Tin hoạt động

Tập đoàn SUNHOUSE chúc mừng năm mới Đinh Dậu 2017

Nhân dịp năm mới Đinh Dậu 2017, Tập đoàn SUNHOUSE xin gửi tới tất cả quý nhà phân phối, quý đối tác, đại lý, quý người tiêu dùng cùng toàn thể cán bộ nhân viên trong tập đoàn những lời chúc mừng năm mới tốt đẹp nhất.

Nhìn lại năm Bính Thân 2016, Tập đoàn SUNHOUSE đã đạt được nhiều thành công trong kinh doanh và có những hoạt động ý nghĩa vì xã hội. Đây là thành công chung của ban lãnh đạo cùng tất cả cán bộ công nhân viên Tập đoàn, là sự kề vai sát cánh của quý khách hàng, quý đối tác, quý nhà phân phối. Tập đoàn SUNHOUSE cam kết sẽ không ngừng đổi mới, ứng dụng công nghệ hiện đại vào sản xuất để nâng cao chất lượng sản phẩm và mang tới cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất.

Nhân dịp năm mới Đinh Dậu 2017, Tập đoàn SUNHOUSE xin chân thành gửi lời cảm ơn và tri ân tới Quý đối tác, Quý khách hàng đã đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua. Tập đoàn SUNHOUSE kính chúc Quý nhà phân phối, quý đối tác, quý khách hàng và toàn thể cán bộ công nhân viên cùng gia đình một năm mới tràn đầy niềm vui, hạnh phúc và thành công!

Trân trọng!