Tin hoạt động

Hội nghị khách hàng Sunhouse Thái Bình 2014 - Đồng hành cùng phát triển

(Hà Nội, ngày 10 tháng 11 năm 2014)
Sáng ngày 09/11/2014, Tập đoàn Sunhouse phối hợp cùng hai nhà phân hối Chiến Nhường và Mạnh Huệ đã tổ chức thành công hội nghị khách hàng Sunhouse 2014 tại thành phố Thái Bình, nhằm tri ân hơn 300 khách hàng là các đại lý cũng như các cơ quan ban ngành trên địa bàn tỉnh Thái Bình, đã đồng hành  với Sunhouse trong suốt thời gian qua.
Đại diện Sở Công thương, Chi cục Quản lý Thị trường, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, trung tâm Xúc tiến Thương mại  của tỉnh Thái Bình đã cùng tham gia và có những bó hoa tươi thắm chúc mừng hội nghị. 
Ông An Jun Sun, Tổng Giám đốc Nhà máy Sunhouse Việt Nam phát biểu: “Hội nghị khách hàng Sunhouse 2014 tại Thái Bình tổ chức với mục tiêu hướng tới sự phát triển bền vững”. Ông An, qua bài phát biểu của mình cũng cam kết sẽ luôn không ngừng nghiên cứu sáng tạo, đầu tư về cơ sở vật chất để sản xuất những sản phẩm tốt nhất, giá thành hợp lý để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng Thái Bình nói riêng và người tiêu dùng trên toàn quốc nói chung. Cũng tại hội nghị này, ông Vũ Quang Tuấn, Phó Giám đốc Sở Công thương tỉnh Thái Bình đã có bài phát biểu về các chính sách hỗ trợ và ủng hộ của tỉnh với các Tập đoàn lớn như Sunhouse đến đầu tư phát triển thị trường tại Thái Bình. Ông Tuấn đánh giá cao việc hàng hóa của Sunhouse phủ khắp khu vực Thái Bình, điều đó đã phần nào chứng tỏ sự tin dùng của khách hàng trên địa bàn, với nền tảng 15 năm hình thành và phát triển của Sunhouse, ông cùng lãnh đạo các cơ quan chức năng tin tưởng thương hiệu đồ gia dụng Sunhouse sẽ ngày càng phát triển và vững mạnh.
Với Thái Bình, một thị trường gần 2 triệu dân, ngành nghề chính là nông nghiệp có sức mua tốt, Tập đoàn Sunhouse đã xây dựng hơn 300 điểm bán hàng với thiết kế bắt mắt, áp dụng quy chuẩn trưng bày hiện đại và luôn đáp ứng đủ hàng hóa phục vụ bà con. Nắm được tập tính tiêu dùng của bà con nơi đây là luôn yêu thích các sản phẩm chất lượng cao, có thương hiệu, Tập đoàn Sunhouse dịp này cũng giới thiệu tới các đại lý những dòng sản phẩm mới cũng như  tung ra các chính sách bán hàng hấp dẫn nhất cùng những đơn hàng dành riêng cho các đại lý trong mùa đông này như: Dòng sưởi điện, đèn sưởi nhà tắm, bếp từ, bếp hồng ngoại, nồi cơm điện, nồi suất đa năng, bộ nồi anod, bộ nồi inox cao cấp, nồi áp suất gas, chảo kim cương, chảo inox cao cấp, các loại bếp gas, máy hút mùi….. Tại đây, chủ các đại lý rất thích thú với những dòng sản phẩm vụ đông trưng bày tại hội nghị, đa số các đại lý đều đưa ra được quyết định ký ngay đơn hàng để kịp chuẩn bị hàng bán cho mùa đông này. Ngoài ra, khách hàng cũng rất háo hức và mong chờ sản phẩm nồi cơm điện Sunhouse Mama là sản phẩm chiến lược của Sunhouse năm 2014 ra mắt thị trường.
Với tiềm năng của một vùng đất đang phát triển mạnh mẽ, Tập đoàn Sunhouse đã xây dựng một chiến lược chinh phục người tiêu dùng nơi đây. Cùng chung một con đường và cùng hướng về một tương lai mới, hy vọng rằng những thành công sẽ đến với Tập đoàn Sunhouse và các đối tác của mình trong một ngày không xa.
Một số hình ảnh tại hội nghị khách hàng Sunhouse -  Thái Bình 2014:
Hội nghị khách hàng Sunhouse
Không gian khán phòng sang trọng, ấm cùng của hội nghị với sự có mặt của hơn 300 khách mời.
 
Hội nghị khách hàng Sunhouse
Đại diện lãnh đạo các sở ban ngành tặng hoa chúc mừng hội nghị
 
Hội nghị khách hàng Sunhouse
Ông An Jun Sun – Phó tổng Giám đốc nhà máy Sunhouse Việt Nam phát biểu khai mạc hội nghị
 
Hội nghị khách hàng sunhouse 2
Ông Vũ Quang Tuấn – Phó Giám đốc Sở công Thương Thái Bình phát biểu tại hội nghị
 
Sunhouse
Khách hàng may mắn trúng thưởng máy lọc nước RO Sunhouse trong chương trình bốc thăm may mắn tại hội nghị.
 
Khách hàng chụp hình lưu niệm với lãnh đạo Tập đoàn Sunhouse.