Tin hoạt động

Apex phối hợp cùng Tyco Electronics Raychem tổ chức thành công buổi đào tạo cho các đối tác chiến lược

Ngày 23 và 24/6/2016, Công ty cổ phần thiết bị điện  Apex Toàn cầu đã mời chuyên viên kỹ thuật từ Tập đoàn Tyco Electronics (TE Conectivity) về đào tạo và hướng dẫn lắp đặt sản phẩm đầu cáp, hộp nối Tyco – Raychem cho các đối tác chiến lược của công ty.

Công ty cổ phần thiết bị điện Apex Toàn cầu (thuộc Tập đoàn SUNHOUSE) được công nhận là đối tác chiến lược của TE Conectivity tại Việt Nam và là đại diện duy nhất tại Miền Bắc phân phối sản phẩm mang thương hiệu Raychem của hãng. TE Conectivity là thương hiệu nổi tiếng toàn cầu và là một trong 100 công ty được tạp chí Forbes bình chọn là nhà sáng tạo thiết kế và sản xuất ra các thiết bị điện công nghiệp uy tín của nước Mỹ.

Trong chương trình đào tạo và hướng dẫn sản phẩm lắp đặt sản phẩm đầu cáp, hộp nối Tyco – Raychem”, chuyên viên kỹ thuật đến từ Tập đoàn TE Conectivity đã giới thiệu về các sản phẩm hộp nối, đầu cáp mới của Raychem và hướng dẫn cách lắp đặt sản phẩm chính xác, an toàn.

Chương trình “Đào tạo và hướng dẫn lắp đặt sản phẩm đầu cáp, hộp nối Tyco - Raychem” diễn ra trong 2 ngày 23/6 và 24/6. Ngày 23/6, chương trình được tổ chức tại , tòa nhà Hội thảo và triển khai (tòa A), Khu Công Nghệ Cao Hòa Lạc, Km29 Đại lộ Thăng Long, Thạch Hòa, Thạch Thất, Hà Nội.

Một số hình ảnh trong chương trình ngày 23/6:


Tiếp nối thành công của chương trình ngày 23/6, Công ty Apex Toàn cầu tiếp tục tổ chức đào tạo và hướng dẫn lắp đặt sản phẩm cho các đôi tác chiến lược tại Công ty điện lực Bắc Từ Liêm - Tổ dân phố Phú Đô, P. Phú Đô, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội

Một số hình ảnh trong chương trình ngày 24/4:

Ông Đỗ Nguyễn Bình – Tổng giám đốc Công ty cổ phần thiết bị điện Apex Toàn cầu
phát biểu khai mạc chương trình

Bà Huỳnh Thị Kim Yến - Đại diện TE Conectivity tại Việt nam phát biểu

Chuyên viên kỹ thuật TE Conectivity giới thiệu về các sản phẩm tiên tiến của hãng

Chuyên viên kĩ thuật TE Conectivity làm mẫu cách lắp đặt sản phẩm

Hướng dẫn lắp đặt sản phẩm đúng quy trình, an toàn

Nhân viên điện lực khu vực Hà Nội và đại diện khách hàng chiến lươc của Apex thực hành lắp đặt sản phẩm

Một số đối tác trao đổi về cách đặc tính của sản phẩm và cách lắp đặt

Đại diện các đối tác của Apex tiến hành lắp đặt sản phẩm theo phương pháp mới

 

Ban lãnh đạo Apex chụp ảnh lưu niệm cùng các đối tác chiến lược

Nhìn chung, nội dung chương trình đào tạo kết hợp giữa lý thuyết và thực hành đã giúp cho đại diện các đối tác của Apex có thể nắm bắt được đặc tính kĩ thuật của và cách lắp đặt sản phẩm. Đồng thời, đây cũng là một dịp rất tốt để Apex và các đối tác chiến lược (các công ty điện lực khu vực Hà Nội, các nhà thầu và chủ thầy đầu tư) gắn bó hơn.