Tin hoạt động

SUNHOUSE hành trình kết nối thành công

Từ ngày 5/10 – 7/10, Tập đoàn SUNHOUSE đã tổ chức thành công chuyên du lịch Vịnh Hạ Long và chương trình “SUNHOUSE hành trình kết nối thành công” với sự tham gia của hơn 400 nhà phân phối, đại lý xuất sắc khu vực phía Bắc.

Trải qua 16 năm phát triển, tập đoàn SUNHOUSE tự hào là cánh chim đầu đàn trong lĩnh vực sản xuất & phân phối đồ gia dụng, điện gia dụng Việt Nam và đang dần khẳng định thương hiệu tại các thị trường khó tính trên thế giới như Hong Kong, Brazil và Canada, Mexico…

Thành công của SUNHOUSE không chỉ là kết quả từ những nỗ lực, phấn đấu không mệt mỏi của toàn bộ cán bộ, công nhân viên Tập đoàn mà còn là sự kề vai sát cánh của quý đối tác, quý nhà phân phối và các đại lý. Quý nhà phân phối, quý đại lý ở khắp các tỉnh thành cà nước chính là những mắt xích quan trọng nhất đưa sản phẩm SUNHOUSE tới tay người tiêu dùng. Thay lời tri ân, tạo cơ hội để các nhà phân phối và đại lý giao lưu nhiều hơn, Tập đoàn SUNHOUSE đã tổ chức chuyến du lịch Vịnh Hạ Long 3 ngày 2 đêm tại Vinpear Hạ Long từ ngày 5/10 – 7/10/2016.

Đặc biệt, chương trình “SUNHOUSE hành trình kết nối thành công” là lời cam kết của SUNHOUSE gửi tới các đối tác, nhà phân phối và đại lý về chiến lược phát triển cùng khách hàng. Ông Nguyễn Xuân Phú – Chủ tịch Hội đồng quản trị Tập đoàn SUNHOUSE đã gửi lời cảm ơn tới các đối tác, nhà phân phối, đại lý trong và ngoài nước: “Sự hợp tác bền vững cùng các quý nhà phân phối, quý đại lý chính là nền tảng để SUNHOUSE chinh phục những thử thách trong năm tới, vươn tới những đỉnh cao mới. Đồng thời sự phát triển của SUNHOUSE cũng gắn liền với sự phát triển của quý nhà phần phối, quý đại lý.”

Tập đoàn SUNHOUSE cam kết không ngừng nỗ lực, nghiên cứu, tiếp tục cho ra mắt các sản phẩm hiện đại với tiêu chí an toàn – chất lượng – giá thành hợp lý, đáp ứng tốt hơn nhu cầu của người tiêu dùng cho một cuộc sống tiện nghi.

Trong đêm gala, đại diện 10 nhà phân phối khu vực phía Bắc đã cùng chung tay ghép 1 bức tranh lớn thể hiện đúng tinh thần “SUNHOUSE hành trình kết nối thành công”.

Hãy cùng xem lại những hình ảnh ý nghĩa trong suốt chuyến du lịch:

 

Chào mừng các nhà phân phối, đại lý tham gia chuyến du lịch Hạ Long 3 ngày 2 đêm

Các nhà phân phối, đại lý đi tham quan nhiều điểm du lịch hấp dẫn

Chụp ảnh lưu niệm trên tàu tham quan vịnh Hạ Long

Đại diện nhà phân phối, đại lý chụp ảnh trước khi tham gia chương trình “Hành trình kết nối thành công”

Ông Nguyễn Xuân Phú – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn SUNHOUSE phát biểu trong chương trình

 

Nhiều chương trình ca múa nhạc đặc sắc, thu hút sự chú ý của nhiều người

Màn giới thiệu các sản phẩm trong nhóm SUNHOUSE MAMA ấn tượng

Máy hút chân không SUNHOUSE MAMA – giải pháp hàng đầu về bảo quản thực phẩm  và ngăn chặn vi khuẩn

Nồi nấu đa năng bằng hơi nước SUNHOUSE MAMA giúp giảm cholesterol và tiết kiệm thời gian làm bếp

Các nhà phân phối, đại lý tham gia đấu giá đơn hàng trực tiếp

Đại diện các đối tác và Tập đoàn SUNHOUSE trao giải thưởng Bốc thăm may mắn

Đại diện 10 nhà phân phối tham gia hoàn thiện 10 mảnh ghép của bức tranh “Hành trình kết nối thành công”

Ông Nguyễn Xuân Phú – Chủ tịch Tập đoàn SUNHOUSE cùng đại diện nhà phân phối, đại lý nâng ly khai tiệc

Khác mời tham dự chương trình “Hành trình kết nối thành công” chụp ảnh kỉ niệm trên sân khấu

Chuyến du lịch Hạ Long “SUNHOUSE hành trình kết nối thành công” đã để lại dấu ấn tốt đẹp trong lòng những người tham gia. Chúc cho sự hợp tác của SUNHOUSE và các nhà phân phối, đại lý ngày càng bền vững, cùng phát triển!