CHÍNH SÁCH BẢO VỆ THÔNG TIN CÁ NHÂN CỦA KHÁCH HÀNG

 

Thông tin cá nhân của khách hàng trên www.sunhouse.com.vn sẽ được Chúng tôi cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của Sunhouse

Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi khách hàng chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.

 

  1. Mục đích và phạm vi thu thập thông tin cá nhân 

 

Bằng việc chấp nhận các điều khoản sử dụng và đăng ký tại www.sunhouse.com.vn , Quý khách hàng đồng ý và cho phép: Chúng tôi có thể thu thập thông tin về số lần viếng thăm, bao gồm số trang khách hàng xem, số link (liên kết) khách hàng click và những thông tin khác liên quan đến việc kết nối đến site www.sunhouse.com.vn. Ngoài ra chúng tôi thu thập các thông tin trình duyệt Web (Browser) khách hàng sử dụng mỗi khi truy cập vào www.sunhouse.com.vn, bao gồm: địa chỉ IP, loại trình duyệt, ngôn ngữ sử dụng, thời gian và những địa chỉ mà trình duyệt đã truy xuất đến.

 

  1. Phạm vi sử dụng thông tin cá nhân

 

Chúng tôi cam kết việc thu thập các thông tin cá nhân của khách hàng trong các trường hợp nêu trên chỉ nhằm mục đích hỗ trợ việc hoàn thiện website cũng như giúp Chúng tôi có những giải pháp trưng bày, giới thiệu và chăm sóc khách hàng hiệu quả, qua đó nâng cao chất lượng phục vụ.

Chúng tôi tuyệt đối tôn trọng quyền riêng tư của khách hàng và cam kết không cung cấp cho bất kỳ bên thứ ba nào khác trừ trường hợp theo quyết định của cơ quan Nhà nước có thẩm quyền

 

  1. Thời gian lưu trữ thông tin cá nhân

 

Các thông tin cá nhân của khách hàng sẽ được Chúng tôi lưu trữ vĩnh viễn trên hệ thống, các thông tin hiển thị khi khách hàng truy cập sẽ là thông tin thay đổi gần nhất của khách hàng.

Các thông tin về số lần viếng thăm, bao gồm số trang khách hàng xem, số link (liên kết) khách hàng click và những thông tin khác liên quan đến việc kết nối đến site www.sunhouse.com.vn sẽ được chúng tôi lưu trữ tối đa trong vòng 06 tháng kể từ ngày phát sinh sự kiện.

 

  1. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

 

Công ty Cổ phần Tập đoàn Sunhouse

Số 139 Nguyễn Thái Học, phường Điện Biên, quận Ba Đình, Hà Nội

Điện thoại: 024.37366676 / 024.37366686

 

  1. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình.

 

Khi Quý khách hàng có nhu cầu thay đổi thông tin cá nhân của mình, khách hàng có thể đăng nhập vào hệ thống và lựa chọn thông tin cần thay đổi và thực hiện theo các bước hướng dẫn của hệ thống.

Sau khi khách hàng hoàn thành các bước theo hướng dẫn, hệ thống sẽ ghi nhận và lưu trữ các thông tin cập nhật của khách hàng.

 

  1. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

 

Để đảm bảo an toàn, an ninh thông tin, Chúng tôi áp dụng các giải pháp đảm bảo an toàn an ninh mạng bằng việc sử dụng giải pháp Firewall, các thiết bị kiểm soát chống truy nhập bất hợp pháp.

Thông tin cá nhân của khách hàng trên www.sunhouse.com.vn sẽ được Chúng tôi cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của Sunhouse

Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi khách hàng chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.

Công ty Cổ phần tập đoàn Sunhouse khuyến cáo khách hàng nên bảo mật các thông tin liên quan đến mật khẩu truy cập của khách hàng và không nên chia sẻ với bất kỳ người nào khác. Nếu sử dụng máy tính chung nhiều người, khách hàng nên đăng xuất, hoặc thoát hết tất cả cửa sổ Website đang mở để đảm bảo tài khoản không bị sử dụng trái phép.

 

Thay đổi về chính sách

 

Nội dung của “Chính sách bảo mật thông tin” này có thể thay đổi để phù hợp với các nhu cầu của Sunhouse cũng như nhu cầu và sự phản hồi từ khách hàng nếu có. Khi cập nhật nội dung chính sách này, chúng tôi sẽ chỉnh sửa lại thời gian “Cập nhật lần cuối” bên trên.

Nội dung “Chính sách bảo mật thông tin” này chỉ áp dụng tại www.sunhouse.com.vn.

 

Thông tin liên hệ

 

Chúng tôi luôn hoan nghênh các ý kiến đóng góp, liên hệ và phản hồi thông tin từ khách hàng về “Chính sách bảo mật thông tin” này. Nếu khách hàng có những thắc mắc liên quan xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ Email: sunhouse.hnvn@gmail.com