Tin hoạt động

Sunhouse khai trương showroom tại Đắk Nông

 Sau thành công của việc khai trương showroom tại Quy Nhơn (Bình Định), Chi nhánh miền Nam (Sunhouse Group) tiếp tục giới thiệu showroom tại Đắk Nông trong ngày lễ Quốc khánh 2/9/2014.Sau thành công của việc khai trương showroom tại Quy Nhơn (Bình Định), Chi nhánh miền Nam (Sunhouse Group) tiếp tục giới thiệu showroom tại Đắk Nông trong ngày lễ Quốc khánh 2/9/2014.Sau thành công của việc khai trương showroom tại Quy Nhơn (Bình Định), Chi nhánh miền Nam (Sunhouse Group) tiếp tục giới thiệu showroom tại Đắk Nông trong ngày lễ Quốc khánh 2/9/2014.Sau thành công của việc khai trương showroom tại Quy Nhơn (Bình Định), Chi nhánh miền Nam (Sunhouse Group) tiếp tục giới thiệu showroom tại Đắk Nông trong ngày lễ Quốc khánh 2/9/2014.

Tọa lạc tại số 25 Trương Định (chợ Gia Nghĩa) thị xã Gia Nghĩa, tỉnh Đắk Nông, showroom này là kết quả hợp tác giữa Chi nhánh Sunhouse miền Nam và doanh nghiệp Tuấn Phượng 1. Đây được xem là vị trí đắc địa nhất thị xã Gia Nghĩa với lượng khách hàng tham quan và mua sắm đông nhất vùng. Do làm tốt công tác tuyên truyền, giới thiệu nên trước thời điểm khai trương một giờ đồng hồ đã có rất nhiều khách hàng có mặt để chờ đợi. Với mong muốn phục vụ chu đáo cho người tiêu dùng địa phương, thương hiệu Sunhouse đã tung ra chương trình “Tưng bừng khai tương - Rộn ràng quà tặng” để mở màn cho cho tuần lễ vàng bán hàng khai trương với nhiều ưu đãi phục vụ người tiêu dùng. 

Đại diện chi nhánh Sunhouse miền Nam cùng doanh nghiệp Tuấn Phượng 1 cắt băng khai chương showroom Sunhouse - Tuấn Phượng 1

Để người tiêu dùng được nhanh chóng sở hữu các sản phẩm tuyệt hảo mang thương hiệu Sunhouse, doanh nghiệp Tuấn Phượng 1 và Chi nhánh Sunhouse miền Nam đã quyết định bán tất cả sản phẩm chỉ với 50% giá niêm yết. Ngoài ra, người tiêu dùng còn có cơ hội mua chảo chống dính cao cấp Sunhouse chỉ với giá cực “sốc” 1.000 đồng, đặc biệt áp dụng cho 100 khách hàng đầu tiên trong ngày khai trương 2/9. Bên cạnh đó, khách hàng của showroom Sunhouse – Tuấn Phượng 1 còn có cơ hội bốc thăm trúng thưởng ngay sau khi mua đơn hàng trị giá từ 300.000 đồng; mua chảo chống dính với giá 9.000 đồng trong suốt tuần lễ vàng khai trương.

Đông đảo bà con Đắk Nông đến tham quan mua sắm tại Showroom trong ngày đầu khai trương.

Showroom của Sunhouse tại thị xã Gia Nghĩa, Đắk Nông hy vọng sẽ là một địa điểm mua sắm chất lượng và tin cậy, phục vụ người tiêu dùng địa phương và các vùng lân cận.