Tin hoạt động

Hội nghị khách hàng Sunhouse tại Quảng Ninh: Cam kết để thành công

 

Chiều ngày 5/10/2014, Tập đoàn Sunhouse phối hợp cùng công ty TNHH Việt Tùng Dương là nhà phân phối độc quyền các sản phẩm Sunhouse tại tỉnh Quảng Ninh đã tổ chứchội nghị khách hàng 2014 cho hơn 200 đại lý Sunhouse tại khu vực Quảng Ninh với thông điệp “Chung một con đường – Hướng một tương lai”.
Chương trình như một lời tri ân của Tập đoàn Sunhouse tới hơn 250 khách hàng là các đại lý trên địa bàn tỉnh đã đồng hành cùng Tập đoàn Sunhouse trong suốt thời gian qua. Đây cũng là dịp để Tập đoàn Sunhose cùng ngồi lại với nhà phân phối và các đại lý để chia sẻ những kinh nghiệm kinh doanh, kế hoạch phát triển mở rộng thị trường trong thời gian tới.
Hội nghị khách hàng tại Quàng Ninh hân hạnh đón tiếp ông Phạm Ngọc Thủy, Phó Giám đốc Sở Công thương Quảng Ninh, bà Nguyễn Thị Thúy, Phó giám đốc Trung tâm Xúc tiến Thương mại Quảng Ninh, ông Lê Thanh Điệp, Phó Chánh thanh tra Sở Văn hóa Thể thao Du lịch Quảng Ninh, cùng các cơ quan chức năng và truyền thông tại địa phương.
Tại hội nghị khách hàng Sunhouse tại Quảng Ninh lần này, ông Phạm Ngọc Thủy, Phó Giám đốc sở Công thương Quảng Ninh đã chia sẻ: “Tỉnh Quảng Ninh luôn chào đón và tạo mọi điều kiện cho các tập đoàn lớn đến phát triển thị trường tại tỉnh. Tập đoàn Sunhouse với kinh nghiệm gần 15 năm hình thành và phát triển, sản xuất và đưa ra thị trường những sản phẩm gia dụng, điện gia dụng, thiết bị nhà bếp, máy lọc nước…  đáp ứng được tiêu chuẩn chất lượng cao, hình thức mẫu mã đẹp, đa dạng, an toàn với sức khỏe người tiêu dùng cùng với giá thành hợp lý sẽ luôn được người dân Quang Ninh tin dùng”.  Ông Thủy, trong phát biểu của mình, cũng chúc cho Tập đoàn Sunhouse ngày càng lớn mạnh phát triển không những ở trong nước mà cả ở những thị trường quốc tế.
Trong lời phát biểu tri ân khách hảng Quảng Ninh, ông An Jun Sun, Tổng Giám đốc Nhà máy Sunhouse Việt Nam nhấn mạnh: “Quảng Ninh là một thị trường lớn và tiềm năng với hơn 1,5 triệu dân và có sức mua tốt. Tập đoàn Sunhouse cam kết sẽ luôn không ngừng nghiên cứu sáng tạo, đầu tư về cơ sở vật chất để sản xuất những sản phẩm tốt nhất, giá thành hợp lý để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng”.
Dịp này, Tập đoàn Sunhouse giới thiệu tới các đại lý tại Quảng Ninh những thế hệ sản phẩm mới của các ngành hàng gia dụng, điện gia dụng, thiết bị nhà bếp tiêu biểu nhất cũng như đưa ra các chính sách bán hàng hấp dẫn nhất cùng những đơn hàng dành riêng cho các đại lý trong khu vực. Các dòng sản phẩm được trưng bày tại hội nghị như bộ nồi inox cao cấp mới, các sản phẩm chảo kim cương đa lớp là thế mạnh của Sunhouse, các sản phẩm hàng mùa đông như bếp từ, bếp hồng ngoại, đèn sưởi, máy sấy quần áo… được các đại lý ghi nhận và đã nhanh tay chọn những đơn hàng lớn có các mã sản phẩm mà họ tin chắc sẽ bán tốt trong vụ đông sắp tới.
Một số hình ảnh tại hội nghị khách hàng Sunhouse – Quảng Ninh 2014: 
Gian hàng trưng bày sản phẩm Sunhouse
Các dòng sản phẩm cao cấp của Tập đoàn Sunhouse được trưng bày tại hội nghị.
 
Đồ gia dụng Sunhouse
Các khách hàng rất hài lòng về chất lượng và mẫu mã các dòng sản phẩm của Tập đoàn Sunhouse.
 
Sunhouse
 Ông An Jun Sun, Tổng Giám đốc Nhà máy Sunhouse Việt Nam gửi lời tri ân tới các khách hảng Quảng Ninh tại hội nghị.
 
Tập đoàn Sunhouse
Ông Phạm Ngọc Thủy, Phó Giám đốc sở Công thương Quảng Ninh phát biểu tại hội nghị.
 
Hội nghị khách hàng Sunhouse tại Quảng Ninh
Không gian sang trọng, lịch sự và ấm cúng của hội nghị khách hàng Sunhouse tại Quảng Ninh.
 
bốc thăm trúng thưởng cùng Sunhouse
Một vị khách hàng may mắn dành được phần thưởng cao nhất là chiếc máy lọc nước R.O Sunhouse trong chương trình bốc thăm trúng thưởng tại hội nghị.