Tin hoạt động

Sunhouse tạo ra ngày hội tại Đồng Nai

 Từ ngày 29/8/2014, Hội chợ Hàng Việt Nam chất lượng cao tại Đồng Nai chính thức khai mạc tại Trung tâm Hội nghị và Tổ chức sự kiện tỉnh Đồng Nai, (số 1 Nguyễn Ái Quốc, TP Biên Hòa). Diễn ra đúng vào dịp nghỉ lễ Quốc khánh 2/9 và gần với Tết Trung thu, Hội chợ HVNCLC tại Đồng Nai (29/8 đến 3/9/2014) hứa hẹn là cơ hội để người tiêu dùng vui chơi, mua sắm với nhiều hoạt động bổ ích. Chi nhánh Sunhouse miền Nam thay mặt Tập đoàn Sunhouse tưng bừng về mở hội phục vụ người tiêu dùng Đồng Nai. 

Tập đoàn Sunhouse, chủ sở hữu thương hiệu gia dụng, điện gia dụng, thiết bị nhà bếp và máy lọc nước nổi tiếng Sunhouse đã có sự chuẩn bị rất kỹ lưỡng cho lần hội ngộ người tiêu dùng tại đây. Gian hàng của Sunhouse nằm ở vị trí nhiều người dễ nhìn thấy, cách trưng bày hàng hóa khoa học và bắt mắt, nhiều chương trình khuyến mãi, tặng quà, tri ân khách hàng... cự kỳ hấp dẫn được liên tiếp tung ra phục vụ người tiêu dùng.
Gian hàng trưng bày các sản phẩm của Tập đoàn Sunhouse thu hút sự chú ý của người tiêu dùng.
Ngay khi hội chợ vừa khai trương, các sản phẩm máy xay đa năng, bếp hồng ngoại, nồi cơm điện cao cấp, ấm siêu tốc, chảo siêu bền đá... mang thương hiệu Sunhouse luôn nằm trong tình trạng “cháy” hàng! Đông đảo người tiêu dùng chọn các sản phẩm nói trên bởi đã gắn bó với thương hiệu Sunhouse từ lâu, nay lại thấy các sản phẩm được làm với nhiều mẫu mã mới, thiết kế đẹp mắt và tiện ích, tính năng vượt trội rất nhiều các sản phẩm cùng loại trên thị trường. Đặc biệt, với sản phẩm mới nhất là máy lọc nước R.O Sunhouse được nhiều khách hàng quan tâm bởi chất lượng tuyệt hảo của máy, mẫu mã đẹp và có nhân viên tư vấn cũng như lắp ráp tận tình tại nhà. 
Đông đảo người tiêu dùng đang chọn các sản phẩm chất lượng của Tập đoàn Sunhouse.
Không chỉ tập trung bán hàng phục vụ người tiêu dùng, thương hiệu Sunhouse còn tham gia vào các hoạt động hoạt náo, có ý nghĩa với cộng đồng tại hội chợ này. Thương hiệu Sunhouse đã chiếm trọng cảm tình của khách hàng khi tham gia tài trợ các giải thưởng lớn cho cuộc thi “Bếp yêu thương – Dinh dưỡng đến trường”. Theo đó, các sản phẩm gia dụng và điện gia dụng của Sunhouse đã nhận được sự tán thưởng của đông đảo người tiêu dùng qua các hoạt động mời dùng thử,. Thử tài nấu ăn ngay tại gian hàng...
Hòa chung với ngày hội của người tiêu dùng Đồng Nai, Tập đoàn Sunhouse còn kết hợp với Ban tổ chức để cùng tham gia các chương trình trong suốt 6 ngày diễn ra hội chợ, tổ chức nhiều hoạt động vui chơi, khuyến mãi, tặng quà như: Ngôi nhà chung; Đổi mới sáng tạo với các gameshow hàng Việt; Hoạt động cộng đồng dành cho thiếu nhi “Vườn trăng tuổi thơ”; Gameshow “Khám phá thương hiệu Việt”…