Tin hoạt động

SUNHOUSE tổ chức thành công “Hội nghị gặp gỡ doanh nghiệp ngành cơ khí trên địa bàn TP Hà Nội”

16/08/2018 - 09:11 PM

Sáng ngày 1/4/2016, Ban lãnh đạo Sở công thương thành phố Hà Nội cùng hơn 20 doanh nghiệp thuộc Hiệp hội Doanh nghiệp vừa và nhỏ cùng các phóng viên báo, đài đã đến thăm và tham dự “Hội nghị gặp gỡ doanh nghiệp ngành cơ khí trên địa bàn TP Hà Nội” tại nhà máy SUNHOUSE.

SUNHOUSE tổ chức thành công “Hội nghị gặp gỡ doanh nghiệp ngành cơ khí trên địa bàn TP Hà Nội”

Đoàn đại biểu đến tham dự Hội nghị gặp gỡ doanh nghiệp ngành cơ khí trên địa bàn TP Hà Nội

Để thực hiện chương trình công tác của UBND Thành phố năm 2016 về việc tháo gỡ khó khăn, thúc đẩy phát triển sản xuất kinh doanh trên địa bàn thành phố, Hiệp hội các Doanh nghiệp vừa và nhỏ TP Hà Nội phối hợp với Sở Công thương tổ chức “Hội nghị gặp gỡ doanh nghiệp ngành cơ khí trên địa bàn TP Hà Nội”. Đồng chí Lê Hồng Thăng, Giám đốc Sở cùng các đồng chí lãnh đạo Sở Công thương Hà Nội đã đến thăm và làm việc tại nhà máy SUNHOUSE trong khuôn khổ Hội nghị.

Trải qua 16 năm xây dựng và phát triển, Tập đoàn SUNHOUSE đã trở thành nhà sản xuất và kinh doanh đồ gia dụng, điện gia dụng hàng đầu Việt Nam. Tập đoàn SUNHOUSE đã tự sản xuất được nhiều sản phẩm chất lượng như chảo chống dính, bộ nồi inox…; tiếp tục đặt mục tiêu xuất khẩu sang nhiều thị trường trên thế giới.

SUNHOUSE tổ chức thành công “Hội nghị gặp gỡ doanh nghiệp ngành cơ khí trên địa bàn TP Hà Nội” 1

Đoàn đại biểu đi thăm khu sản xuất đồ gia dụng SUNHOUSE

Sau khi tham quan cơ sở vật chất của Công ty, lãnh đạo Sở và đại diện Hiệp hội các doanh nghiệp vừa và nhỏ nhóm ngành cơ khí Hà Nội đã có buổi tọa đàm thẳng thắn và thân mật, chia sẻ những thuận lợi, khó khăn của doanh nghiệp cũng như những thách thức trong quá trình hoạt động, phát triển.

Ông Nguyễn Xuân Phú – Chủ tịch Hội đồng quản trị Tập đoàn SUNHOUSE, phó Chủ tịch Hiệp hội các doanh nghiệp vừa và nhỏ TP Hà Nội đã chia sẻ:  “Hiện nay giữa doanh nghiệp và nhà nước đã có cái nhìn chung, nhà nước có nhiều chính sách hỗ trợ phát triển kinh tế doanh nghiệp tư nhân song thủ tục hành chính còn rườm rà. Bên cạnh đó, bài toán xuất khẩu còn nan giải, chưa có sự đồng bộ giữa các chính sách cũng như những hành lang pháp lý thiết thực để bảo vệ doanh nghiệp trong nước. Các doanh nghiệp mong muốn nhận được sự quan tâm hơn nữa từ phía cơ quan nhà nước để xây dựng được thương hiệu tầm cỡ quốc gia. Đặc biệt, nhà nước nên phân loại doanh nghiệp, chú trọng hỗ trợ doanh nghiệp sản xuất chủ lực”.

SUNHOUSE tổ chức thành công “Hội nghị gặp gỡ doanh nghiệp ngành cơ khí trên địa bàn TP Hà Nội” 2

Chia sẻ thẳng thắn của Chủ tịch HĐQT Tập đoàn SUNHOUSE với lãnh đạo Sở Công thương Hà Nội

Nhiều lãnh đạo các doanh nghiệp thuộc nhóm ngành cơ khí trên địa bàn Hà Nội cũng có những trao đổi chia sẻ khó khăn trong quá trình phát triển, những cảm nhận chung về chính sách hỗ trợ phát triển kinh tế ở Việt Nam hiện nay.

 Sau khi nghe các ý kiến của đại diện các doanh nghiệp thuộc nhóm ngành cơ khí trong Hiệp hội các doanh nghiệp vừa và nhỏ TP Hà Nội, Giám đốc Lê Hồng Thăng đã phát biểu ghi nhận sự nỗ lực, cố gắng tích cực của các doanh nghiệp chủ lực Thủ đô; đồng thời đưa ra những định hướng tháo gỡ khó khăn. Với những phản hồi của doanh nghiệp, ban lãnh đạo Sở Công thương TP Hà Nội thẳng thắn chia sẻ và tìm cách hỗ trợ doanh nghiệp trong khả năng  quản lý của mình.

Một số hình ảnh tại “Hội nghị gặp gỡ doanh nghiệp ngành cơ khí trên địa bàn TP Hà Nội”:

SUNHOUSE tổ chức thành công “Hội nghị gặp gỡ doanh nghiệp ngành cơ khí trên địa bàn TP Hà Nội” 3

Ông Lê Hồng Thăng – Giám đốc Sở Công thương Hà Nội khen ngợi sản phẩm SUNHOUSE

SUNHOUSE tổ chức thành công “Hội nghị gặp gỡ doanh nghiệp ngành cơ khí trên địa bàn TP Hà Nội” 4

Đoàn đại biểu nghe giới thiệu về quy trình sản xuất tại nhà máy SUNHOUSE

SUNHOUSE tổ chức thành công “Hội nghị gặp gỡ doanh nghiệp ngành cơ khí trên địa bàn TP Hà Nội” 5

Giám đốc Lê Hồng Thăng quan tâm tới chất lượng sản phẩm

SUNHOUSE tổ chức thành công “Hội nghị gặp gỡ doanh nghiệp ngành cơ khí trên địa bàn TP Hà Nội” 6

Các sản phẩm của SUNHOUSE được đoàn đại biểu đánh giá cao

SUNHOUSE tổ chức thành công “Hội nghị gặp gỡ doanh nghiệp ngành cơ khí trên địa bàn TP Hà Nội” 7

Nhiều đại biểu quan tâm tới quy trình sản xuất đồ gia dụng tại SUNHOUSE

SUNHOUSE tổ chức thành công “Hội nghị gặp gỡ doanh nghiệp ngành cơ khí trên địa bàn TP Hà Nội” 8

Ban lãnh đạo Sở Công thương TP Hà Nội ghi nhận sự phát triển của nhà máy SUNHOUSE

SUNHOUSE tổ chức thành công “Hội nghị gặp gỡ doanh nghiệp ngành cơ khí trên địa bàn TP Hà Nội” 9

Đoàn đại biểu cùng xem giới thiệu chung về Tập đoàn SUNHOUSE

SUNHOUSE tổ chức thành công “Hội nghị gặp gỡ doanh nghiệp ngành cơ khí trên địa bàn TP Hà Nội” 10

Ông Nguyễn Xuân Phú – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn SUNHOUSE phát biểu

SUNHOUSE tổ chức thành công “Hội nghị gặp gỡ doanh nghiệp ngành cơ khí trên địa bàn TP Hà Nội” 11

Hội nghị diễn ra trong không khí tập trung, thẳng thắn chia sẻ

SUNHOUSE tổ chức thành công “Hội nghị gặp gỡ doanh nghiệp ngành cơ khí trên địa bàn TP Hà Nội” 12

Đoàn đại biểu chụp ảnh lưu niệm tại Nhà máy SUNHOUSE

Nhìn chung, “Hội nghị gặp gỡ doanh nghiệp ngành cơ khí trên địa bàn TP Hà Nội” đã diễn ra thành công tốt đẹp. Đây không chỉ là thành công của Hiệp hội các doanh nghiệp vừa và nhỏ mà còn là cơ hội để các doanh nghiệp là thành viên của Hiệp hội có cơ hội chia sẻ những khó khăn và đề xuất, kiến nghị lên các Sở, ban ngành của thành phố. Hiệp hội các doanh nghiệp vừa và nhỏ TP Hà Nội đang dần khẳng định được vai trò của mình, là cầu nối gắn kết các doanh nghiệp trong Hiệp hội và đưa tiếng nói của doanh nghiệp trong Hiệp hội tới các cơ quan nhà nước. Chúc cho Hiệp hội các doanh nghiệp vừa và nhỏ TP Hà Nội ngày càng phát triển!

Bình luận Facebook
Các tin tức khác

SUNHOUSE tiếp tục lọt “Top 1 Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích” năm 2018

Chứng nhận “Top 1 Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích” năm 2018 do Sở Công thương trao tặng là minh chứng cho vị thế dẫn đầu của thương hiệu SUNHOUSE trong việc đem đến cho người tiêu dùng căn bếp hạnh phúc, đủ đầy tiện nghi.
Chi tiết

Shark Nguyễn Xuân Phú: Cơ hội “ngàn năm có một” để thương hiệu Việt lan tỏa thế giới đang ở ngay trước mắt!

Tham dự tọa đàm trong buổi gala tổng kết chương trình Nhận diện hàng Việt Nam – Tự hào hàng Việt Nam năm 2018, Chủ tịch HĐQT SUNHOUSE – ông Nguyễn Xuân Phú đã có những chia sẻ, quan điểm rất thực tế về việc làm thế nào để thương hiệu Việt thực sự chinh phục được người tiêu dùng cũng như nắm bắt thời cơ để lan rộng ra thế giới.
Chi tiết

SUNHOUSE cho ra mắt dòng sản phẩm bình nước nóng cao cấp – Chính thức gia nhập “đường đua” vào mùa cao điểm

Với sự ra đời của dòng sản phẩm bình nước nóng cao cấp, SUNHOUSE chính thức ghi tên mình vào một trong những sự lựa chọn tốt nhất cho khách hàng khi tìm mua một chiếc bình nước nóng chất lượng, phù hợp với nhu cầu và khả năng.
Chi tiết

20/10 – Ngày tri ân dành cho những người phụ nữ tuyệt vời của SUNHOUSE!

Mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20/10, văn phòng Tập đoàn SUNHOUSE đã tổ chức đêm gala với chủ đề “Vì phụ nữ là để YÊU” đầy ý nghĩa. Đây cũng chính là lời tri ân đến toàn thể các cán bộ nhân viên nữ vì những cống hiến không ngừng cho tương lai lớn mạnh của Tập đoàn.
Chi tiết

Tọa đàm SUNHOUSE – Đặt chân đến ước mơ

Buổi tọa đàm với chủ đề hướng nghiệp và chia sẻ kinh nghiệm về việc tuyển dụng nhân sự từ hai diễn giả thuộc Ban lãnh đạo Tập đoàn SUNHOUSE đã nhận được sự quan tâm lớn, thu hút sự tham gia của gần 1.000 sinh viên trường Đại học Kinh tế quốc dân.
Chi tiết

SUNHOUSE thông báo ngừng cung cấp bảo hành Điện Tử

SUNHOUSE xin thông báo về việc thay đổi hình thức bảo hành đối với các sản phẩm: Quạt điều hòa, cây nước nóng lạnh, máy lọc nước R.O, bếp hồng ngoại đôi, bếp ga, máy hút mùi và nồi cơm điện SHD8661
Chi tiết

Căn bếp hạnh phúc SUNHOUSE và ước mơ cả đời của Shark Phú

"Tôi có thể tự hào là SUNHOUSE đã sản xuất gần như đầy đủ các vật dụng cần có trong căn bếp để người phụ nữ rút ngắn thời gian nấu nướng mà vẫn có những món ăn ngon"
Chi tiết

Shark Tank mùa 2: Shark Phú tiếp tục đồng hành, hứa hẹn nhiều thương vụ bạc tỷ đặc sắc

Là nhà đầu tư rót vốn nhiều nhất trong bốn “cá mập” chủ chốt của Shark Tank mùa 1, sự tái xuất của Shark Phú trên ghế nóng mùa 2 được rất nhiều start-up cũng như bạn trẻ đam mê kinh doanh trông đợi, kỳ vọng.
Chi tiết

Hội nghị khách hàng SUNHOUSE 2018 – hành trình kết nối thành công

Nhiều quà tặng giá trị như xe máy Honda SH 125i, vé du lịch Hàn Quốc, Nhật Bản đã được trao như 1 lời tri ân đến các đại lý và nhà phân phối đã luôn đồng hành cùng SUNHOUSE.
Chi tiết

QUY ĐINH VỀ PHẠM VI BẢO HÀNH CÁC SẢN PHẨM SUNHOUSE

Tất cả các sản phẩm do Công ty Cổ Phần tập đoàn SUNHOUSE phân phối sẽ được bảo hành theo thời gian sau:
Chi tiết
1800 6680
Top