Tin hoạt động

Những khoảnh khắc khó quên trong Đêm hội tụ - SUNHOUSE tỏa sáng

Không chỉ có những phút giây lắng đọng, đêm tiệc tất niên của Tập đoàn SUNHOUSE còn mang đến cho người tham dự nhiều cảm xúc khó quên.

Tối ngày 27/1/2018, tại Trung tâm sự kiện CTM Palace đã diễn ra Đêm hội tụ - SUNHOUSE tỏa sáng với sự tham gia của hơn 500 cán bộ nhân viên.

Mở đầu đêm tiệc, thay mặt ban lãnh đạo, Chủ tịch Hội đồng quản trị Tập đoàn SUNHOUSE, ông Nguyễn Xuân Phú đã tổng kết lại những thành tựu SUNHOUSE đạt được trong năm 2017 và tuyên bố những mục tiêu, kế hoạch năm 2018. Bên cạnh đó, ông cũng như đưa ra nhiều lời khuyên hữu ích, truyền cảm hứng sống và làm việc cho các bạn trẻ.

Với những chia sẻ chân thành này, toàn bộ cán bộ nhân viên SUNHOUSE đều cảm thấy như được tiếp thêm sức mạnh để tiếp tục nỗ lực hơn nữa trong năm tới.

Cũng trong buổi lễ tổng kết, các cá nhân, phòng ban có thành tích xuất sắc đã được vinh danh như 1 sự ghi nhận của công ty đối với những cống hiến trong suốt thời gian qua. Đây cũng là động lực để mỗi cán bộ nhân viên trong SUNHOUSE đoàn kết, tiếp tục phấn đấu, xây dựng ngôi nhà chung ngày càng lớn mạnh.

Có thể nói, mỗi thành viên trong gia đình SUNHOUSE không chỉ luôn nỗ lực cao nhất vì công việc mà còn nhiệt tình trong các hoạt động chung. Tai đêm tiệc, nhiều tiết mục văn nghệ ấn tượng đến từ các phòng ban đã khiến cả khán phòng như bùng cháy.

Với sự quan tâm của ban lãnh đạo cùng sự đồng lòng, quyết tâm của toàn bộ công nhân viên, chắc chắn sang năm 2018 SUNHOUSE sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa.

Cùng xem lại một số hình ảnh trong Đêm vinh danh: