Khuyến mại HOT

Bùng nổ khuyến mại “khủng” chào hè từ SUNHOUSE

Nhân dịp đầu hè 2016, hàng loạt chương trình khuyến mại khủng, thổi bay nóng hè được áp dụng cho tất cả các khách hàng mua sắm trên website sanhangtot.com trong tháng 5.

chương trình tưng bừng chào hè của SUNHOUSE

Hàng loạt chương trình khuyến mại được áp dụng trong tháng 5

Các chương trình khuyến mại vô cùng hấp dẫn của website sanhangtot.com trong tháng 5 này hứa hẹn sẽ mang tới cho quý khách hàng những giây phút mua sắm thật sự thoải mái, cùng cơ hội sở hữu những sản phẩm cao cấp với mức giá “bình dân” và được tặng kèm nhiều quà tặng giá trị.

khuyến mãi mua máy làm không khí SUNHOUSE SHD7725 tặng quà giá trị

Quạt điều hòa SUNHOUSE SHD7725 được mở bán giá sốc duy nhất 1 ngày

Ngay đầu tháng 5 quý khách hàng tham gia mua sắm tại website sanhangtot.com sẽ có cơ hội mua quạt điều hòa SUNHOUSE SHD7725 chính hãng số lượng có hạn với bộ quà tặng trị giá lên tới 1,3 triệu đồng. Bên cạnh đó, quạt điều hòa SUNHOUSE còn áp dụng cơ chế bảo hành MIỄN PHÍ tại nhà, giúp bạn yên tâm khi sử dụng và không mất công đến các trung tâm bảo hành. Chương trình chỉ áp dụng duy nhất trong ngày 6/5/2016.

bộ nồi Inox SUNHOUSE SH888 giảm giá 25%

Nhiều sản phẩm giảm giá “khủng” trong chương trình chào hè

Đặc biêt chương trình chào hè áp dụng xuyên suốt tháng 5 (từ ngày 1/5 – 31/5/2016) với nhiều ưu đãi hấp dẫn là cơ hội mua sắm tuyệt vời trong năm cho những ai đang tìm mua các sản phẩm quen thuộc trong gia đình như quạt đứng, máy xay sinh tố, quạt điều hòa, nồi inox, bếp hồng ngoại… Nhiều sản phẩm trong chương trình “Tưng bừng chào hè – Rộn ràng mua sắm” được giảm giá lên tới 40%.

chương trình khuyến mãi thứ 5 may mắn trên sanhangtot.com

Chương trình thứ 5 may mắn lần đầu tiên được áp dụng trên sanhangtot.com

Bên cạnh đó, chương trình khuyến mại thứ 5 may mắn lần đầu tiên được áp dụng tại website sanhangtot.com hứa hẹn sẽ đem tới cho người tiêu dùng những giây phút mua sắm thật sự thoải mái. Cụ thể, các sản phẩm áp dụng trong chương trình sẽ chỉ được giảm giá duy nhất vào ngày thứ 5 hàng tuần. Với những ai đang có ý định mua cây nước nóng lạnh, quạt phun sương, quạt đứng, quạt điều hòa, bộ nồi inox, nồi áp suất điện… thì đây là cơ hội không thể bỏ qua.

Hãy mua sắm, sử dụng và cảm nhận những tiện ích từ các sản phẩm điện gia dụng, đồ gia dụng, thiết bị nhà bếp, cây nước nóng lạnh… mà thương hiệu SUNHOUSE mang lại, để tận hưởng cuộc sống tốt đẹp hơn.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ Hotline: 1900 6615