Tin hoạt động

Nhà phân phối và đại lý khu vực phía Nam thăm và làm việc tại Tập đoàn Sunhouse

Từ 15g ngày 2/10/2014, hơn 100 khách hàng là nhà phân phối và đại lý tại khu vực phía Nam đã đến thăm và làm việc tại Tập đoàn Sunhouse.
Trong khuôn khổ chuyến đi, các thành viên của đoàn đã được ghé thăm nhà máy của Tập đoàn Sunhouse đóng tại khu công nghiệp Ngọc Liệp, Quốc Oai, Hà Nội. Đại diện nhà máy đã đón tiếp trọng thị và hướng dẫn các thành viên trong đoàn tham quan các dây chuyền sản xuất tại đây.
Buổi chiều cùng ngày, Hội nghị khách hàng dành cho các nhà phân phối và đại lý của khu vực phía Nam cũng đã được Tập đoàn Sunhouse tổ chức trọng thể tại khách sạn Daewoo. 
Phóng viên “Bản tin Sunhouse” đã thông tin về hoạt động này: 
Nhà máy Sunhouse
Ban lãnh đạo Nhà máy Sunhouse Việt Nam đã tổ chức lễ đón tiếp trong không khí trang trọng và ấm cúng.
 
Nhà máy Sunhouse
Ông Ahn Jun Sun, Phó TGĐ Nhà máy Sunhouse Việt Nam thay mặt lãnh đạo Tập đoàn Sunhouse phát biểu chào mừng.
 
Nhà máy sunhouse
Đại diện Tập đoàn Sunhouse giới thiệu với đoàn hệ thống dây chuyền sản xuất hiện đại của tập đoàn. 
 
Hội nghị khách hàng Sunhouse
Đông đảo khách hàng là nhà phân phối và đại lý thích thú và thán phục với cách thức trưng bày mẫu của các sản phẩm gia dụng, điện gia dụng, bếp gas mà Tập đoàn Sunhouse đã thiết kế bên lề Hội nghị khách hàng được tổ chức tại khách sạn Daewoo. 
 
  Sunhouse 8
Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Sunhouse Nguyễn Xuân Phú phát biểu chào mừng sự hiện diện của quý nhà phân phối và đại lý khu vực phía Nam. Ông cam kết sẽ luôn tìm tòi, sáng tạo và cho ra thị trường những xuất phẩm gia dụng chất lượng cao, giá thành phù hợp, phục vụ nhu cầu tiềm ẩn của người tiêu dùng. 
 
Sunhouse 6
Bà Nguyễn Thị Thùy Trang, đại diện nhà phân phối Khang Trang tại tỉnh Khánh Hòa chia sẻ những suy nghĩ của mình trong suốt thời gian hợp tác cùng Tập đoàn Sunhouse.
 
Ông Lê Hồng Minh
Ông Lê Hồng Minh, Giám đốc Marketing Tập đoàn Sunhouse giới thiệu chiến lược phát triển sản phẩm máy lọc nước R.O Sunhouse và các sản phẩm điện gia dụng mới trong tương lai.
 
Sunhouse
Ông Tân Nguyên, Giám đốc kinh doanh kênh truyền thống Chi nhánh Sunhouse miền Nam trình bày về kế hoạch kinh doanh 6 tháng cuối năm 2014 cho thị trường phía Nam.
 
Toàn cảnh hội nghị KH Sunhouse
Phần giới thiệu của đại điện Tập đoàn Sunhouse thu hút sự chú ý của mọi người.
 
Hội nghị khách hàng Sunhouse
Khách hàng may mắn nhận được giải thưởng trong chương trình bốc thăm trúng thưởng tại hội nghị khách hàng của Tập đoàn Sunhouse.