Tin hoạt động

Chị em SUNHOUSE rạng rỡ trong ngày Quốc tế phụ nữ 8.3

Để chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, năm nay Tập đoàn SUNHOUSE tổ chức cuộc thi Hương sắc SUNHOUSE nhằm tôn vinh phái đẹp cũng như tạo cơ hội để các thành viên SUNHOUSE thêm gắn kết.

Các đội thi đã khiến hội thi không khỏi bất ngờ khi mang đến những món ăn đầy màu sắc, hương vị và chan chứa tình cảm. Qua cuộc thi này có thể thấy, các thành viên trong gia đình SUNHOUSE không chỉ hết mình trong công việc mà còn rất đảm đang, khéo léo và sáng tạo.

Với vai trò là 1 vị khách mời, Chủ tịch hội đồng quản trị Tập đoàn, ông Nguyễn Xuân Phú, đã gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất nhân ngày 8.3 đến toàn thể chị em CBNV SUNHOUSE. Đặc biệt, việc Shark Phú trực tiếp tham gia trổ tài nấu nướng đã khiến không khí hội thi trở nên đặc biệt hơn bao giờ hết. Hình ảnh Shark Phú vốn quyền lực, quyết liệt chợt trở nên thật thân thiện, gần gụi, truyền cảm hứng cho tất cả mọi người có mặt tại hội thi.

Ban tổ chức hy vọng mang lại những giờ phút thật vui vẻ, gần gũi cho toàn thể CBNV Tập đoàn sau những giờ làm việc căng thẳng.

Hãy cùng nhìn lại những khoảnh khắc đáng nhờ trong Hương sắc SUNHOUSE: