Tin hoạt động

SUNHOUSE tăng cường công tác xã hội, vì sự phát triển của cộng đồng

Tập đoàn SUNHOUSE đã phối hợp cùng Hiệp hội Doanh nghiệp vừa và nhỏ Hà Nội; Hội chữ thập đỏ Hà Nội tổ chức trao tặng máy lọc nước RO cho trường THCS dạy trẻ điếc Nhân Chính.

Đại diện Tập đoàn SUNHOUSE trao tặng máy lọc nước RO cho trường THCS dạy trẻ điếc Nhân Chính

Ngày 18/8/2016, Hiệp hội Doanh nghiệp vừa và nhỏ Hà Nội và Hội chữ thập đỏ Hà Nội đã tổ chức Lễ ký kết hợp tác các hoạt động nhận đạo giai đoạn 2016 – 2018. Ngay trong buổi lễ ký kết, Tập đoàn SUNHOUSE – với tư cách thành viên tích cực trong Hiệp dội các Doanh nghiệp vừa và nhỏ Hà Nội đã trao tặng cho trường THCS dạy trẻ điếc Nhân Chính máy lọc nước RO.

Tập đoàn SUNHOUSE phối hợp cùng Hiệp hội Doanh nghiệp vừa và nhỏ trao tặng máy lọc nước RO

Hoat động từ thiện này của Tập đoàn SUNHOUSE không chỉ có ý nghĩa như lời động viên chân thành, tạo điều kiện cho  thầy và trò trường THCS dạy trẻ điếc  được uống nước sạch miễn phí mà còn thể hiện tinh thần tương thân tương ái, chung tay phát triển xã hội.

Trải qua 16 năm xây dựng và phát triển, bên cạnh những thành công trong kinh doanh, Tập đoàn SUNHOUSE còn ghi dấu bằng nhiều công tác xã hội ý nghĩa, vì sự phát triển chung của cộng đồng xã hội. SUNHOUSE luôn tích cực tham gia các hoạt động tặng quà cựu chiến binh và người khuyết tật, tham gia cứu trợ đồng bào vùng thiên tai, đồng hành cùng Hội chữ thập đỏ trong nhiều chương trình từ thiện….

 Trong thời gian tới, SUNHOUSE cam kết sẽ tiếp tục thực hiện nhiều hoạt động từ thiện có ý nghĩa để cùng nhân rộng những hành động đẹp trong xã hội.