Tin hoạt động

Tập đoàn Sunhouse tưng bừng ra mắt sản phẩm mới máy lọc nước R.O Sunhouse

16/08/2018 - 09:06 PM

Ngày 19/7/2014 tại Hà Nội, Tập đoàn Sunhouse tưng bừng giới thiệu sản phẩm mới máy lọc nước R.O Sunhouse với sự chứng kiến của các cơ quan hữu quan, cùng hơn 300 nhà phân phối và đại lý khu vực phía Bắc, và đông đảo báo giới Trung ương và địa phương.

Trách nhiệm cao với cộng đồng
Tại lễ ra mắt sản phẩm mới, các sản phẩm máy lọc nước R.O Sunhouse do Tập đoàn Sunhouse sản xuất đầu tiên trên thị trường đã được trao tặng cho Trường Mầm non Mỹ Đình 1, Trường Mầm non Lê Quý Đôn và Trường Tiểu học Đoàn Thị Điểm thuộc quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.
Đây là dự án tài trợ đầu tiên được Tập đoàn Sunhouse thực hiện dành cho các trường mầm non và tiểu học tại quận Nam Từ Liêm, Hà Nội, nhằm giúp các em ở cấp học mầm non và tiểu học tại đây có cơ hội tiếp cận với nước sạch, không phải qua đun nấu bằng máy lọc nước. Dự án này cũng sẽ được tiếp tục thực hiện với sự hỗ trợ về kỹ thuật của Kemfo International Co., Ltd, đối tác chiến lược hàng đầu thế giới về thiết bị máy lọc nước của Tập đoàn Sunhouse cho đông đảo các hộ dân tại khu vực Mỹ Đình, Hà Nội, vốn vẫn phải sử dụng nước có nồng độ asen vượt quá giới hạn nhiều lần.
Tập đoàn Sunhouse tưng bừng ra mắt sản phẩm mới máy lọc nước R.O Sunhouse
Tập đoàn Sunhouse dành tặng sản phẩm máy lọc nước cho các trường mầm non và tiêu học.
Chủ tịch Hội đồng Quản trị Tập đoàn Sunhouse Nguyễn Xuân Phú phát biểu tại buổi lễ: “Việc đầu tư nghiên cứu và sản xuất máy lọc nước R.O Sunhouse nằm trong chiến lược phát triển sản phẩm bền vững của chúng tôi, được ưu tiên hỗ trợcho những người dân đang thực sự cần đến nước sạch. Dự án này rất có ý nghĩa vì nó đáp ứng kịp thời nhu cầu bức thiết của học sinh mầm non và tiểu học nói riêng và người dân nói chung. Tập đoàn Sunhouse cam kết cung cấp những sản phẩm máy lọc nước chất lượng cao, tuyệt đối an toàn với sức khỏe của người sử dụng, một chuẩn mực mới nhất làm nước ngon”.
Đến tham dự, hoa hậu Việt Nam Ngọc Hân, đại sứ thương hiệu Sunhouse cũng chia sẻ: “Tôi đánh giá rất cao dự án tài trợ thể hiện trách nhiệm với cộng đồng này. Những chiếc máy lọc nước RO Sunhouse sẽ giúp ích rất nhiều cho các em nhỏ ở cấp học mầm non và tiểu học, vốn đang thực sự cần”.
Được biết, đây là dự án hợp tác đầu tiên giữa Tập đoàn Sunhouse và các đơn vị là trường học, bệnh viện, khu dân cư… cần được trang bị các thiết bị lọc nước để đảm bảo an toàn sức khỏe cho người tiêu dùng. Trong thời gian tới, Tập đoàn Sunhouse sẽ mở rộng diện địa bàn người dân được trao tặng máy lọc nước, nhằm thực hiện tốt hơn việc cải thiện cuộc sống của cộng đồng. 
Sôi động trên sàn diễn và cả trên thương trường
Lễ ra mắt sản phẩm mới máy lọc nước R.O Sunhouse được xem là một màn thể hiện hoành tráng, kết hợp giữa kỹ thuật trình diễn đồ họa 3D hiện tối tân nhất hiện nay với khả năng biểu diễn điêu luyện của các nghệ sĩ, cùng sự hỗ trợ của các thiết bị âm thanh, ánh sáng hiện đại.
Lần đầu tiên, phần trình bày bằng hình ảnh của Giáo sư Bruce Lee, Phó Tổng Giám đốc kiêm Viện trưởng Viện nghiên cứu Phát triển Sản phẩm của Tập đoàn Kemflo, đối tác chiến lược toàn cầu của Tập đoàn Sunhouse được thể hiện bằng kỹ xảo đồ họa 3D đã tạo được ấn tượng mạnh mẽ với người xem. Quá trình tìm tòi, sáng tạo để nghiên cứu ra các lõi lọc; sự tích hợp để trở thành một siêu phẩm máy lọc nước R.O bảo vệ sức khỏe đã được dàn dựng công phu, độc đáo, nhận được sự thán phục của những người dự khán.
Tập đoàn Sunhouse tưng bừng ra mắt sản phẩm mới máy lọc nước R.O Sunhouse 1
Giáo sư Bruce Lee, Phó Tổng Giám đốc kiêm Viện trưởng Viện nghiên cứu Phát triển Sản phẩm của Tập đoàn Kemflo trình bày đặc tính kỹ thuật bằng kỹ xảo đồ họa 3D cực kỳ ấn tượng.
Các màn múa balet đặc tả quá trình hình thành nguồn nước trong tự nhiên, hay màn biểu diễn trống nước sôi động và hiện đại cùng những kỹ xảo tân kỳ được sử dụng đã làm gia tăng sự ngạc nhiên của nhiều đại diện các nhà phân phối. 
Đặc biệt, chương trình bán hàng “Bay cao cùng Sunhouse” dù không phải là một tiết mục nghệ thuật, song lại được tất cả các nhà phân phối và đại lý nhiệt liệt hưởng ứng. Theo đó, các đại lý nếu mua 5 máy lọc nước R.O Sunhouse 5 lõi lọc model SHR8805B được tặng thêm 1 máy cùng loại; mua 5 máy lọc nước 6 lõi lọc model SHR8806B được tặng thêm 1 máy cùng loại. Đối với nhóm hàng 7 cấp lọc, nếu các đại lý mua 4 máy lọc nước các model SHR8807B và SHR8837B, được tặng 1 máy cùng loại. Với nhóm hàng 8 cấp lọc, các đại lý được tặng thêm 1 máy nếu mua 4 máy lọc nước R.O Sunhouse các model SHR8808B và SHR8828B. 
Ngay sau khi MC Lê Anh công bố chương trình này, Giám đốc ngành hàng Điện gia dụng Hà Văn Giang và Giám đốc ngành hàng máy lọc nước Phạm Ngọc Cường đã ngay lập tức nhận được vô số đơn đặt hàng. Niềm vui tột đỉnh đến với ngành hàng non trẻ này là, ngay tại buổi lễ ra mắt sản phẩm mới, có 287 đại lý đã nhiệt tình đăng ký tại chỗ để mua 3.668 máy lọc nước và yêu cầu vận chuyển hàng ngay để phục vụ người tiêu dùng. Quả là một thông tin hết sức phấn chấn đối với sản phẩm máy lọc nước R.O Sunhouse.
Tập đoàn Sunhouse tưng bừng ra mắt sản phẩm mới máy lọc nước R.O Sunhouse 2
4 đại lý nhanh chân ký cam kết đạt 200 máy lọc nước R.O Sunhouse nhận vé du lịch Hàn Quốc 6 ngày 5 đêm.
Chưa dừng lại ở đó, Tổng Giám đốc Tập đoàn Sunhouse Nguyễn Đại Thắng tiếp tục đưa ra lời đề nghị hấp dẫn: “Nếu đại lý nào đạt 200 máy lọc nước R.O Sunhouse trong vòng 30 ngày kể từ 19/7/2014, tôi xin tặng 1 suất du lịch Hàn Quốc 6 ngày 5 đêm!”. Thật bất ngờ, có 4 đại lý nhanh chân ký cam kết này ngay tại sân khấu trước 500 người dự khán và 38 đại lý khác sẵn sàng “chạy đua” để dành được phần thưởng bất ngờ này!
Buổi lễ ra mắt sản phẩm mới máy lọc nước R.O Sunhouse của Tập đoàn Sunhouse kết thúc trong niềm vui phấn khởi của mọi người, bởi từ đây, một sản phẩm công nghệ tuyệt hảo hỗ trợ cho sức khỏe con người đã tham gia thị trường, với một tâm thế vững chãi, ngay từ những bước đi đầu tiên.
Minh Lê
Một số hình ảnh tại lễ ra mắt sản phẩm mới R.O Sunhouse: 
Tập đoàn Sunhouse tưng bừng ra mắt sản phẩm mới máy lọc nước R.O Sunhouse 3
Đón tiếp khách hàng.
Tập đoàn Sunhouse tưng bừng ra mắt sản phẩm mới máy lọc nước R.O Sunhouse 4
Chủ tịch Hội đồng Quản trị Tập đoàn Sunhouse Nguyễn Xuân Phú trả lời phỏng vấn bảo chí bên lề lễ ra mắt sản phẩm.
Tập đoàn Sunhouse tưng bừng ra mắt sản phẩm mới máy lọc nước R.O Sunhouse 5
Chuyên viên kỹ thuật Tập đoàn Sunhouse tư vấn các tính năng vượt trội của máy lọc nước R.O Sunhouse đối với các đại lý.
Tập đoàn Sunhouse tưng bừng ra mắt sản phẩm mới máy lọc nước R.O Sunhouse 6
Đại diện các đại lý rất quan tâm đến chất lượng và mẫu mã của máy lọc nước R.O Sunhouse.
Tập đoàn Sunhouse tưng bừng ra mắt sản phẩm mới máy lọc nước R.O Sunhouse 7
Toàn cảnh khán phòng buổi lễ ra mắt sản phẩm mới máy lọc nước R.O Sunhouse.
Tập đoàn Sunhouse tưng bừng ra mắt sản phẩm mới máy lọc nước R.O Sunhouse 8
Chủ tịch Hội đồng Quản trị Tập đoàn Sunhouse Nguyễn Xuân Phú phát biểu tại buổi lễ ra mắt sản phẩm máy lọc nước R.O Sunhouse.
Tập đoàn Sunhouse tưng bừng ra mắt sản phẩm mới máy lọc nước R.O Sunhouse 9
Giáo sư Bruce Lee, Phó Tổng Giám đốc kiêm Viện trưởng Viện nghiên cứu Phát triển Sản phẩm của Tập đoàn Kemflo trao chứng nhận đối tác toàn cầu cho Tập đoàn Sunhouse.
Tập đoàn Sunhouse tưng bừng ra mắt sản phẩm mới máy lọc nước R.O Sunhouse 10
Màn đánh trông nước sôi động tại buổi lễ ra mắt máy lọc nước R.O Sunhouse.
Tập đoàn Sunhouse tưng bừng ra mắt sản phẩm mới máy lọc nước R.O Sunhouse 11
Bà Nguyễn Thị Hoa - Tổng Giám Đốc Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại và Dịch vụ Sức Sống Mới và các đối tác của Tập đoàn Sunhouse chúc mừng sự thành công của buổi lễ ra mắt máy lọc nước R.O Sunhouse.
 
Bình luận Facebook
Các tin tức khác

Chậm chân trong mảng điều hòa, SUNHOUSE của Shark Phú vẫn tự tin sẽ chiếm lĩnh thị phần riêng, nhắm mốc doanh số 5.000 tỷ vào năm tới

SUNHOUSE của Shark Phú vừa thông báo bước chân vào lĩnh vực điều hòa không khí. Hơn 3 năm trước, doanh nghiệp này cũng đã bắt đầu tiến vào mảng điện lạnh với sản phẩm quạt điều hòa. Đây là bước đi củng cố thêm mục tiêu tăng doanh số từ mức hơn 3.000 tỷ đồng hiện tại lên 5.000 tỷ đồng vào năm 2020.
Chi tiết

SUNHOUSE khuấy động phố đi bộ với sự kiện ra mắt điều hòa không khí

Tập đoàn SUNHOUSE vừa tham gia thị trường kinh doanh điều hòa không khí qua chương trình nghệ thuật "Bước chuyển thời gian" diễn ra vào tối 10/3.
Chi tiết

Trai tài SUNHOUSE vẽ tranh “trao yêu gửi thương” đến các chị em nhân ngày 8/3

Năm nay, thay vì nấu ăn, làm bánh, cắm hoa… các anh tài SUNHOUSE trổ tài vẽ tranh để tôn vinh những người phụ nữ xinh đẹp, đảm đang, giỏi giang của Tập đoàn SUNHOUSE.
Chi tiết

BÙNG NỔ PHỐ ĐI BỘ CUỐI TUẦN CÙNG SUNHOUSE!

Hãy cùng SUNHOUSE theo đuổi Hành trình tìm kiếm GIÁ TRỊ THẬT qua sự kiện “Bước chuyển thời gian” đầy #BÙNG_NỔ với các hoạt động Activation thú vị trong khung giờ 9h00 -17h00 với các Gameshow hấp dẫn cùng những QUÀ TẶNG giá trị:
Chi tiết

SUNHOUSE tiếp tục được vinh danh Hàng Việt Nam chất lượng cao 2019

Tối ngày 20/2 vừa qua, tại TP. Hồ Chí Minh, Tập đoàn SUNHOUSE đã vinh dự được nhận danh hiệu Hàng Việt Nam chất lượng cao 2019 (HVNCLC) do người tiêu dùng bình chọn.
Chi tiết

SUNHOUSE tăng thêm lòng tin thương hiệu với gói bảo hiểm 5 tỷ đồng cho khách hàng mua và sử dụng bình nước nóng

Bảo hiểm trách nhiệm sản phẩm của SUNHOUSE với Tổng công ty bảo hiểm PVI áp dụng cho tất cả khách hàng đã mua các sản phẩm bình nóng lạnh mang nhãn hiệu SUNHOUSE chính hãng.
Chi tiết

Ai chả thích làm tỷ phú USD, khác nhau là bắt tay vào hành động

Shark Phú cho rằng khát vọng trở thành tỷ phú có trong mỗi con người. Tuy nhiên, việc biến lời nói thành hành động của mỗi người lại khác nhau.
Chi tiết

Tập đoàn SUNHOUSE sôi nổi tổ chức du xuân đầu năm Kỷ Hợi 2019

Với mong muốn khởi đầu một năm mới thuận lợi hanh thông, ngày 16/2 vừa qua, toàn thể CBNV Tập đoàn SUNHOUSE đã đến du xuân tại Thiền viện Trúc Lâm Tây Thiên.
Chi tiết

[Doanh nhân tuổi Hợi] ‘Shark’ Phú: Muốn khởi nghiệp phải vượt ải cô đơn

Chấm dứt cuộc đời làm thuê để mở công ty riêng chuyên kinh doanh hàng gia dụng vào năm 2000, phải mất hàng chục năm, ông Nguyễn Xuân Phú (‘Shark’ Phú) mới khiến SUNHOUSE len lỏi vào hàng triệu căn bếp của người Việt. Nhớ lại hành trình khởi nghiệp của mình, từ mà ‘shark’ Phú nhấn mạnh chính là “cô đơn”.
Chi tiết

Cái giá của thành công là cô đơn, vậy người trẻ có nên đánh đổi thời gian dành cho công việc để đổi lấy gia đình? Shark Phú không nghĩ vậy!

“Tôi nghĩ cuộc đời là sự công bằng. Ai muốn hài hoà sẽ không có đỉnh cao. Muốn đỉnh cao phải chấp nhận khiếm khuyết. Điều đó là bình thường, do lựa chọn của mỗi người mà thôi”, Shark Phú cho biết.
Chi tiết
1800 6680
Top