Khuyến mại HOT

KHAI XUÂN ĐẦU NĂM – TƯNG BỪNG MUA SẮM

Trong không khí tưng bừng ngày xuân, website sanhangtot.com triển khai nhiều chương trình khuyến mại nhân dịp đầu năm 2016. Chương trình khuyến mại áp dụng cho tất cả các khách hàng mua sắm trên website sanhangtot.com từ 16/2 – 31/3/2016.

Với những khuyến mại hấp dẫn đầu năm, giảm giá lên tới 54% cùng nhiều quà tặng hấp dẫn, sanhangtot.com hứa hẹn sẽ mang tới những giây phút mua sắm thoải mái cho bạn và gia đình.

>> Bạn đừng bỏ lỡ chương trình "RỘN RÀNG XUÂN SANG – NGẬP TRÀN QUÀ TẶNG" cùng SUNHOUSE GROUP nhé !

Từ ngày 16/2 – 31/3/2016, khi mua sắm tại website sanhangtot.com quý khách hàng sẽ có cơ hội tham gia chương trình Khai lộc đầu xuân – Tưng bừng mua sắm với nhiều sản phẩm giảm giá lên tới 45%. Đây là cơ hội mua sắm tốt nhất trong năm đối với các sản phẩm chủ lực ngày đầu xuân như máy sấy quần áo, máy sưởi dầu, cây nước nóng lạnh, đèn sưởi phòng tắm, máy làm sữa đậu nành…

 chương trình khai lộc đầu xuân tưng bừng mua sắm

Chi tiết các sản phẩm áp dụng chương trình “khai lộc đầu xuân – Tưng bừng mua sắm” tham khảo.

Nhiều dòng sản phẩm bếp nướng, bếp hồng ngoại, lò vi sóng mới ra cũng được SUNHOUSE giảm giá mạnh, lì xì khách hàng đầu năm. Chương trình “Nướng thả ga – không lo giádiễn ra từ ngày 16/2 đến 31/3/2016 trên Sanhangtot.com là cơ hội tuyệt vời cho những “tín đồ món nướng”. Với ưu đãi giảm giá lên tới 45% các sản phẩm nướng tiện dụng, bạn còn chờ đợi gì mà không tham gia mua sắm?

nướng thả ga không lo về giá cùng Sanhangtot

Chi tiết các sản phẩm áp dụng chương trình “Nướng thả ga – Không lo giá” tham khảo.

Bên cạnh đó, “Hội chợ gia dụng – Giá tốt hốt liền” từ 16/2 – 31/3/2016 hứa hẹn sẽ mang tới những giây phút mua sắm thoải mái, giúp bạn trở thành người tiêu dùng thông thái với cơ chế giảm giá lên tới 50%.

chương trình hội chợ gia dụng giá tốt hốt liền

Chi tiết các sản phẩm áp dụng chương trình “Hội chợ mua sắm” tham khảo

Hãy mua sắm, sử dụng và cảm nhận những tiện ích từ các sản phẩm đồ điện gia dụng, thiết bị nhà bếp mà thương hiệu SUNHOUSE mang lại, để tận hưởng cuộc sống tốt đẹp hơn.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ Hotline: 1900 6615