Tin hoạt động

20/10 – Ngày phái đẹp SUNHOUSE lên ngôi

Mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, Tập đoàn SUNHOUSE đã tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa nhằm tôn vinh phái đẹp ở cả 3 miền. Những tiết mục độc đáo trong chương trình đã mang lại thật nhiều tiếng cười và những kỉ niệm đáng nhớ.

Tổ chức ngày 20/10 đã trở thành nét văn hóa truyền thống của Tập đoàn SUNHOUSE nhưng chương trình năm nay vẫn tạo được một dấu ấn đặc biệt với nhiều phần thi ấn tượng, mới lạ. Cuộc thi “Rạng rỡ SUNHOUSE” nhằm tôn vinh vẻ đẹp SUNHOUSE và màn “Đấu giá ngược” được khởi động từ rất sớm đã thu hút sự chú ý của toàn thể cán bộ công nhân viên, tạo nên không khí rộn ràng chờ đón ngày 20/10. Tiếp nối thành công của các cuộc thi, Tập đoàn SUNHOUSE tổ chức “Đêm tôn vinh phái đẹp” với nhiều tiết mục vui tươi và ấm cúng.

Ngoài ra, chị em Tập đoàn SUNHOUSE còn nhận được nhiều lời chúc từ Ban lãnh đạo. Chủ tịch Hội đồng quản trị, ông Nguyễn Xuân Phú chúc chị em mãi luôn xinh đẹp, rạng ngời và biết cách chăm sóc bản thân mình để đảm việc nhà giỏi việc công ty. Ông Nguyễn Đại Thắng, Tổng giám đốc Tập đoàn SUNHOUSE cũng gửi lời chúc sức khỏe và hạnh phúc tới toàn thể chị em công ty qua một clip hài ngắn đầy bất ngờ.

Đặc biệt, trong ngày ý nghĩa này, các chị em Tập đoàn SUNHOUSE đã nhận được vô số những món quà tinh thần như clip “Dám không” của phòng Marketing, clip ảnh của phòng Kinh doanh 3…  Lần đầu tiên, Tổng giám đốc Tập đoàn SUNHOUSE – ông Nguyễn Đại Thắng đã hát tặng chị em bài “My love” trong không khí tưng bừng của đêm tôn vinh phái đẹp.

Cùng xem lại những hình ảnh ý nghĩa ngày 20/10 tại các miền:

Chị em Tập đoàn SUNHOUSE tạo dáng trước “thảm đỏ” chương trình

Chị em phòng xuất nhập khẩu chụp ảnh cùng CTHĐQT Nguyễn Xuân Phú

Phòng Kế toán lưu lại những kỉ niệm đẹp trên sân khấu

Ban lãnh đạo Tập đoàn SUNHOUSE nâng ly khai tiệc mừng ngày phụ nữ Việt Nam

Tổng giám đốc Nguyễn Đại Thắng thể hiện năng khiếu âm nhạc với bài My love

Các chương trình văn nghệ nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình

Phần thi ăn mỳ cay cấp độ 7 đầy thử thách

Cả khán phòng “náo loạn” trước màn thể hiện ăn mỳ cay của nhiều thí sinh

Trao giải cho ba đội chiến thắng tại cuộc thi “Rạng rỡ SUNHOUSE”

Giây phút “con số may mắn” trong chương trình đã tìm được chủ nhân

 

Không khí ấm cúng, rộn ràng tại từng bàn tiệc

Một số hình ảnh tại trụ sở SUNHOUSE miền Nam

Và Video "Dám không?" của phòng Marketing

Ngày 20/10 đã khép lại nhưng những kỉ niệm đẹp vẫn còn mãi trong lòng cán bộ công nhân viên Tập đoàn SUNHOUSE. Chúc cho chị em Tập đoàn mãi luôn xinh tươi và hạnh phúc!