Chảo vuông sâu đá đáy từ SUNHOUSE SHP30A3

Mã sản phẩm: SHP30A3

Thông tin sơ lược:

- Chất liệu: chảo nhôm đúc nguyên khối cao cấp
- Thiết kế 4 góc vuông độc đáo, hiện đại.
- Bề mặt sử dụng công nghệ sơn chống dính 5 lớp giả đá hiện đại Hàn Quốc, giúp tăng tuổi thọ GẤP 2 lần so với chảo chống dính thông thường.
- Đáy từ tinh xảo sắc nét dày 3.1mm : Bắt từ tốt, hiệu quả dẫn nhiệt cao và đồng đều. Tuổi thọ cao hơn chảo đáy từ thông thường.
- Cán gập thông minh: dễ dàng gập lại, tiết kiệm không gian bếp, tiện lợi mang đi khi di chuyển
- Thiết kế sâu lòng giúp chiên xào, chế biến nhiều món ăn dễ dàng và tiết kiệm dầu mỡ.
- Dùng được cho mọi loại bếp.

Tên Sản phẩm Chảo vuông sâu đá đáy từ SUNHOUSE SHP30A3
Mã SP SHP30A3
Kích thước 30 cm
Chất liệu Nhôm đúc nguyên khối cao cấp
Đáy từ
Màu sắc Nâu vàng
Độ dày 3.1mm
Cán chảo Cán gập, bằng nhựa PHENOLIC (USA, EU, Japan, Korea sáng chế) siêu bền
Lòng chảo chống dính Chảo sâu lòng. Bề mặt sử dụng công nghệ sơn chống dính 5 lớp giả đá hiện đại Hàn Quốc
Xuất xứ Nhập khẩu nguyên chiếc Hàn Quốc

 

 

Thiết kế độc đáo tạo nguồn cảm hứng cho người nội trợ, chảo được thiết kế với 4 góc vuông tinh tế giúp cho việc lấy thức ăn ra một các dễ dàng và thuận tiện hơn.

Chảo vuông đá từ SUNHOUSE SHP30A3 sử dụng công nghệ sơn chống dính giả đá Hàn Quốc hiện đại nhất hiện nay, tăng hiệu quả chống dính giúp cho người nội trợ yên tâm chế biến các món xào, rán cần ít dầu mỡ tốt cho sức khỏe. Đặc biệt, với công nghệ này bề mặt chống dính có tuổi thọ cao gấp 2 lần so với chảo chống dính thông thường , giúp tiết kiệm chi phí cho người sử dụng.

Đáy từ thiết kế mạng lỗ tinh xảo được ép chặt bên trong lõi đáy chảo. Tăng hiệu quả bắt từ, hiệu quả dẫn nhiệt cao, đồng đều giúp tiết kiệm thời gian nấu nướng. Ngoài ra, với đáy từ được ép chặt trong lõi đáy chảo giúp tăng tuổi thọ đáy từ cao hơn so với chảo đáy từ thông thường.

Với thiết kế cán gập thông minh, dễ dàng gập lại với thao tác đơn giản. Ngoài việc giúp tiết kiệm không gian bếp, người dùng còn dễ dàng mang đến các địa điểm khác nhau.