Tin hoạt động

SUNHOUSE tạo nên làn sóng cảm xúc với clip về mối quan hệ giữa mẹ chồng nàng dâu

Chào mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20/10, với mong muốn gửi lời yêu thương, cảm ơn chân thành, sâu sắc nhất tới các bà, các mẹ trên đất nước Việt Nam, Tập đoàn SUNHOUSE đã sản xuất 1 video clip ý nghĩa làm nổi bật lên TÌNH MẸ bao la, cả đời hy sinh cho con cái (ý tưởng được lấy cảm xúc từ nồi cơm, đó là nồi cơm điện Sunhouse Mama). Sâu xa hơn, clip muốn nhắc nhở về mối quan hệ mẹ chồng nàng dâu. Mâu thuẫn phát sinh cũng vì 2 tình yêu lớn dành cho 1 người đàn ông trong gia đình nhưng vô hình chung đã đẩy người chồng, người con vào thế kẹt giữa mẹ và vợ. Clip cũng đã đề cao vai trò của người chồng, người con để giữ yên hạnh phúc gia đình.

Video clip đã đánh vào TÌNH MẸ, tình cảm thiêng liêng nhất trên thế giới, đánh vào những cảm xúc mạnh mẽ nhất và gửi gắm trong đó thông điệp "MAMA - I LOVE YOU".

Video clip đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ cộng đồng mạng. Ngay khi vừa sóng, "Ừ, mẹ anh phiền thật" đã được lan truyền trên cộng đồng mạng với tốc độ chóng mặt kèm những dòng chia sẻ, bình luận đầy cảm xúc.

Chỉ sau 2 ngày, "Ừ, mẹ anh phiền thật" đã có hơn 7.000.000 lượt xem, hơn 2.500.000 lượt thích, hơn 2.000.000 lượt bình luận và gần 1.000.000 lượt chia sẻ. Hơn 20 trang báo mạng đã đăng tải tin tức về clip như: Zing, Kenh14, 24h, Hoahoctro, Blogtamsu,... Những facebooker nổi tiếng và hơn 10 fanpage lớn đều cùng nhau chia sẻ video clip tới cộng đồng người theo dõi như: 2idol, Hữu Công, Blogtamsu, Webtretho,... 

Hơn 20 trang báo mạng đã đăng tải tin tức về clip như: Zing, Kenh14, 24h, Hoahoctro, Blogtamsu,...

  

 

 Những facebooker nổi tiếng và hơn 10 fanpage lớn đều cùng nhau chia sẻ video clip tới cộng đồng người theo dõi như: 2idol, Hữu Công, Blogtamsu, Webtretho,...

Rất nhiều cảm xúc, ý kiến, quan điểm xoay quanh clip. Những người đàn ông đã lập gia đình tỏ thái độ "đồng cảm" với người đàn ông trong clip và "khâm phục" sự cao tay trước sự thông minh gỡ rối mâu thuẫn gia đình của anh chàng này.

"Đó là sự tinh tế của người đàn ông trong gia đình. Chỉ sự chân thành và tình yêu mẹ mới làm cảm động lòng người vợ. Mẹ..."

Một facebooker đã không kìm được cảm xúc: "Xem được nửa clip mà nước mắt k kìm được. cảm ơn mẹ đã cho con cuộc sống"

Và rất nhiều chia sẻ đẫm nước mắt về mẹ, về những cảm xúc chân thành nhất, sâu sắc nhất được khơi dậy sau khi xem xong "Ừ, mẹ anh phiền thật"

Những dòng chia sẻ về mẹ đầy cảm xúc

 

Và những lời "xin lỗi chân thành"

Ngày 20/10 lại một lần nữa đi qua, nhưng cảm xúc hãy còn đó. Có thể thấy, TÌNH MẸ luôn là đề tài đi vào lòng người và khiến hàng triệu triệu con tim thổn thức, rung lên cùng 1 nhịp. Hãy cùng SUNHOUSE gửi lời cảm ơn tới những người mẹ trên thế gian và thể hiện tình cảm chân thành nhất.

Hãy cùng nói: "MAMA - I LOVE YOU"