Tin hoạt động

Chủ tịch Hội đồng Quản trị Tập đoàn Sunhouse Nguyễn Xuân Phú đạt giải thưởng Sao Đỏ Việt Nam 2014

 Ủy ban Trung ương Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam vừa có thông báo số 148/2014/UBTU-DNT, công nhận ông Nguyễn Xuân Phú, Chủ tịch Hội đồng Quản trị Tập đoàn Sunhouse, đã được bình chọn trao “Giải thưởng Sao Đỏ - 100 Doanh nhân trẻ Việt Nam tiêu biểu 2014”.

Dưới sự dẫn dắt của Chủ tịch Hội đồng Quản trị Nguyễn Xuân Phú, Sunhouse, một nhãn hiệu gia dụng có mặt tại thị trường Việt Nam từ 14 năm trước đây, đã trở thành một thương hiệu lớn trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh hàng gia dụng, điện gia dụng, cáp điện, thiết bị nhà bếp và máy lọc nước R.O thế hệ mới. Với hệ thống nhà máy hiện đại, áp dụng các kỹ thuật tiên tiến nhất trên thế giới và đội ngũ kỹ sư, chuyên viên có trình độ cao, tất cả các sản phẩm mang thương hiệu Sunhouse đã chiếm lĩnh thị trường đồ gia dụng và điện gia dụng tại Việt Nam và nhiều hơn 18 quốc gia trên thế giới.
Không chỉ dẫn dắt ngành hàng gia dụng và điện gia dụng tại Việt Nam trong nhiều năm qua, ông Nguyễn Xuân Phú cũng là hạt nhân nòng cốt đưa Tập đoàn Sunhouse, với tiềm lực kinh tế mạnh mẽ và vững chắc của mình, trở thành một trong những tập đoàn hàng đầu tại Việt Nam qua việc mở rộng và chiếm lĩnh các lĩnh vực vận tải, sản xuất hàng tiêu dùng nhanh, xây dựng, đầu tư và kho vận.  
Chủ tịch tập đoàn Sunhouse Nguyễn Xuân Phú
Chủ tịch Hội đồng Quản trị Tập đoàn Sunhouse Nguyễn Xuân Phú
Được biết, giải thưởng Doanh nhân trẻ Việt Nam mang tên Sao Đỏ là giải thưởng cao quý do Trung ương Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam và Trung ương Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam tổ chức, bình chọn và tôn vinh những doanh nhân trẻ xuất sắc, có nhiều đóng góp trong sự nghiệp phát triển nên kinh tế xã hội đất nước, là tấm gương tiêu biểu cho doanh nhân trẻ và thanh niên noi theo. Giải thưởng Sao Đỏ đã trở thành biểu tượng thành đạt, niềm tự hào của doanh nhân trẻ Việt Nam, được giới doanh nhân và dư luận xã hội đành giá cao.
Lễ trao giải thưởng Sao Đỏ sẽ được tổ chức trọng thể vào lúc 20g00 ngày 30/8/2014 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Hà Nội.