Giải trí

 • Không khí lạnh tràn về, thời tiết miền Bắc hết hanh khô, chuyển mưa phùn, trời rét đậm

  Không khí lạnh tràn về, thời tiết miền Bắc hết hanh khô, chuyển mưa phùn, trời rét đậm

  Đêm ngày 26/12/2017, 1 đợt không khí lạnh mạnh đã tràn xuống đến nước ta, khiến các tỉnh miền Bắc trời chuyển rét đậm và có mưa.

 • Lịch thi đấu bóng đá nam SEA Games 29 (2017)

  Lịch thi đấu bóng đá nam SEA Games 29 (2017)

  Môn bóng đá nam bắt đầu thi đấu từ ngày 14/8 đến 28/8 với sự tham dự của 11 đội tuyển quốc gia khu vực Đông Nam Á, trong khi môn bóng đá nữ có 5 đội tranh tài từ ngày 15/8 đến 24/8.

 • Một ngày 24h vất vả của người phụ nữ

  Một ngày 24h vất vả của người phụ nữ

  Người phụ nữ, đặc biệt là phụ nữ Việt Nam ngày nay với lối suy nghĩ hiện đại đã không còn "loanh quanh xó bếp" và vươn đôi tay ra ngoài xã hội, có sự nghiệp và địa vị riêng cho mình như những đấng mày râu. Một ngày - 24h của họ tất bật từ khi thức dậy cho đến khi đặt lưng lên giường nghỉ ngơi lấy sức để ngày hôm sau tiếp tục trải qua 24h với công việc thường nhật.

 • Sự khác biệt của phụ nữ trước và sau khi kết hôn

  Sự khác biệt của phụ nữ trước và sau khi kết hôn

  Phụ nữ là quà tặng ngọt ngào nhất thượng đế dành tặng đàn ông. Phụ nữ được sinh ra là để yêu thương, là để nâng niu và chăm sóc. Phút giây bước lên xe hoa là phút giây hạnh phúc nhất của người con gái, phó thác cuộc đời mình cho người thương, nguyện gắn bó cả đời. Nhưng khi em bước xuống khỏi xe mọi chuyện không như em vẫn nghĩ. Khi lấy chồng rồi, đối diện với thực tế, đối diện với cuộc sống mới với bao nhiêu đổi thay và những điều em chưa bao giờ trải qua trước đó,…

 • Bức thư của Abraham Lincoln gửi thầy giáo con trai

  Bức thư của Abraham Lincoln gửi thầy giáo con trai

  Bức thư của cố tổng thống Mỹ Abraham Lincoln gửi thầy hiệu trưởng ngôi trường nơi con trai ông đang học

 • Câu chuyện cuộc sống

  Câu chuyện cuộc sống

  Đây là câu chuyện có thật do chính người trong truyện thuật lại. Ông là một giáo viên người Anh. Mỗi khi kể, ông thường không cầm được nước mắt, xúc độngnghẹn ngào. Ông nói: Nhà tôi ở một phố giữa Thủ đô Luân Đôn. Một hôm, tôi vừa ra khỏi cửa thì gặp một cậu bé chừng mười hai, mười ba tuổi ăn mặt tồi tàn, rách rưới; mặt mũi gầy gò, xanh xao; chìa những bao diêm khẩn khoản mời tôi mua giúp một bao.