Tin hoạt động

Phó chủ tịch Hiệp hội các doanh nghiệp vừa và nhỏ TP Hà Nội Nguyễn Xuân Phú nhận bằng khen của Chủ tịch Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam

 (Hà Nội, ngày 9 tháng 10 năm 2014)

Bằng khen trên được tiến sĩ Vũ Tiến Lộc, Chủ tịch Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam VCCI ký để trao tặng cho ông Nguyễn Xuân Phú, Chủ tịch Hội đồng Quản trị Tập đoàn Sunhouse, Phó chủ tịch Hiệp hội các doanh nghiệp vừa và nhỏ TP Hà Nội vào ngày 8/10/2014 tại Hà Nội.
Chủ tịch Nguyên Xuân Phú nhận bằng khen
Bằng khen của phòng thương mại và công nghiêp Việt Nam tặng ông Nguyễn Xuân Phú - Chủ tịch Hội đồng Quản trị Tập đoàn Sunhouse.
Với cương vị lãnh đạo doanh nghiệp Sunhouse và đã có thành tích xuất sắc trong công tác xây dựng và phát triển Hiệp hội các doanh nghiệp vừa và nhỏ Hà Nội, đóng góp tích cực vào sự nghiệp phát triển cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam, Chủ tịch Hội đồng Quản trị Nguyễn Xuân Phú đã vinh dự nhận bằng khen này.
Tập đoàn Sunhouse, dưới sự dẫn dắt của ông Phú, đã có đóng góp không nhỏ vào sự phát triển to lớn về thành tựu khoa học kỹ thuật, công nghệ, kinh tế và xã hội cho thủ đô Hà Nội trong gần 15 năm qua. Với sự ghi nhận này, ông Nguyễn Xuân Phú đã chia sẻ: “Với nỗ lực không ngừng của Tập đoàn Sunhouse, trong thời gian tới, chúng tôi rất mong nhận được nhiều sự hỗ trợ, quan tâm hơn nữa của Nhà nước và Thành phố với nhiều giải pháp và chính sách thiết thực, tạo điều kiện về mặt bằng, nguồn vốn để Tập đoàn Sunhouse ngày càng có nhiều cơ hội đầu tư đổi mới nhằm góp phần xây dựng thủ đô ngày càng lớn mạnh, để mãi mãi xứng đáng là thủ đô anh hùng, là thành phố Hòa Bình”. 
Chủ tịch tập đoàn Sunhouse
Hội thảo “Vai trò doanh nhân, doanh nghiệp với sự nghiệp xây dựng phát triển thủ đô”.
Trước đó, vào lúc 8g ngày 8/10/2014, Hiệp hội các doanh nghiệp vừa và nhỏ TP Hà Nội đã tổ chức hội thảo “Vai trò doanh nhân, doanh nghiệp với sự nghiệp xây dựng phát triển thủ đô” để kỷ niệm 60 năm giải phóng thủ đô 10/10/1954 – 10/10/2014.