Tin hoạt động

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO ĐỊNH KỲ 2019: HIỂU BIẾT VỀ SUNHOUSE

15/08/2019 - 10:37 AM

Vào sáng ngày 13/08/2019 vừa qua, Phòng Nhân sự - Tâp đoàn SUNHOUSE đã tổ chức thành công chương trình Đào tạo định kỳ  lần 1/2019 cho các CBNV Kênh MT Miền Bắc với chủ đề Hiểu biết về SUNHOUSE”.

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO ĐỊNH KỲ 2019: HIỂU BIẾT VỀ SUNHOUSE 001
Sau gần 2 thập kỷ hình thành và phát triển, Sunhouse không chỉ chú trọng vào việc nâng cao giá trị, chất lượng sản phẩm đến tay người tiêu dùng mà còn không ngừng phát triển văn hóa doanh nghiệp, tập trung vào việc đào tạo nhân viên, tạo lập một môi trường làm việc năng động, hăng say mà hiệu quả.
Đó là lý do chương trình Đào tạo định kỳ được lên ý tưởng và thực hiện với mục đích chính giúp cho các CBNV tập đoàn Sunhouse thấu hiểu rõ hơn về Tầm nhìn, Sứ mệnh, Giá trị cốt lõi cùng 5 Nguyên tắc văn hóa tối thượng của công ty, từ đó tạo lập cho bản thân một thái độ làm việc nghiêm túc, một “Nền tảng vững vàng, sẵn sàng tiến bước” trong tương lai.

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO ĐỊNH KỲ 2019: HIỂU BIẾT VỀ SUNHOUSE 002
Bên cạnh đó, đây còn là dịp để toàn thể nhân viên có cơ hội được trải nghiệm, gặp gỡ, học hỏi và giao lưu, tạo động lực làm việc hăng say trong thời gian sắp tới.

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO ĐỊNH KỲ 2019: HIỂU BIẾT VỀ SUNHOUSE 003
Chị Phạm Huệ - Giám đốc Nhân sự toàn quốc
 
CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO ĐỊNH KỲ 2019: HIỂU BIẾT VỀ SUNHOUSE 004
CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO ĐỊNH KỲ 2019: HIỂU BIẾT VỀ SUNHOUSE 005

Hơn 70 CBNV kênh MT Miền Bắc đã tham gia buổi đào tạo định kỳ
Được xây dựng dựa trên kịch bản hoàn toàn mới lạ và hiệu quả, buổi đào tạo kéo dài hơn 2 giờ đồng hồ đã truyền tải đúng và đủ những thông điệp cốt lõi của SUNHOUSE tới toàn thể các CBNV thông qua các hoạt động vui chơi sáng tạo bổ ích.

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO ĐỊNH KỲ 2019: HIỂU BIẾT VỀ SUNHOUSE 006
Toàn thể nhân viên đã được hòa mình vào những trò chơi đầy sôi động
 
CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO ĐỊNH KỲ 2019: HIỂU BIẾT VỀ SUNHOUSE 007
Đòi hỏi sự hiểu biết về công ty, sự sáng tạo, nhạy bén cùng tinh thần đồng đội cao
 
CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO ĐỊNH KỲ 2019: HIỂU BIẾT VỀ SUNHOUSE 008
Như thuyết trình
 
CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO ĐỊNH KỲ 2019: HIỂU BIẾT VỀ SUNHOUSE 009
Trò chơi Thấu hiểu
 
Ngoài ra, điểm nhấn trong buổi đào tạo còn là những chia sẻ chân thành và thiết thực từ phía chị Phạm Huệ - Giám đốc Nhân sự toàn quốc, nhằm giúp toàn thể CBNV hiểu rõ hơn về nội dung đào tạo và đặc biệt là về Định hướng phát triển kinh doanh: Từ Kinh doanh số lượng sang Kinh doanh chất lượng.

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO ĐỊNH KỲ 2019: HIỂU BIẾT VỀ SUNHOUSE 010

Một số những chia sẻ đáng nhớ tại buổi đào tạo:

Chị Huệ nhấn mạnh vào Văn hóa Chủ động – Hãy là người chơi đừng là khán giả: “Chìa khóa dẫn đến thành công không chỉ là việc chủ động trong công việc của chính mình mà còn là chủ động đặt mình vào vị trí của người khác để cùng chia sẻ và hỗ trợ những khó khăn. Trong mọi mối quan hệ, tất cả chúng ta đều là trung tâm. Đừng vội chỉ trích khi chưa chủ động thấu hiểu”.
Đồng thời đưa ra chính xác nhất ý nghĩa của Định hướng Kinh doanh chất lượng là: “Tăng LÒNG TIN VÀ ĐỘ TRUNG THÀNH của khách hàng về sản phẩm và dịch vụ khiến khách hàng QUAY TRỞ LẠI mua nhiều sản phẩm của Công ty. Kinh doanh với CHẤT LƯỢNG sản phẩm, dịch vụ ĐÚNG VỚI TIÊU CHUẨN, CAM KẾT của nhà sản xuất và THỎA MÃN đúng nhu cầu của KHÁCH HÀNG”.
 

>> TỌA ĐÀM CHIA SẺ ĐỊNH HƯỚNG NGHỀ NGHIỆP: XÂY ĐỊNH HƯỚNG, CHỌN CON ĐƯỜNG


CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO ĐỊNH KỲ 2019: HIỂU BIẾT VỀ SUNHOUSE 011
Hy vọng rằng, qua buổi Đào tạo định kỳ vừa qua, các CBNV Kênh MT Miền Bắc – Tập đoàn SUNHOUSE đã thấu hiểu và trang bị cho mình đầy đủ những kiến thức cơ bản về công ty, từ đó hình thành nên thái độ làm việc nghiêm túc, hiệu quả cao trong tương lai.

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO ĐỊNH KỲ 2019: HIỂU BIẾT VỀ SUNHOUSE 012
Ngoài ra để giúp các ứng viên theo dõi thêm các thông tin tuyển dụng cập nhật mới nhất từ SUNHOUSE GROUP, các bạn có thể truy cập vào fanpage tuyển dụng SUNHOUSE  để ứng tuyển những vị trị mà mình mong muốn tại SUNHOUSE đúng thời hạn: www.facebook.com/tuyendungsunhouse/

Một số hình ảnh khác trong chương trình:

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO ĐỊNH KỲ 2019: HIỂU BIẾT VỀ SUNHOUSE 013
CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO ĐỊNH KỲ 2019: HIỂU BIẾT VỀ SUNHOUSE 014
CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO ĐỊNH KỲ 2019: HIỂU BIẾT VỀ SUNHOUSE 015
CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO ĐỊNH KỲ 2019: HIỂU BIẾT VỀ SUNHOUSE 017
CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO ĐỊNH KỲ 2019: HIỂU BIẾT VỀ SUNHOUSE 018CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO ĐỊNH KỲ 2019: HIỂU BIẾT VỀ SUNHOUSE 019CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO ĐỊNH KỲ 2019: HIỂU BIẾT VỀ SUNHOUSE 020
 
Bình luận Facebook
Các tin tức khác

SUNHOUSE ỦNG HỘ 5 TỶ ĐỒNG HIỆN VẬT CHO "CUỘC CHIẾN" TOÀN DÂN CHỐNG LẠI COVID-19

Ngày 30/03, nhằm chung tay cùng Chính phủ phòng chống dịch COVID-19, Công ty cổ phần Tập đoàn SUNHOUSE phối hợp cùng Hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa thành phố Hà Nội đã trao ủng hộ các vật phẩm sinh hoạt tổng trị giá 5 tỷ đồng cho công tác phòng chống dịch COVID-19 thông qua Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam.
Chi tiết

Covid-19, tòa văn phòng giá chỉ bằng 1/5 và câu chuyện "trong nguy có cơ" của Shark Phú

Covid-19, tòa văn phòng giá chỉ bằng 1/5 và câu chuyện "trong nguy có cơ" của Shark Phú: Trong khủng hoảng, ai nắm trước cơ hội mới sẽ là người dẫn dắt thị trường trong tương lai!
Chi tiết

SUNHOUSE tích cực trong các hoạt động thiện nguyện dịp Tết Canh Tý 2020

Cùng nhìn lại những hoạt động thiện nguyện SUNHOUSE đã tổ chức/đồng hành cùng các đối tác vì một mùa Tết nguyên đán - Canh Tý 2020 đầm ấm, sum vầy.
Chi tiết

SUNHOUSE THÔNG BÁO NGHỈ TẾT CANH TÝ 2020

SUNHOUSE xin phép được thông báo lịch nghỉ Tết Canh Tý 2020 như sau: Từ ngày 23/01 đến hết ngày 29/01 (tức từ ngày 29/12 đến ngày 05/01 Âm lịch)
Chi tiết

SUNHOUSE tiếp tục lọt Top 500 Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam 2019

Chiều ngày 9/1/2020 vừa qua, lễ công bố Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam năm 2019 đã được diễn ra tại khách sạn Intercontinential Hanoi Landmark 72. SUNHOUSE vinh dự được xướng tên ở vị trí thứ 243, đánh dấu 5 năm có mặt và thăng hạng liên tục trên bảng xếp hạng uy tín.
Chi tiết

SUNHOUSE gia nhập thị trường Đồ dùng nhà bếp phân khúc cao cấp

Với mục tiêu làm đa dạng thêm các dòng sản phẩm phục vụ trong căn bếp, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng của đại đa số người tiêu dùng, SUNHOUSE đã chính thức tham gia vào thị trường Đồ dùng nhà bếp với dòng sản phẩm tiên phong Hộp bảo quản thực phẩm cao cấp BioZone.
Chi tiết

SUNHOUSE khánh thành dây chuyền sản xuất đèn LED

Ngày 28/11/2019, Công ty cổ phần Quốc Tế SUNHOUSE (thuộc Tập đoàn SUNHOUSE) đã tổ chức thành công lễ khánh thành dây chuyền sản xuất đèn LED nằm trong nhà máy sản xuất bóng đèn tại Km 22 đại lộ Thăng Long, cụm công nghiệp Ngọc Liệp, Quốc Oai, Hà Nội. Giai đoạn đầu hoạt động, dây chuyền tập trung sản xuất hai loại đèn PANEL và UFO, lô hàng đầu tiên sau khi qua kiểm nghiệm đã đạt đủ tiêu chuẩn và sẵn sàng xuất khẩu sang thị trường Bắc Mỹ.
Chi tiết

SUNHOUSE tiếp tục khẳng định niềm tin thương hiệu với danh hiệu “Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích” năm 2019

Đây là lần thứ 5 liên tiếp SUNHOUSE được vinh danh “Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích”, khẳng định thành công trong những nỗ lực đem đến cho người tiêu dùng một căn bếp hạnh phúc, đủ đầy tiện nghi.
Chi tiết

Tập đoàn SUNHOUSE phối hợp cùng các NPP, Đại lý trong các hoạt động từ thiện xã hội tại Hải Phòng, Cao Bằng

Ngày 18/10 và 27/10/2019 vừa qua, Tập đoàn SUNHOUSE đã cùng với các NPP Công Lĩnh (Hải Phòng) và NPP Tuấn Thủy (Cao Bằng) đến thăm & tặng quà các hộ gia đình chính sách, hộ nghèo tại hai địa phương trên.
Chi tiết

Hợp tác dài hạn cùng chuyên gia đầu ngành Hàn Quốc, SUNHOUSE quyết tâm nâng tầm chất lượng

Ngày 10/10/2019 vừa qua tại trụ sở chính Tập đoàn SUNHOUSE đã diễn ra lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa SUNHOUSE và các chuyên gia chất lượng Hàn Quốc.
Chi tiết
1800 6680
Top