Tin hoạt động

Tập đoàn SUNHOUSE đồng hành cùng chương trình “Tuyên dương thủ khoa xuất sắc năm 2016”

Sáng ngày 26/8/2016, 100 thủ khoa xuất sắc tốt nghiệp các trường đại học, học viện trên địa bàn thành phố Hà Nội năm 2016 đã đi tham quan thực tế tại nhà máy SUNHOUSE  và tham gia chương trình giao lưu Thắp sáng ước mơ thủ khoa Hà Nội 2016.

Các thủ khoa xuất sắc năm 2016 tham quan nhà máy SUNHOUSE

Chương trình “Tuyên dương thủ khoa xuất sắc năm 2016” do UBND thành phố Hà Nội chỉ đạo tổ chức không chỉ thể hiện sự quan tâm sâu sắc của thành phố Hà Nội đối với sự nghiệp giáo dục, đào tạo; mà còn là sự ghi nhận, biểu dương đối với kết quả học tập, rèn luyện, tinh thần vượt khó vươn lên của sinh viên Thủ đô. Hưởng ứng chủ trương của UBND thành phố Hà Nội, Tập đoàn SUNHOUSE đã tham gia đồng hành cùng chương trình.

Sáng ngày 26/8/2016, 100 thủ khoa tốt nghiệp các trường đại học, học viện trên địa bàn Hà Nội đã đi tham quan nhà máy SUNHOUSE, tìm hiểu về quy trình sản xuất các sản phẩm bên trong nhà máy với những dây chuyền công nghệ tiên tiến, những phương châm học tập và làm việc của toàn thể nhân viên tập đoàn cũng như được nghe những chia sẻ về kinh nghiệm khởi nghiệp từ các nhà lãnh đạo của tập đoàn SUNHOUSE.

Các bạn sinh viên tìm hiểu về dây chuyền sản xuất của SUNHOUSE

Trao đổi về những quy trình sản xuất sản phẩm SUNHOUSE

Tiếp theo chương trình, các thủ khoa đã được nghe các doanh nhân thành đạt của Thủ đô chia sẻ bí quyết và kinh nghiệm khởi nghiệp trong chương trình giao lưu Thắp sáng ước mơ thủ khoa Hà Nội 2016 theo chủ đề “Thủ khoa với khởi nghiệp”.

Ông Nguyễn Xuân Phú và các khách mời chia sẻ về câu chuyện khởi nghiệp

Ông Nguyễn Xuân Phú – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn SUNHOUSE, Phó chủ tịch Hội doanh nghiệp trẻ Hà Nội tâm sự: “Khởi nghiệp không nhất thiết phải là thành lập công ty, làm ông chủ. Các bạn có thể khởi nghiệp từ chính đam mê của mình, làm ra những thứ các bạn muốn thì các bạn sẽ thành công. Khởi nghiệp có thắng có thua, các bạn trẻ sinh ra trong một giai đoạn đầy đủ khi nền kinh tế của đất nước đã có nhiều khởi sắc, được tiếp cận thông tin toàn cầu… nên cần có cái nhìn mới về khởi nghiệp, đừng bắt chước thế hệ đi trước. Điều quan trọng nhất là phải có động lực, có đam mê, dám nghĩ dám làm, dám dấn thân”. Những chia sẻ rất thực tế và quý báu của ông Nguyễn Xuân Phú đã thổi nhiệt huyết vào từng hơi thở, từng tâm hồn các bạn thủ khoa.

Đại diện sinh viên đặt câu hỏi với các doanh nhân

Ông Nguyễn Xuân Phú trả lời câu hỏi của các bạn sinh viên

Tập đoàn SUNHOUSE tặng quà biểu dương các tân thủ khoa 2016

Nhìn chung,  chương trình “Tuyên dương thủ khoa xuất sắc năm 2016” đã giúp các bạn sinh viên mới ra trường có cái nhìn đầy đủ hơn về khởi nghiệp để từ đó có định hướng trong tương lai, góp phần xây dựng đất nước phát triển. Hiểu rõ vai trò quan trọng của “con người” trong sự thành công ngày hôm nay, Tập đoàn SUNHOUSE luôn sẵn sàng đồng hành cùng các chương trình khởi nghiệp, giúp đỡ sinh viên nghèo vượt khó và những chương trình khuyến học, bồi dưỡng thế hệ trẻ của đất nước.