Tin hoạt động

Cảnh báo xuất hiện hàng nhái nồi cơm điện SUNHOUSE MAMA trên thị trường

Kính gửi: Quý khách hàng!

Lời đầu tiên, SUNHOUSE xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã tin dùng sản phẩm nồi cơm điện SUNHOUSE MAMA trong suốt thời gian vừa qua.

Hiện nay trên thị trường đã xuất hiện hàng nhái kiểu dáng của nồi cơm điện SUNHOUSE MAMA. Để tránh thiệt hại cho khách hàng khi mua phải hàng nhái, SUNHOUSE xin đưa ra một số điểm lưu ý để nhận biết sản phẩm thật – sản phẩm nhái.

Quan sát bằng mắt thường, Quý khách hàng có thể nhận thấy nồi cơm điện SUNHOUSE MAMA được in tên thương hiệu “SUNHOUSE” ngay phía trên nắp nồi và có dán tem bảo hành trên thân nồi.

Nắp nồi cơm điện SUNHOUSE MAMA được thiết kế đặc biệt giúp ngăn không cho hơi nước bị đổ ngược trở lại vào cơm khiến cơm bị nhão. Đây là điểm khác biệt của nồi cơm điện SUNHOUSE MAMA so với hàng nhái (nồi cơm điện nhái không có thiết kế đặc biệt giống nồi cơm điện SUNHOUSE MAMA).

Đáy nồi cơm điện SUNHOUSE MAMA có dán tem ghi rõ xuất xứ và thông số kĩ thuật. Bên cạnh đó, nồi cơm điện SUNHOUSE MAMA được thiết kế dây rút, thuận tiện khi sử dụng trong khi nồi cơm điện nhái sử dụng dây cắm.

Dòng sản phẩm nồi cơm điện SUNHOUSE MAMA đã được đăng kí bản quyền về nhãn hiệu và kiểu dáng công nghiệp do Cục Sở hữu trí tuệ chứng nhận

Để tránh mua phải hàng nhái, hàng không rõ nguồn gốc xuất xứ, Tập đoàn SUNHOUSE xin khuyến cáo Quý khách hàng nên quan sát kĩ sản phẩm và mua tại những địa chỉ đáng tin cậy.

Tập đoàn SUNHOUSE hoan nghênh Quý khách hàng gửi những thông tin về hàng nhái tới chúng tôi hoặc thông báo tới các cơ quan chức năng bảo vệ pháp luật để xử lý nghiêm minh.

Mọi thắc mắc xin liên hệ:

Tập đoàn SUNHOUSE: Tầng 12, tòa nhà Vinaconex9, Phạm Hùng, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: 04 3736 66 76/ Hotline: 18006680

Trân trọng!