Tin hoạt động

“Hành trình kết nối thành công” gây ấn tượng tại Cà Mau

“Hành trình kết nối thành công” không chỉ là dịp để SUNHOUSE tổng kết lại một năm hoạt động và hoạch định những kế hoạch trong năm tới, giới thiệu các chương trình khuyến mại lớn mà còn là cơ hội để các đối tác, nhà phân phối, đại lý gặp gỡ giao lưu và chia sẻ kinh nghiệm kinh doanh.

Đại diện Tập đoàn SUNHOUSE, ông Nguyễn Minh Thắng – Phó Tổng giám đốc Tập đoàn đã có bài phát biểu cảm ơn các đối tác, nhà phân phối, đại lý đã góp phần đưa sản phẩm SUNHOUSE đến tận tay người dùng, là mắt xích quan trọng trong thành công của Tập đoàn. Đồng thời, tại Hội nghị khách hàng Cà Mau, ông Park Min Gyu – Giám đốc  SUNHOUSE Korea, một trong những đối tác chiến lược của SUNHOUSE cũng có bài phát biểu về mối quan hệ hợp tác bền chặt với SUNHOUSE, xây dựng nhà máy liên doanh Việt – Hàn.

Với ưu thế có nhà máy sản xuất đạt chuẩn, sở hữu dây chuyền công nghệ tiên tiến, các sản phẩm của SUNHOUSE luôn được đánh giá cao về chất lượng, độ bền và thiết kế bắt mắt. Năm 2017, SUNHOUSE tiếp tục đề ra các mục tiêu mới, đưa thương hiệu SUNHOUSE tới nhiều gia đình hơn nữa để “Nhà là Bếp – Bếp là SUNHOUSE”.

Cùng xem lại những hình ảnh trong “Hành trình kết nối thành công” tại Cà Mau: