Tin hoạt động

Chủ tịch nước Trương Tấn Sang gặp mặt doanh nhân trẻ tiêu biểu

16/08/2018 - 09:07 PM

Ngày 28/8/2014, tại Phòng Gương, Phủ Chủ tịch, Chủ tịch nước Trương Tấn Sang đã gặp mặt đoàn đại biểu Hội Doanh nhân Trẻ Việt Nam. Chủ tịch Hội đồng Quản trị Tập đoàn Sunhouse Nguyễn Xuân Phú, doanh nhân đạt Giải thưởng Sao Đỏ năm 2014, vinh dự có mặt trong buổi diện kiến Chủ tịch nước Trương Tấn Sang.

Tại buổi tiếp, thay mặt lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Chủ tịch nước Trương Tấn Sang thân ái gửi tới Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam cùng đội ngũ doanh nhân trẻ trong cả nước lời chúc mừng tốt đẹp nhất. Nhấn mạnh đến những yếu tố mang tính quy luật của nền kinh tế thị trường, Chủ tịch nước Trương Tấn Sang gợi ý các doanh nghiệp cần chủ động xây dựng một tầm nhìn xa trong chiến lược kinh doanh, đảm bảo sự phát triển bền vững, hiệu quả.
Chủ tịch nước Trương Tấn Sang gặp mặt doanh nhân trẻ tiêu biểu
Chủ tịch nước Trương Tấn Sang và các doanh nhân trẻ tiêu biểu. (Ảnh: Minh Châu)
Chủ tịch nước nêu rõ: đội ngũ doanh nhân trẻ cần có tầm nhìn xa để thấy vị trí của mình, nỗ lực vươn lên. Các doanh nhân trẻ không được chủ quan, đoàn kết trong cộng đồng để đứng vững trong môi trường nhiều cạnh tranh. “Cần phát huy hơn nữa sức mạnh đoàn kết, sự chia sẻ thông tin, kết nối để doanh nghiệp cùng nhau phát triển vững vàng”, Chủ tịch nước Trương Tấn Sang nhấn mạnh. Chủ tịch nước cũng mong muốn các doanh nhân trẻ phải làm tốt hơn nữa việc quảng bá hình ảnh, thế mạnh của thương hiệu Việt, phát huy hơn nữa vai trò, sứ mạng của đội ngũ doanh nhân trẻ trong cộng đồng doanh nhân Việt Nam.
Bày tỏ vinh dự được Chủ tịch nước tiếp, Chủ tịch Hội đồng Quản trị Tập đoàn Sunhouse Nguyễn Xuân Phú cùng các doanh nhân trẻ khác cũng thẳng thắn trình bày những suy nghĩ, trăn trở với mong muốn được phát huy nhiều hơn nữa năng lực, trình độ, đóng góp vào tiến trình phát triển kinh tế, xã hội của đất nước. Chủ tịch Hội đồng Quản trị Tập đoàn Sunhouse Nguyễn Xuân Phú tâm sự bên lề cuộc gặp: “Hơn lúc nào hết, trong bối cảnh chung của nền kinh tế đang gặp nhiều khó khăn chung, lúc này chỉ có doanh nhân trẻ dám nghĩ dám làm, có tri thức và có trách nhiệm xã hội mới có thể có sự cống hiến đầy đủ”. 
Ban tổ chức Giải thưởng Sao Đỏ 2014 cho biết, trong số 100 doanh nhân tiêu biểu có 77 vị đang giữ vị trí lãnh đạo chủ chốt của doanh nghiệp tư nhân, 23 vị thuộc khối doanh nghiệp nhà nước. Tổng doanh thu của 100 doanh nghiệp do 100 doanh nhân trẻ tiêu biểu dẫn dắt đạt 320.696 tỷ đồng, nộp ngân sách 40.679 tỷ đồng, giải quyết việc làm cho 119.000 lao động, nhiều doanh nghiệp có tốc độ doanh thu và ngân sách đều tăng 4 đến 5 lần. 
Video nội dung chi tiết tại buổi gặp mặt:
 
 
Bình luận Facebook
Các tin tức khác

SUNHOUSE tiếp tục lọt “Top 1 Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích” năm 2018

Chứng nhận “Top 1 Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích” năm 2018 do Sở Công thương trao tặng là minh chứng cho vị thế dẫn đầu của thương hiệu SUNHOUSE trong việc đem đến cho người tiêu dùng căn bếp hạnh phúc, đủ đầy tiện nghi.
Chi tiết

Shark Nguyễn Xuân Phú: Cơ hội “ngàn năm có một” để thương hiệu Việt lan tỏa thế giới đang ở ngay trước mắt!

Tham dự tọa đàm trong buổi gala tổng kết chương trình Nhận diện hàng Việt Nam – Tự hào hàng Việt Nam năm 2018, Chủ tịch HĐQT SUNHOUSE – ông Nguyễn Xuân Phú đã có những chia sẻ, quan điểm rất thực tế về việc làm thế nào để thương hiệu Việt thực sự chinh phục được người tiêu dùng cũng như nắm bắt thời cơ để lan rộng ra thế giới.
Chi tiết

SUNHOUSE cho ra mắt dòng sản phẩm bình nước nóng cao cấp – Chính thức gia nhập “đường đua” vào mùa cao điểm

Với sự ra đời của dòng sản phẩm bình nước nóng cao cấp, SUNHOUSE chính thức ghi tên mình vào một trong những sự lựa chọn tốt nhất cho khách hàng khi tìm mua một chiếc bình nước nóng chất lượng, phù hợp với nhu cầu và khả năng.
Chi tiết

20/10 – Ngày tri ân dành cho những người phụ nữ tuyệt vời của SUNHOUSE!

Mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20/10, văn phòng Tập đoàn SUNHOUSE đã tổ chức đêm gala với chủ đề “Vì phụ nữ là để YÊU” đầy ý nghĩa. Đây cũng chính là lời tri ân đến toàn thể các cán bộ nhân viên nữ vì những cống hiến không ngừng cho tương lai lớn mạnh của Tập đoàn.
Chi tiết

Tọa đàm SUNHOUSE – Đặt chân đến ước mơ

Buổi tọa đàm với chủ đề hướng nghiệp và chia sẻ kinh nghiệm về việc tuyển dụng nhân sự từ hai diễn giả thuộc Ban lãnh đạo Tập đoàn SUNHOUSE đã nhận được sự quan tâm lớn, thu hút sự tham gia của gần 1.000 sinh viên trường Đại học Kinh tế quốc dân.
Chi tiết

SUNHOUSE thông báo ngừng cung cấp bảo hành Điện Tử

SUNHOUSE xin thông báo về việc thay đổi hình thức bảo hành đối với các sản phẩm: Quạt điều hòa, cây nước nóng lạnh, máy lọc nước R.O, bếp hồng ngoại đôi, bếp ga, máy hút mùi và nồi cơm điện SHD8661
Chi tiết

Căn bếp hạnh phúc SUNHOUSE và ước mơ cả đời của Shark Phú

"Tôi có thể tự hào là SUNHOUSE đã sản xuất gần như đầy đủ các vật dụng cần có trong căn bếp để người phụ nữ rút ngắn thời gian nấu nướng mà vẫn có những món ăn ngon"
Chi tiết

Shark Tank mùa 2: Shark Phú tiếp tục đồng hành, hứa hẹn nhiều thương vụ bạc tỷ đặc sắc

Là nhà đầu tư rót vốn nhiều nhất trong bốn “cá mập” chủ chốt của Shark Tank mùa 1, sự tái xuất của Shark Phú trên ghế nóng mùa 2 được rất nhiều start-up cũng như bạn trẻ đam mê kinh doanh trông đợi, kỳ vọng.
Chi tiết

Hội nghị khách hàng SUNHOUSE 2018 – hành trình kết nối thành công

Nhiều quà tặng giá trị như xe máy Honda SH 125i, vé du lịch Hàn Quốc, Nhật Bản đã được trao như 1 lời tri ân đến các đại lý và nhà phân phối đã luôn đồng hành cùng SUNHOUSE.
Chi tiết

QUY ĐINH VỀ PHẠM VI BẢO HÀNH CÁC SẢN PHẨM SUNHOUSE

Tất cả các sản phẩm do Công ty Cổ Phần tập đoàn SUNHOUSE phân phối sẽ được bảo hành theo thời gian sau:
Chi tiết
1800 6680
Top