Tin hoạt động

Phó chủ tịch Hiệp hội các doanh nghiệp vừa và nhỏ TP Hà Nội Nguyễn Xuân Phú nhận bằng khen của Chủ tịch Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam

16/08/2018 - 09:07 PM

 (Hà Nội, ngày 9 tháng 10 năm 2014)

Bằng khen trên được tiến sĩ Vũ Tiến Lộc, Chủ tịch Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam VCCI ký để trao tặng cho ông Nguyễn Xuân Phú, Chủ tịch Hội đồng Quản trị Tập đoàn Sunhouse, Phó chủ tịch Hiệp hội các doanh nghiệp vừa và nhỏ TP Hà Nội vào ngày 8/10/2014 tại Hà Nội.
Phó chủ tịch Hiệp hội các doanh nghiệp vừa và nhỏ TP Hà Nội Nguyễn Xuân Phú nhận bằng khen của Chủ tịch Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam
Bằng khen của phòng thương mại và công nghiêp Việt Nam tặng ông Nguyễn Xuân Phú - Chủ tịch Hội đồng Quản trị Tập đoàn Sunhouse.
Với cương vị lãnh đạo doanh nghiệp Sunhouse và đã có thành tích xuất sắc trong công tác xây dựng và phát triển Hiệp hội các doanh nghiệp vừa và nhỏ Hà Nội, đóng góp tích cực vào sự nghiệp phát triển cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam, Chủ tịch Hội đồng Quản trị Nguyễn Xuân Phú đã vinh dự nhận bằng khen này.
Tập đoàn Sunhouse, dưới sự dẫn dắt của ông Phú, đã có đóng góp không nhỏ vào sự phát triển to lớn về thành tựu khoa học kỹ thuật, công nghệ, kinh tế và xã hội cho thủ đô Hà Nội trong gần 15 năm qua. Với sự ghi nhận này, ông Nguyễn Xuân Phú đã chia sẻ: “Với nỗ lực không ngừng của Tập đoàn Sunhouse, trong thời gian tới, chúng tôi rất mong nhận được nhiều sự hỗ trợ, quan tâm hơn nữa của Nhà nước và Thành phố với nhiều giải pháp và chính sách thiết thực, tạo điều kiện về mặt bằng, nguồn vốn để Tập đoàn Sunhouse ngày càng có nhiều cơ hội đầu tư đổi mới nhằm góp phần xây dựng thủ đô ngày càng lớn mạnh, để mãi mãi xứng đáng là thủ đô anh hùng, là thành phố Hòa Bình”. 
Phó chủ tịch Hiệp hội các doanh nghiệp vừa và nhỏ TP Hà Nội Nguyễn Xuân Phú nhận bằng khen của Chủ tịch Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam 1
Hội thảo “Vai trò doanh nhân, doanh nghiệp với sự nghiệp xây dựng phát triển thủ đô”.
Trước đó, vào lúc 8g ngày 8/10/2014, Hiệp hội các doanh nghiệp vừa và nhỏ TP Hà Nội đã tổ chức hội thảo “Vai trò doanh nhân, doanh nghiệp với sự nghiệp xây dựng phát triển thủ đô” để kỷ niệm 60 năm giải phóng thủ đô 10/10/1954 – 10/10/2014.
 
Bình luận Facebook
Các tin tức khác

SUNHOUSE tiếp tục lọt “Top 1 Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích” năm 2018

Chứng nhận “Top 1 Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích” năm 2018 do Sở Công thương trao tặng là minh chứng cho vị thế dẫn đầu của thương hiệu SUNHOUSE trong việc đem đến cho người tiêu dùng căn bếp hạnh phúc, đủ đầy tiện nghi.
Chi tiết

Shark Nguyễn Xuân Phú: Cơ hội “ngàn năm có một” để thương hiệu Việt lan tỏa thế giới đang ở ngay trước mắt!

Tham dự tọa đàm trong buổi gala tổng kết chương trình Nhận diện hàng Việt Nam – Tự hào hàng Việt Nam năm 2018, Chủ tịch HĐQT SUNHOUSE – ông Nguyễn Xuân Phú đã có những chia sẻ, quan điểm rất thực tế về việc làm thế nào để thương hiệu Việt thực sự chinh phục được người tiêu dùng cũng như nắm bắt thời cơ để lan rộng ra thế giới.
Chi tiết

SUNHOUSE cho ra mắt dòng sản phẩm bình nước nóng cao cấp – Chính thức gia nhập “đường đua” vào mùa cao điểm

Với sự ra đời của dòng sản phẩm bình nước nóng cao cấp, SUNHOUSE chính thức ghi tên mình vào một trong những sự lựa chọn tốt nhất cho khách hàng khi tìm mua một chiếc bình nước nóng chất lượng, phù hợp với nhu cầu và khả năng.
Chi tiết

20/10 – Ngày tri ân dành cho những người phụ nữ tuyệt vời của SUNHOUSE!

Mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20/10, văn phòng Tập đoàn SUNHOUSE đã tổ chức đêm gala với chủ đề “Vì phụ nữ là để YÊU” đầy ý nghĩa. Đây cũng chính là lời tri ân đến toàn thể các cán bộ nhân viên nữ vì những cống hiến không ngừng cho tương lai lớn mạnh của Tập đoàn.
Chi tiết

Tọa đàm SUNHOUSE – Đặt chân đến ước mơ

Buổi tọa đàm với chủ đề hướng nghiệp và chia sẻ kinh nghiệm về việc tuyển dụng nhân sự từ hai diễn giả thuộc Ban lãnh đạo Tập đoàn SUNHOUSE đã nhận được sự quan tâm lớn, thu hút sự tham gia của gần 1.000 sinh viên trường Đại học Kinh tế quốc dân.
Chi tiết

SUNHOUSE thông báo ngừng cung cấp bảo hành Điện Tử

SUNHOUSE xin thông báo về việc thay đổi hình thức bảo hành đối với các sản phẩm: Quạt điều hòa, cây nước nóng lạnh, máy lọc nước R.O, bếp hồng ngoại đôi, bếp ga, máy hút mùi và nồi cơm điện SHD8661
Chi tiết

Căn bếp hạnh phúc SUNHOUSE và ước mơ cả đời của Shark Phú

"Tôi có thể tự hào là SUNHOUSE đã sản xuất gần như đầy đủ các vật dụng cần có trong căn bếp để người phụ nữ rút ngắn thời gian nấu nướng mà vẫn có những món ăn ngon"
Chi tiết

Shark Tank mùa 2: Shark Phú tiếp tục đồng hành, hứa hẹn nhiều thương vụ bạc tỷ đặc sắc

Là nhà đầu tư rót vốn nhiều nhất trong bốn “cá mập” chủ chốt của Shark Tank mùa 1, sự tái xuất của Shark Phú trên ghế nóng mùa 2 được rất nhiều start-up cũng như bạn trẻ đam mê kinh doanh trông đợi, kỳ vọng.
Chi tiết

Hội nghị khách hàng SUNHOUSE 2018 – hành trình kết nối thành công

Nhiều quà tặng giá trị như xe máy Honda SH 125i, vé du lịch Hàn Quốc, Nhật Bản đã được trao như 1 lời tri ân đến các đại lý và nhà phân phối đã luôn đồng hành cùng SUNHOUSE.
Chi tiết

QUY ĐINH VỀ PHẠM VI BẢO HÀNH CÁC SẢN PHẨM SUNHOUSE

Tất cả các sản phẩm do Công ty Cổ Phần tập đoàn SUNHOUSE phân phối sẽ được bảo hành theo thời gian sau:
Chi tiết
1800 6680
Top