Tin hoạt động

Chi nhánh miền Nam (Sunhouse Group) tưng bừng khai trương showroom đầu tiên tại Quy Nhơn

 Sáng ngày 30/8/2014, Tập đoàn Sunhouse, chủ sở hữu các nhãn hiệu hàng gia dụng, điện gia dụng, thiết bị nhà bếp và máy lọc nước nổi tiếng Sunhouse đã tưng bừng khai trương trung tâm trưng bày và giới thiệu sản phẩm tại Quy Nhơn, Bình Định. Tiếp theo đó, vào ngày 2/9/2014, Tập đoàn Sunhouse sẽ tiếp tục khai trương 2 trung tâm trưng bày và bán sản phẩm tại Ninh Thuận và Đắc Nông. Dự kiến, Tập đoàn Sunhouse sẽ mở rộng chuỗi trung tâm trưng bày và giới thiệu sản phẩm lên đến 8 điểm từ nay đến hết năm 2014. Dưới đây là một số hình ảnh nhân dịp khai trương showroom đầu tiên tại Quy Nhơn, Bình Định.

 
Showroom Sunhouse Quy Nhơn
Tọa lạc tại số 108 - 110 đường Lê Hồng Phong, một trong những trục đường lớn tại thành phố Quy Nhơn, Bình Định; đây là trung tâm trưng bày và bán sản phẩm được đánh giá là điểm bán hàng đắc địa với vị trí được nhiều người chú ý và thường xuyên mua sắm.
 
showroom Sunhouse tại Quy Nhơn 4
Với diện tích hơn 100m2, trung tâm trưng bày và bán sản phẩm Sunhouse tại Quy Nhơn có bán tất cả các mặt hàng gia dụng, điện gia dụng, thiết bị nhà bếp và máy lọc nước nổi tiếng Sunhouse, đáp ứng nhu cầu mua sắm của người dân tại địa phương.
 
Ngay từ lúc mở cửa, trung tâm trưng bày và bán sản phẩm Sunhouse đã được đông đảo quý khách hàng đặc biệt chú ý và tham gia mua sắm. Tập đoàn Sunhouse phối hợp cùng Doanh nghiệp tư nhân Kim Loan đã tạo ra một buổi lễ khai trương hoành tráng, sôi động và thu hút được nhiều sự chú ý của người tiêu dùng.
 
Với thiết kế hiện đại, đúng tiêu chuẩn của các trung tâm thương mại lớn mà Tập đoàn Sunhouse đã mở ra trước đây, trung tâm trưng bày và bán sản phẩm Sunhouse tại Quy Nhơn, Bình Định được người tiêu dùng đánh giá là bố trí khoa học, trưng bày đẹp, nhiều mặt hàng, chế độ phục vụ tốt. Đây sẽ là một trong những địa chỉ mua sắm uy tín và đáng tin cậy của Tập đoàn Sunhouse tại thành phố biển Quy Nhơn, Bình Định.