu học xã Hòa Hải, huyện Hương Khê, Hà Tĩnh để trao hơn 300 suất quà với tổng trị giá 150 triệu đồng tới các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn. Không chỉ ủng hộ về vật chất, đại diện Tập đoàn SUNHOUSE còn trò chuyện, chia sẻ nỗi đau mất mát cùng gia đình có hoàn cảnh khó khăn, gia đình chính sách.

Đặc biệt, Tập đoàn SUNHOUSE cũng đã ủng hộ 5 triệu đồng tiền mặt cho trường mầm non Hòa Hải cùng 5 triệu đồng cho UBND xã tu sửa mương thoát nước, cải thiện tình trạng ngập lụt tại địa phương. Ông Nguyễn Đăng Phú, Phó Chủ tịch xã Hòa Hải thay mặt chính quyền và nhân dân địa phương đã gửi lời cảm ơn chân thành tới các thành viên trong đoàn từ thiện nói chung và tập đoàn SUNHOUSE nói riêng. Chị Đào Dung (một hộ dân ở xóm 8, xã Hòa Hải) đã xúc động cảm ơn tấm lòng của đoàn từ thiện: “Trận lũ vừa qua quá bất ngờ, gia đình tôi bị ngập đến nửa nhà; lũ lên bất ngờ lại mất điện, thiếu nước nên cả gia đình rất hoang mang, đồ đạc, gia cầm trôi hết mà không làm thế nào được. Nhiều gia đình trong xóm không kịp gia cố nhà cửa còn bị trôi cả nhà. Nay nhận được quà của đoàn từ thiện, chúng tôi cảm thấy rất vui. Xin cảm ơn những tấm lòng hảo tâm”.

Cùng xem lại những hình ảnh ý nghĩa, ấm tình người trong chuyến từ thiện của Tập đoàn SUNHOUSE:

Đại diệnTập đoàn SUNHOUSE trao quà cho ông Nguyễn Đăng Phú, Phó Chủ tịch xã Hòa Hải

Đoàn từ thiện đại diện Tập đoàn SUNHOUSE trao quà tận tay những hộ gia đình trong vùng lũ

Hàng trăm suất quà từ Tập đoàn SUNHOUSE đã được chuẩn bị

Chia sẻ với những hoàn cảnh khó khăn tại địa phương

 

Trao quà cho các gia đình chính sách

Người dân Hà Tĩnh phấn khởi khi nhận được quà hỗ trợ từ Tập đoàn SUNHOUSE

Tập đoàn SUNHOUSE chuẩn bị hàng cứu trợ

Đoàn từ thiện đại diện Tập đoàn SUNHOUSE chụp ảnh lưu niệm tại Hà Tĩnh

Tuy không thể hoàn toàn xoa dịu nỗi đau của đồng bào miền Trung nhưng với hoạt động cứu trợ, sẻ chia cùng người dân xã Hòa Hải, huyện Hương Khê, Hà Tĩnh, SUNHOUSE đã thể hiện tâm thế vì xã hội của mình.Tập đoàn SUNHOUSE luôn mong muốn được đồng hành cùng những hoạt động từ thiện có ý nghĩa, đóng góp vào sự phát triển chung của xã hội.