Bếp hồng ngoại cao cấp Sunhouse APB9911

Bếp hồng ngoại cao cấp Sunhouse APB9911

Mã sản phẩm: APB9911

Giá bán: Liên hệ

Thông tin sơ lược:

Bếp hồng ngoại  cao cấp Sunhouse APB9911

-  Bếp hồng ngoại cao cấp Sunhouse APB9911, 1 lò hồng ngoại - 1 lò từ.

-  Mặt kính SCHOTT – Made in Germany.

-  Điều khiển cảm ứng, bộ điều khiển thông minh.

-  Bộ điều khiển khóa an toàn khi sử dụng.

 Bộ điều khiển 2 vòng tiết kiệm điện khi sử dụng.

Tên Sản phẩm

Bếp hồng ngoại  cao cấp Sunhouse APB9911

Mã sản phẩm

APB9911

Kích thước

730 x 420 khoét đá 690 x 400

Điện áp

220V-50Hz

Công suất tổng

4000W

Bảo hành

12 tháng

Thông tin chi tiết

Bếp hồng ngoại  cao cấp Sunhouse APB9911

-  Bếp hồng ngoại cao cấp Sunhouse APB9911, 1 lò hồng ngoại - 1 lò từ.

-  Mặt kính SCHOTT – Made in Germany.

-  Điều khiển cảm ứng, bộ điều khiển thông minh.

-  Bộ điều khiển khóa an toàn khi sử dụng.

 Bộ điều khiển 2 vòng tiết kiệm điện khi sử dụng.

 

Bếp hồng ngoại  cao cấp Sunhouse APB9911

-  Bếp hồng ngoại cao cấp Sunhouse APB9911, 1 lò hồng ngoại - 1 lò từ.

-  Mặt kính SCHOTT – Made in Germany.

-  Điều khiển cảm ứng, bộ điều khiển thông minh.

-  Bộ điều khiển khóa an toàn khi sử dụng.

 Bộ điều khiển 2 vòng tiết kiệm điện khi sử dụng.

SỬ DỤNG CÁCH ĐIỀU KHIỂN CẢM ỨNG
Cách sử dụng màn hình cảm ứng như được hiển thị. Chắc chắn rằng ngón tay của bạn được đặt ở trung tâm của biểu tượng như được hiển thị. Nếu các ngón tay không được đặt vào trung tâm của biểu tượng, bếp sẽ không đáp ứng với các lựa chọn bạn đã thực hiện.
Chạm nhẹ vào phần cảm ứng bằng toàn bộ của đầu ngón tay thay vì chỉ dùng phần  đầu gần móng tay. 
SỬ DỤNG BẾP HỒNG NGOẠI NHƯ THẾ NÀO ?
Kích hoạt lò nấu.
1. Chạm vào “Phím nguồn” của bên lò nấu tương ứng, chạm 1 lần để bật, và 1 lần nữa để tắt. 
i. Đèn báo mức công suất của bên lò nấu đã chọn sẽ tiếp tục nháy cho đến khi đạt đến mức công suất được chọn.
Chú ý: (i) Nếu mức công suất không được chọn trong vòng 10s thì bếp sẽ tự động tắt.
           (ii) Khoảng thời gian đèn báo mức công suất nháy là “chế độ chờ”.
2. Dùng nút  < > để tăng hoặc giảm mức công suất của bên lò nấu tương ứng cho đến khi đạt được mức mong muốn. 
Ghi chú:  bếp hồng ngoại có 6 mức công suất giúp bạn có nhiều lựa chọn hơn trong việc nấu ăn. 
Sử dụng đồng hồ hẹn giờ. 
1. Khi bếp được kích hoạt,  chạm vào “nút hẹn giờ” để chọn bên lò nấu và thời gian hẹn cần thiết. Bên lò sử dụng được báo hiệu bởi đèn báo hẹn giờ. 
Ghi chú: Nếu sau khi chọn chế độ hẹn giờ 10s mà không đặt thời gian thì chức năng hẹn giờ sẽ tự động tắt. 
2.Khi đã chọn bên lò nấu cần sử dụng, dùng nút + và - để đặt khoảng thời gian cần thiết. Thời gian này được hiển thị tại ô hiển thị giờ và phút.
Ghi chú: Mức thời gian có thể đặt nhỏ nhất là 1 phút và lớn nhất là 9 giờ 59 phút.
3.Khi hết thời gian đã hẹn, lò nấu sẽ tự động ngắt và phát ra âm thanh báo hiệu. 
4.Để hủy hẹn giờ. Dùng nút + hoặc - để đếm ngược thời gian về 0:00
5.Chức năng hẹn giờ có thể sử dụng được kể cả khi không kích hoạt lò nấu (ví dụ như  khi hẹn giờ để ướp thịt), tuy nhiên khi bật bếp thì chức năng hẹn giờ này sẽ được đặt lại.
6. Trong quá trình hẹn giờ, nếu tắt bếp trước giờ dã hẹn thì chức năng hẹn giờ cũng tự động tắt. 
Sử dụng chế độ khóa
1. Để kích hoạt chế độ khóa, chạm và giữ nút khóa trong 3 giây khi lò nấu ở chế độ chờ hoặc đang hoạt động. Đèn báo khóa bếp sẽ sáng lên để báo hiệu rẳng chế độ khóa đã được kích hoạt. 
2. Nếu kích hoạt chế độ khóa trong khi bếp đang hoạt động, tắt bên bếp này sẽ làm tắt cả bên bếp còn lại. Bếp nấu sẽ không thể được kích hoạt cho đến khi chế độ khóa bếp ngừng hoạt động.
Ghi chú: Trong khi bếp ở chế độ hoạt động, nếu kích hoạt chế độ khóa bếp thì không thể  điều chỉnh mức công suất cho đến khi tắt chế độ khóa.
3. Ngừng kích hoạt chế độ khóa bếp.
i. Ở chế độ chờ, khi đèn báo mức công suất đang nháy thì chạm và giữ nút khóa trong 3s. Chế độ khóa sẽ ngừng hoạt động khi đèn báo khóa bếp tắt.
ii. Ở chế độ hoạt động, chạm và giữ phím khóa trong 3s. Chế độ khóa sẽ ngừng hoạt động khi đèn báo khóa bếp tắt.
Chức năng khuyếch đại
1. Khi đang sử dụng bếp nấu, chạm vào phím khuyếch đại của lò nấu tương ứng 1 lần để kích hoạt phần làm nóng bên ngoài của bếp. Nếu thay đổi công suất của bếp thì cả phần bên trong và bên ngoài sẽ cùng được điều chỉnh đồng thời .
2. Để tắt chức năng khuyếch đại, chạm vào phím khuyếch đại 1 lần nữa hoặc chạm vào phím nguồn để tắt hoàn toàn bên bếp đang sử dụng.
Báo hiệu hơi nóng còn lại
Sau khi sử dụng bếp thì hơi nóng vẫn còn dư lại ở bên lò nấu. Đèn báo công suất của bên bếp tương ứng sẽ hiển thị chữ “H”, cảnh báo tránh xa khỏi phần bếp nấu.
Tự động khóa để bảo vệ.
1. Tấm hồng ngoại sẽ tự động tắt khi đạt đến thời gian mặc định của công suất, hoặc khi không sử dụng bếp
Lựa chọn nồi nấu và chất liệu 
* Lựa chọn đúng loại nồi nấu.
Nồi nấu phải có đáy bằng để đảm bảo tiếp xúc tốt với toàn bộ bề mặt của bếp. Thực hiện theo các lời  khuyên trong sơ đồ sau để tối ưu hóa diện tích tiếp xúc và bề mặt truyền nhiệt.
Phải dùng nồi đúng với mục đích của nó, và phải theo đúng hướng dẫn sử dụng. Một vài loại nồi được sản xuất không thể dùng cho bếp hồng ngoại. Kích thước của nồi cũng ảnh hưởng đến những điều chỉnh cần thiết để có được kết quả tốt nhất.
TỐT:
- Đáy bằng và mặt bên thẳng
- Nắp đậy vừa và chặt
- Độ nặng của tay cầm không làm nghiêng chảo. Chảo phải giữ được cân bằng tốt. 
- Chảo có kích thước vừa với kích thước lò nấu.
- Làm bằng chất liệu truyền nhiệt tốt
KHÔNG TỐT:
- Đáy chảo cong và vênh
- Chảo to hơn so với lò nấu.
- Tay cầm nặng làm nghiêng chảo.
- Chảo nhỏ hơn bếp nấu  
* Các loại chất liệu của nồi nấu.
Chất liệu của nồi sẽ quyết định nhiệt độ được truyền từ bếp tới đáy nồi đều và nhanh tới mức nào. Sau đây là các loại vật liệu phổ biến và mức độ truyền nhiệt của chúng:
- Nhôm: Truyền nhiệt tuyệt vời. Tuy nhiên nếu nồi hay chảo nhôm bị trượt trên mặt bếp sẽ để lại những vệt kim loại nhìn giống những vết xước, bởi vậy cần lau đi ngay lập tức. 
- Đồng: Truyền nhiệt tuyệt vời. Dễ bị biến màu và để lại những vệt kim loại trên mặt bếp. Nếu có thì phải lau những vết này ngay.
- Inox: Truyền nhiệt chậm và làm kết quả nấu ăn không đều. Bền, dễ lau chùi và không bị han rỉ.
- Gang: Truyền nhiệt kém, tuy nhiên giữ nhiệt rất tốt. Khi đạt tới nhiệt độ nhất định thì có thể nấu  cách đều đều. Tuy nhiên chất liệu này không được khuyên dùng cho bếp hồng ngoại.
- Thủy tinh: Truyền nhiệt chậm. Không được khuyên dùng với bếp hồng ngoại vì có thể làm xước mặt bếp.
Chăm sóc và bảo quản:
Các loại nồi (gang, kim loại, sứ hay thủy tinh) với mặt đáy gồ ghề có thể làm xước mặt bếp. Không sử dụng mặt bếp làm thớt hay mặt bàn khi nấu. Không được nấu trực tiếp trên mặt bếp mà không có nồi. Tránh làm rơi vật nặng hoặc cứng lên mặt bếp vì có thể làm nứt hoặc vỡ.
Lau mặt bếp:
- Lưu ý: Trước khi lau phải đảm bảo rằng đã tắt tất cả các nút điều khiển và bếp đã nguội
- Cảnh báo: Không được dùng nước lau kính khi mặt bếp còn nóng vì hơi bốc len có thể có hại cho sức khỏe của bạn, và có thể tạo ra các phản ứng hóa học làm hỏng mặt kính.
* Với những vết bẩn vừa và nhẹ: Đổ trực tiếp nước lau kính lên mặt bếp. Sử dụng khăn sạch hoặc miếng vải chuyên dụng để lau toàn bộ mặt bếp. Đảm bảo rằng mặt bếp được lau hoàn toàn, không để lại cặn.
* Với những vết bẩn nặng:  Đầu tiên, lau như hướng dẫn bên trên. Nếu vết bẩn vẫn còn thì cạo cẩn thân bằng dao cạo, giữ dao cạo ở góc nghiêng 30 độ với mặt bếp. Lau sạch vết cáu bẩn bằng nước lau kính.
- Cảnh  báo : Sử dụng các miếng cọ sần có thể làm hỏng mặt bếp.
Nhựa hoặc các đồ ăn chứa nhiều đường.
Những vết bẩn này cần được lau ngay khi bị đổ hoặc nóng chảy trên mặt bếp, nếu không sẽ để lại dấu vết vĩnh viễn. Sau khi tắt bếp, dùng dao cạo hay dao trộn kim loại để cạo ngay vết bẩn khỏi mặt bếp. 
Không được dùng những thứ sau trên mặt bếp hồng ngoại:
- Giấy nhám và miếng cọ, như là miếng kim loại hay miếng nilon vì chúng có thể làm xước mặt bếp, gây khó khăn cho việc lau rửa. 
- Những chất tẩy rửa mạnh  như clo, ammoniac, hoặc chất tẩy bếp vì chúng có thể ăn mòn hoặc làm đổi màu mặt bếp.
Cảnh báo đặc biệt cho lá nhôm và các đồ dùng nấu ăn bằng nhôm.
- Lá nhôm: Sử dụng những lá nhôm sẽ làm hư hại mặt bếp. Ko dùng những dụng cụ nấu ăn bằng nhôm mỏng hay để lá nhôm chạm vào mặt bếp trong bất kì trường hợp nào.
- Các đồ dùng bằng nhôm: nhiệt độ nóng chảy của nhôm thấp hơn rất nhiều so với các kim loại khác, bởi vậy phải cẩn thận khi dùng ấm hay chảo nhôm  trên bếp. Nếu bị đun cạn, không chỉ đồ dùng đó bị hỏng mà nhôm còn có thể chảy ra và tạo thành vệt 
trên mặt bếp