Tin hoạt động

GIA ĐÌNH SUNHOUSE TỔ CHỨC THI NẤU ĂN CHÀO MỪNG 8.3

Được sự khuyến khích từ Ban lãnh đạo công ty cổ phần Sunhouse Miền Nam, vào ngày quốc tế phụ nữ 08/03/2014, phòng HCNS đã phối hợp cùng với công đoàn công ty tổ chức hội thi nấu ăn và mừng sinh nhật cho các CBNV có ngày sinh trong tháng 2 và tháng 3. Điều đặc biệt là trong cuộc thi năm nay, các “đấng mày râu” đảm nhận vị trí bếp trưởng bên cạnh sự trợ giúp từ “1 nửa thế giới xinh đẹp” trong vai trò phụ bếp, đã không chỉ góp phần làm cho ngày 8/3 năm nay thêm ý nghĩa mà còn mang lại tiếng cười vui vẻ cho toàn thể gia đình Sunhouse.Cuộc thi chào mừng 8/3 có sự góp mặt của các đội thi được kết hợp từ các phòng ban:

- Đội Kế toán + Logistic.

- Đội Thực phẩm + Bảo hành.

- Đội MT + Marketting.

- Đội GT + Bếp Gas + HCNS + Kho.

Bước vào cuộc thi với tinh thần quyết thắng, các đội hăng hái và chuẩn bị món dự thi của mình rất kỹ lưỡng, từ chất lượng món ăn cũng như tính thẩm mỹ. Những tưởng việc nấu ăn sẽ là thử thách lớn với các “đấng mày râu”, nhưng khi thưởng thức các tác phẩm dự thi, mọi người đã phải ngạc nhiên vì tài nấu ăn của họ. Không những là nhân viên giỏi, tận tâm với công việc mà còn là những người đàn ông đảm đang trong gia đình.

Căng thẳng, hồi hộp và vui nhộn nhất của cuộc thi chính là phần nhận xét và cho điểm từ 10 vị giám khảo. Cuối cùng, sau khi hội ý, ban giám khảo Sunhouse đã quyết định trao giải nhất cho đội MT + Marketing; Giải nhì thuộc về đội KếToán + Logistic; đồng hạng ba là đội Thực phẩm + Bảo hành và đội GT + bếp Gas + HCNS + Kho. Hội thi đã diễn ra tốt đẹp và kết thúc bằng một bữa tiệc ấm cúng tại văn phòng công ty.

Một vài hình ảnh về cuộc thi.

 

 

Anh Duy phòng Thực phẩm đang trổ tài nấu chè bà Ba cho đội, kỹ năng nấu nướng khá chuyên nghiệp.

 

Liên minh Maketingvà MT đang cùng nhau thực hiện bài thi “món chè sen hương vị 3 miền”.

 

Sự lỗ lực của liên minh 4 nhóm cũng không kém các nhóm khác.

Thành quả của nhóm GT-HCNS-Kho-Bếp gas với mói Chè 3 Miền.

 

Món Chè sen 3 miền của đội MT và Marketing đã trình bày sang tạo không kém, khi kết hợp những nguyên liệu một cách rất ăn ý.

 

Đây là đứa con tinh thần của Đội Kế toán và Logistic.

 

Tiệc mừng sinh nhật tháng 2 + tháng 3

Thông qua cuộc thi, các CBCNV nam cũng gửi những lời chúc chân thành và lời cảm ơn đến các CBCNV nữ của công ty, vì những đóng góp vô cùng to lớn mà các chị em đã mang lại cho công ty và xã hội.