Tin hoạt động

SUNHOUSE tổ chức thành công Hội nghị định hướng mục tiêu 2016

Sáng ngày 22/3/2016, Tập đoàn SUNHOUSE đã tổ chức thành công Hội nghị định hướng mục tiêu 2016 tại Bảo tàng Hà Nội trong không khí tràn đầy quyết tâm.

Hội nghị định hướng mục tiêu 2016 thành công tốt đẹp

Hội nghị định hướng mục tiêu 2016 đã diễn ra trong không khí tràn đầy quyết tâm và khí thế sau khi cả hội trường cùng nghe giới thiệu về những thành tích đáng tự hào của Tập đoàn SUNHOUSE và hô vang khẩu hiệu “Hoàn thành mục tiêu – Dẫn đầu thị trường – SUNHOUSE ra biển lớn”.

Cả hội trường cùng thể hiện ý chí chung 1 tấm lòng – hướng tới 1 tương lai

Mở đầu Hội nghị, ông Nguyễn Xuân Phú – Chủ tịch Hội đồng quản trị Tập đoàn SUNHOUSE đã có những chia sẻ gần gũi về tầm nhìn và sứ mệnh của SUNHOUSE trong những năm tới. Từ một công ty tư nhân nhỏ với số vốn có hạn, bằng khát vọng xây dựng một thương hiệu Việt tầm cỡ quốc tế và nỗ lực không ngừng để hoàn thiện sản phẩm, đưa tới cho người tiêu dùng những sản phẩm tốt nhất với giá cả phù hợp nhất, SUNHOUSE đã không ngừng lớn mạnh.

Ông Nguyễn Xuân Phú – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn SUNHOUSE chia sẻ về tầm nhìn và sứ mệnh

Năm 2016, Việt Nam chính thức gia nhập cộng đồng kinh tế ASEAN. Đây là cơ hội để Tập đoàn SUNHOUSE phát triển, hoàn thành mục tiêu phủ khắp các tỉnh thành cả nước, bước đầu trở thành thương hiệu uy tín hàng đầu khu vực ASEAN và xây dựng thành công một thương hiệu Việt tầm cỡ quốc tế. SUNHOUSE không ngừng cải tiến công nghệ và nghiên cứu để sản xuất những sản phẩm an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng.

Ông Lê Tùng – Giám đốc Marketing Tập đoàn SUNHOUSE giới thiệu về chương trình hè 2016

Tập đoàn SUNHOUSE không chỉ nỗ lực cho ra mắt những dòng sản phẩm mới chất lượng mà còn triển khai nhiều chương trình khuyến mại để đưa sản phẩm đến tay người tiêu dùng với dịch vụ tốt nhất. Điều này được cụ thể hóa bằng chiến dịch chào Hè 2016 “100% Hài Lòng” của SUNHOUSE. Ông Lê Tùng – Giám đốc Marketing Tập đoàn SUNHOUSE đã giới thiệu về chương trình chào hè 2016 để giúp mỗi nhân viên SUNHOUSE thật sự nắm rõ thông điệp “100% Hài Lòng”, truyền tải tới khách hàng lời cam kết về chất lượng và dịch vụ.

Kết thúc Hội nghị định hướng mục tiêu 2016, những người tới tham dự đã cùng chụp lại những bức ảnh thể hiện quyết tâm hoàn thành mục tiêu – dẫn đầu thị trường – SUNHOUSE ra biển lớn:

PG tại điểm bán tự tin trả lời về chương trình hè 2016

Chụp lại ảnh kỉ niệm bên trong hội trường

Cùng tạo dáng bên ngoài Bảo tàng Hà Nội

Chúc mừng Hội nghị định hướng mục tiêu 2016 của SUNHOUSE đã thành công tốt đẹp!