Tin hoạt động

TẬP ĐOÀN SUNHOUSE CHÍNH THỨC RA MẮT SẢN PHẨM MỚI QUẠT ĐIỀU HÒA

Ngày 24/3/2016, Tập đoàn SUNHOUSE đã tổ chức thành công buổi lễ ra mắt sản phẩm mới Quạt điều hòa tại Khách sạn Hanava Nha Trang với sự tham gia của hơn 250 nhà phân phối và đại lý chiến lược.

SUNHOUSE chính thức trở thành nhà phân phối độc quyền quạt điều hòa MASTERKOOL tại Việt Nam

Được thành lập ngày 22/5/2000, từ một doanh nghiệp nhỏ, SUNHOUSE đã không ngừng trưởng thành và lớn mạnh, tự hào có mặt tại 80% căn bếp Việt, phục vụ 16 triệu gia đình. Tập đoàn SUNHOUSE luôn không ngừng nỗ lực, nghiên cứu và phát triển để đưa tới những sản phẩm tốt nhất với giá cả phù hợp cho người tiêu dùng. Mùa hè năm 2016, thương hiệu SUNHOUSE hứa hẹn sẽ làm bùng nổ thị trường điện gia dụng Việt Nam bằng dòng sản phẩm quạt điều hòa mới tiện dụng.

Tại lễ ra mắt sản phẩm mới, ông Nguyễn Xuân Phú – Chủ tịch Hội đồng quản trị Tập đoàn SUNHOUSE đã có bài phát biểu khai mạc buổi lễ, gửi lời cảm ơn chân thành tới các quý nhà phân phối, quý đại lý và cam kết sẽ không ngừng nghiên cứu đưa ra sản phẩm mới, đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng. Quý nhà phân phối, quý đại lý ở khắp các tỉnh thành cà nước chính là những mắt xích quan trọng nhất đưa sản phẩm SUNHOUSE tới tay người tiêu dùng, là bệ đỡ nâng khát vọng của SUNHOUSE vươn xa.

Ông Nguyễn Xuân Phú – CT.HĐQT SUNHOUSE phát biểu khai mạc chương trình

Sự hợp tác bền vững cùng các quý nhà phân phối, quý đại lý chính là nền tảng để SUNHOUSE chinh phục những thử thách trong năm tới, vươn tới những đỉnh cao mới. Đồng thời sự phát triển của SUNHOUSE cũng gắn liền với sự phát triển của quý nhà phần phối, quý đại lý. SUNHOUSE cam kết không ngừng nỗ lực, luôn phát triển và đồng hành cùng các nhà phân phối, các đại lý.

Đại diện nhà cung cấp MASTERKOOL giới thiệu về sản phẩm quạt điều hòa

Tại hội nghị, đại diện nhà cung cấp MASTERKOOL cũng có bài phát biểu, giới thiệu cụ thể về sản phẩm quạt điều hòa. Đây là một thiết bị làm mát thật sự hiệu quả, bảo vệ sức khỏe con người và thân thiện với môi trường. Sử dụng quạt điều hòa không chỉ giúp tiết kiệm điện mà còn có thể làm mát trong cả những không gian rộng lớn, thậm chí cả không gian ngoài trời. Với những ưu điểm vượt trội trên, quạt điều hòa SUNHOUSE hứa hẹn sẽ là thiết bị làm mát không thể thiếu trong mùa hè 2016 và những mùa hè tiếp theo.

Một số hình ảnh tại buổi lễ ra mắt sản phẩm mới quạt điều hòa SUNHOUSE:

Hình ảnh triển lãm quạt điều hòa SUNHOUSE

Quý khách hàng được đón tiếp chu đáo tại buổi lễ ra mắt sản phẩm mới

Cán bộ nhân viên Tập đoàn SUNHOUSE chuẩn bị đón tiếp các quý nhà phân phối, quý đại lý

Khách hàng tham quan sản phẩm mới được trưng bày bên ngoài

Hào hứng khám phá những tính năng mới của quạt điều hòa

Chụp ảnh kỉ niệm bên gian trưng bày sản phẩm mới

 

Lưu lại những kỉ niệm trong buổi lễ ra mắt sản phẩm mới quạt điều hòa SUNHOUSE

Các nhà phân phối, đại lý cùng chụp ảnh kỉ niệm

Nhân viên phòng kinh doanh Tập đoàn SUNHOUSE chụp ảnh thân thiết bên khách hàng

Cả khán phòng tập trung nghe giới thiệu về sản phẩm quạt điều hòa SUNHOUSE

Chương trình văn nghệ thu hút sự chú ý của nhiều người

Đại diện ban lãnh đạo Tập đoàn SUNHOUSE và nhà phân phối MASTERKOOL tại buổi lễ

Ký kết phân phối độc quyền sản phẩm quạt điều hòa MASTERKOOL tại Việt Nam

Nâng lý chúc mừng buổi lễ ký kết và ra mắt sản phẩm mới thành công

Chúc mừng SUNHOUSE đã chính thức trở thành nhà phân phối độc quyền quạt điều hòa của MASTERKOOL- thương hiệu quạt điều hòa hàng đầu Thái Lan, tại thị trường Việt Nam.