Tin hoạt động

Đối tác Điện máy XANH đến thăm nhà máy và chia sẻ kinh nghiệm thành công với Tập đoàn SUNHOUSE

Điện máy XANH là một trong những đối tác lớn của Tập đoàn SUNHOUSE những năm gần đây. Để tăng cường hợp tác giữa hai bên, ngày 21/3/2017, đại diện Ban lãnh đạo, ông Trần Kinh Doanh - CEO Thế giới di động và một số cán bộ chủ chốt của Điện máy XANH đã đến thăm nhà máy SUNHOUSE và có buổi chia sẻ chân tình, tâm huyết về những chính sách nhân sự, marketing, chiến lược kinh doanh…

 Hệ thống Điện máy Xanh bắt đầu hoạt động từ năm 2011 tuy nhiên phải đến năm 2015 chuỗi siêu thị này mới bắt đầu được thực sự chú trọng đầu tư phát triển. Một cửa hàng Điện máy Xanh có diện tích nhỏ hơn so với các trung tâm điện máy khác (800-1.000 m2/cửa hàng) do chiến lược của MWG là chia nhỏ và phân bổ sâu toàn thị trường thay vì tập trung vào những siêu thị lớn. Năm 2016, Điện máy XANH đã mở được hơn 200 cửa hàng và có kế hoạch tiếp tục tăng trường 100% trong năm 2017. Sự lớn mạnh nhanh chóng của Điện máy XANH là nhờ một chiến lược đúng, dám nghĩ dám làm, không ngừng mở rộng thị trường và cơ chế giữ chân người tài hợp lý. Đây là những kinh nghiệm quý mà Tập đoàn SUNHOUSE có thể học hỏi để áp dụng.

Đồng thời, trong buổi tiếp đón, ông Nguyễn Xuân Phú – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn SUNHOUSE cũng đã giới thiệu về nhà máy, quy trình sản xuất khép kín và đạt chuẩn của SUNHOUSE. Đây là lợi thế của Tập đoàn so với các doanh nghiệp nhập khẩu nước ngoài, là nền tảng để SUNHOUSE hoàn thành mục tiêu trở thành Tập đoàn gia dụng nhà bếp số 1 Đông Nam Á.

Một số hình ảnh trong buổi gặp gỡ đối tác Điện máy XANH tại nhà máy SUNHOUSE: