Tin hoạt động

SUNHOUSE tổ chức cứu trợ đồng bào chịu ảnh hưởng lũ lụt phường Mông Dương tỉnh Quảng Ninh

16/08/2018 - 09:09 PM

Trận mưa lịch sử, kéo dài 3 ngày liên tiếp từ 27, 28, 29 tháng 7 vừa qua tại khu vực Bắc Bộ đã để lại nhiều hậu quả nghiêm trọng cho đồng bào vùng chịu ảnh hưởng của lũ quét và ngập lụt nặng nề, hứng chịu thiệt hại trực tiếp nhất là tỉnh Quảng Ninh.

Theo dõi thông tin thời sự và báo chí, thấy được những hình ảnh thiệt hại nặng nề về người và tài sản tại một số khu vực thuộc tỉnh Quảng Ninh, Ban lãnh đạo Công ty Cổ phần Tập đoàn SUNHOUSE ngay lập tức đã chỉ đạo tổ chức đoàn đưa hàng cứu trợ chuyển tới người dân phường Mông Dương, Cẩm Phả, Quảng Ninh, khu vực chịu thiệt hại nặng nề nhất với mong muốn góp một phần nhỏ công sức ủng hộ, sẻ chia nỗi đau mất mát bà con nơi đây đang hứng chịu.

Tại phường Mông Dương, trận lũ lụt khủng khiếp đã gây ra ngập lụt trong diện rộng tới 997 hộ gia đình. Trong đó có tới 729 hộ ngập lụt từ 1m đến 2m; 3 hộ gia đình sập toàn bộ cơ ngơi nhà cửa. Mưa lớn san bằng nhà cửa, cuốn trôi đồ đạc, xe cộ, đất đá cây cối hòa lẫn với nước mưa ngổn ngang tứ phía. Cảnh tượng hỗn loạn, khủng khiếp khiến nhiều người dân trắng tay. Riêng Tổ 1 có 107 hộ gia đình, có đến 67 hộ bị vùi lấp hoàn toàn. Đau đớn nhất khi trận lũ kinh hoàng đã cướp đi tính mạng 3 người dân đất Quảng trong đó có 2 cháu nhỏ 5 tuổi.

Đồng cảm với những mất mát to lớn đó, ngày 06/08/2015, đoàn cứu trợ đại diện Tập đoàn Sunhouse đã có mặt tại Nhà Văn hóa phường Mông Dương, gặp gỡ với các vị lãnh đạo địa phương và tổ chức trao tặng quà cứu trợ tới những người dân, những hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

SUNHOUSE tổ chức cứu trợ đồng bào chịu ảnh hưởng lũ lụt phường Mông Dương tỉnh Quảng Ninh

Ông Lê Văn Thành - Chủ tịch Ủy ban MTTQ phường Mông Dương đại diện 100 hộ gia đình nhận quà tặng từ Đoàn cứu trợ

Thiệt hại lớn nhất phải kể đến 5 gia đình thuộc diện hộ cận nghèo: Gia đình anh Vi Văn Đại, Vũ Văn Tư, Nguyễn Hữu Cường, Nguyễn Văn Quảng, Nguyễn Văn Thắng. Cơ nghiệp tích góp cả đời chỉ trong vài phút đã mất hết. Nhà cửa hư hỏng nặng có gia đình bị sập hoàn toàn khiến cho khó khăn chồng chất khó khăn.

Đoàn đã trao 100 phần quà cứu trợ tới 100 hộ gia đình khó khăn tại phường Mông Dương và trao tận tay 5 phần quà và mỗi hộ 1.000.000 đồng tiền mặt tới 5 hộ gia đình có thiệt hại nghiêm trọng nhất. Cùng 900 bộ sách vở học tập đến từ Công ty TNHH Việt Tùng Dương tới tay những em học sinh vùng lũ lụt.

Không chỉ ủng hộ về vật chất, đại diện Tập đoàn Sunhouse cũng trò chuyện, chia sẻ nỗi đau mất mát cùng 5 hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn thuộc diện cận nghèo nhưng phải chịu những thiệt hại đau đớn nhất. Động viên và tiếp tinh thần người dân thêm kiên cường, chống chọi với thiên nhiên, xoa dịu nỗi nỗi đau mất mát, sớm ổn định cuộc sống.

Tuy không thể hoàn toàn xoa dịu nỗi đau của đồng bào Quảng Ninh, nhưng với hoạt động cứu trợ, sẻ chia cùng đồng bào phường Mông Dương, SUNHOUSE đã thể hiện tâm thế vì xã hội của mình. Một lần nữa, SUNHOUSE khẳng định Công ty không chỉ là doanh nghiệp hàng đầu trong hoạt động sản xuất kinh doanh đồ gia dụng, thiết bị nhà bếp mà còn là một doanh nghiệp Việt vì cộng đồng, vì trách nhiệm xã hội.

Một số hình ảnh đoàn cứu trợ tại phường Mông Dương

SUNHOUSE tổ chức cứu trợ đồng bào chịu ảnh hưởng lũ lụt phường Mông Dương tỉnh Quảng Ninh 1

Ông Phạm Ngọc Lự - Phó chủ tịch UBND phường Mông Dương, Cẩm Phả, Quảng Ninh chia sẻ những tổn thất mà phường Mông Dương gặp phải trong trận lũ vừa qua cũng như gửi lời cảm ơn chân thành tới tình cảm của Tập đoàn SUNHOUSE.

 SUNHOUSE tổ chức cứu trợ đồng bào chịu ảnh hưởng lũ lụt phường Mông Dương tỉnh Quảng Ninh 2

Bà Trịnh Thị Vân – Phụ trách truyền thông Tập đoàn SUNHOUSE chân thành chia sẻ nỗi mát mất của phường Mông Dương

 SUNHOUSE tổ chức cứu trợ đồng bào chịu ảnh hưởng lũ lụt phường Mông Dương tỉnh Quảng Ninh 3

Bà Trịnh Thị Vân chia sẻ, động viên người dân thiệt hại nhà cửa nặng nề sau cơn lũ

 SUNHOUSE tổ chức cứu trợ đồng bào chịu ảnh hưởng lũ lụt phường Mông Dương tỉnh Quảng Ninh 4

Dù được nhận những phần quà tình nghĩa nhưng nét buồn vẫn thoáng hiện lên trên ánh mắt người dân.

 SUNHOUSE tổ chức cứu trợ đồng bào chịu ảnh hưởng lũ lụt phường Mông Dương tỉnh Quảng Ninh 5

Đoàn cứu trợ trao quà tới 5 hộ gia đình thuộc diện cực kỳ khó khăn

 SUNHOUSE tổ chức cứu trợ đồng bào chịu ảnh hưởng lũ lụt phường Mông Dương tỉnh Quảng Ninh 6

Bà Bùi Bích Phượng – Đại diện Công ty TNHH Việt Tùng Dương, Nhà phân phối độc quyền sản phẩm thương hiệu SUNHOUSE tại Quảng Ninh – trao quà tặng tới đại diện các em học sinh vùng lũ lụt

 SUNHOUSE tổ chức cứu trợ đồng bào chịu ảnh hưởng lũ lụt phường Mông Dương tỉnh Quảng Ninh 7

Những kiện hàng sẵn sàng cứu trợ tới người dân phường Mông Dương

 SUNHOUSE tổ chức cứu trợ đồng bào chịu ảnh hưởng lũ lụt phường Mông Dương tỉnh Quảng Ninh 8

Chuyến xe chuyển đồ cứu trợ tới người dân gặp nạn

Bình luận Facebook
Các tin tức khác

SUNHOUSE tiếp tục lọt “Top 1 Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích” năm 2018

Chứng nhận “Top 1 Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích” năm 2018 do Sở Công thương trao tặng là minh chứng cho vị thế dẫn đầu của thương hiệu SUNHOUSE trong việc đem đến cho người tiêu dùng căn bếp hạnh phúc, đủ đầy tiện nghi.
Chi tiết

Shark Nguyễn Xuân Phú: Cơ hội “ngàn năm có một” để thương hiệu Việt lan tỏa thế giới đang ở ngay trước mắt!

Tham dự tọa đàm trong buổi gala tổng kết chương trình Nhận diện hàng Việt Nam – Tự hào hàng Việt Nam năm 2018, Chủ tịch HĐQT SUNHOUSE – ông Nguyễn Xuân Phú đã có những chia sẻ, quan điểm rất thực tế về việc làm thế nào để thương hiệu Việt thực sự chinh phục được người tiêu dùng cũng như nắm bắt thời cơ để lan rộng ra thế giới.
Chi tiết

SUNHOUSE cho ra mắt dòng sản phẩm bình nước nóng cao cấp – Chính thức gia nhập “đường đua” vào mùa cao điểm

Với sự ra đời của dòng sản phẩm bình nước nóng cao cấp, SUNHOUSE chính thức ghi tên mình vào một trong những sự lựa chọn tốt nhất cho khách hàng khi tìm mua một chiếc bình nước nóng chất lượng, phù hợp với nhu cầu và khả năng.
Chi tiết

20/10 – Ngày tri ân dành cho những người phụ nữ tuyệt vời của SUNHOUSE!

Mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20/10, văn phòng Tập đoàn SUNHOUSE đã tổ chức đêm gala với chủ đề “Vì phụ nữ là để YÊU” đầy ý nghĩa. Đây cũng chính là lời tri ân đến toàn thể các cán bộ nhân viên nữ vì những cống hiến không ngừng cho tương lai lớn mạnh của Tập đoàn.
Chi tiết

Tọa đàm SUNHOUSE – Đặt chân đến ước mơ

Buổi tọa đàm với chủ đề hướng nghiệp và chia sẻ kinh nghiệm về việc tuyển dụng nhân sự từ hai diễn giả thuộc Ban lãnh đạo Tập đoàn SUNHOUSE đã nhận được sự quan tâm lớn, thu hút sự tham gia của gần 1.000 sinh viên trường Đại học Kinh tế quốc dân.
Chi tiết

SUNHOUSE thông báo ngừng cung cấp bảo hành Điện Tử

SUNHOUSE xin thông báo về việc thay đổi hình thức bảo hành đối với các sản phẩm: Quạt điều hòa, cây nước nóng lạnh, máy lọc nước R.O, bếp hồng ngoại đôi, bếp ga, máy hút mùi và nồi cơm điện SHD8661
Chi tiết

Căn bếp hạnh phúc SUNHOUSE và ước mơ cả đời của Shark Phú

"Tôi có thể tự hào là SUNHOUSE đã sản xuất gần như đầy đủ các vật dụng cần có trong căn bếp để người phụ nữ rút ngắn thời gian nấu nướng mà vẫn có những món ăn ngon"
Chi tiết

Shark Tank mùa 2: Shark Phú tiếp tục đồng hành, hứa hẹn nhiều thương vụ bạc tỷ đặc sắc

Là nhà đầu tư rót vốn nhiều nhất trong bốn “cá mập” chủ chốt của Shark Tank mùa 1, sự tái xuất của Shark Phú trên ghế nóng mùa 2 được rất nhiều start-up cũng như bạn trẻ đam mê kinh doanh trông đợi, kỳ vọng.
Chi tiết

Hội nghị khách hàng SUNHOUSE 2018 – hành trình kết nối thành công

Nhiều quà tặng giá trị như xe máy Honda SH 125i, vé du lịch Hàn Quốc, Nhật Bản đã được trao như 1 lời tri ân đến các đại lý và nhà phân phối đã luôn đồng hành cùng SUNHOUSE.
Chi tiết

QUY ĐINH VỀ PHẠM VI BẢO HÀNH CÁC SẢN PHẨM SUNHOUSE

Tất cả các sản phẩm do Công ty Cổ Phần tập đoàn SUNHOUSE phân phối sẽ được bảo hành theo thời gian sau:
Chi tiết
1800 6680
Top