Tin hoạt động

FC SUNHOUSE – FC Chí Bền: Cơn mưa bàn thắng

Vào hồi 16h00 ngày 07/10/2016 trên sân cỏ vùng đất Tiên Lãng Hải Phòng đã ghi nhận trận đấu đầy kịch tính mà đượm tính đoàn kết giữa FC SUNHOUSE – FC NPP Chí Bền.

Là đối tác đáng kính của SUNHOUSE và sẽ là người bạn đồng hành với SUNHOUSE trong suốt chặng đường tiếp theo, NPP Chí Bền rất phấn khởi khi tiếp đón đội bóng Kênh Thiết bị Nhà Bếp tới giao lưu bóng đá tại chính mảnh đất quê hương mình.

Chỉ vẻn vẹn trong 15 ngày chuẩn bị, FC Chí Bền đã được thành lập dưới sự chỉ đạo của Mr. Hồng - linh hồn của đội bóng. Một FC quá non trẻ, một FC hừng hực khí thế quyết chiến quyết thắng, FC NPP Chí Bền đã cùng FC SUNHOUSE tạo nên một trận cầu hứng khởi với cơn mưa bàn thắng từ đầu tới cuối trận

Với tâm thế chủ nhà, FC NPP Chí Tài thể hiện lối chơi Fair Play ngay từ tiếng còi khai cuộc. Tính đoàn kết luôn được giữ vững suốt trận. Lối chơi lăn xả hết mình với trái bóng đã tạo nên rất nhiều pha bóng gay cấn và đe dọa khung thành thủ môn của FC SUNHOUSE.

Mở màn trận đấu là bàn thắng của FC SUNHOUSE, liên tiếp sau đó là pha ghi bàn san bằng tỉ số ngoạn mục của FC NPP Chí Bền. FC SUNHOUSE ghi bàn thắng nào, FC NPP Chí Bền sẽ theo sát và gỡ hòa ngay sau đó.

Đáng tiếc cho FC NPP Chí Bền, khi tiếng còi kết thúc trận đấu vang lên, họ đã không kịp gỡ hòa bàn thắng thứ 4 của FC SUNHOUSE và chấp nhận trận thua với tỉ số 4 - 3 nghiêng về FC SUNHOUSE.

Nhưng, FC NPP Chí Bền đã chiến thắng trong chính sự nỗ lực và lối chơi đẹp của mình, họ đã mang đến một trận bóng đẹp dành cho cả 2 đội và những cổ động viên nhiệt tình bên ngoài sân cỏ.

Những trận bóng đá giao lưu  giữa SUNHOUSE và các NPP chính là sợi dây bền chặt kéo tình đoàn kết thêm keo sơn và là nơi thể hiện những cảm xúc không thể diễn tả trên công việc. Kết thúc trận giao hữu, FC SUNHOUSE và FC NPP Chí Bền đã có một bữa liên hoan ấm áp nhưng không kém phần sôi nổi.

Hãy cùng nhìn lại những hình ảnh đẹp của trận cầu này.