Bí quyết - Mẹo vặt

CÁCH LÀM BÁNH TRÁNG NƯỚNG CHUẨN VỊ ĐÀ LẠT BẰNG CHẢO CHỐNG DÍNH

29/01/2021 - 11:46 PM
Nổi lên như 1 trào lưu ăn vặt của giới trẻ, bất cứ ai đến Đà Lạt cũng không thể bỏ lỡ cơ hội nếm thử thức quà ăn vặt giản dị ở nơi đây – bánh tráng nướng.

Song, để thưởng thức được món ăn này mà không cần phải tới Đà Lạt, SUNHOUSE mách bạn cách làm bánh tráng nướng chuẩn Đà Lạt bằng chảo chống dính của SUNHOUSE nhé!

CÁCH LÀM BÁNH TRÁNG NƯỚNG CHUẨN VỊ ĐÀ LẠT BẰNG CHẢO CHỐNG DÍNH 1

Tất cả những thứ bạn cần chuẩn bị đó là:

Bánh tráng
Bơ, phô mai con bò cười
Bò khô
Hành lá
Tôm khô
Trứng cút
Xúc xích
Hành phi

CÁCH LÀM BÁNH TRÁNG NƯỚNG CHUẨN VỊ ĐÀ LẠT BẰNG CHẢO CHỐNG DÍNH 2
Và tất nhiên không thể thiếu 1 chiếc chảo chống dính SUNHOUSE. Với chất liệu nhôm tấm dày dặn, truyền nhiệt tốt cùng lớp chống dính Whitford (USA) siêu an toàn, chảo chống dính SUNHOUSE chính là trợ thủ đắc lực cho món ăn của bạn.

Sơ chế nguyên liệu:

Hành lá nhặt bỏ lá úa, dập rồi rửa sạch sau đó cắt nhỏ
Xúc xích cắt lát
Nguyên liệu đã sẵn sàng, bắt tay vào làm thôi!!


Đầu tiên, bạn bắc chảo chống dính SUNHOUSE lên bếp, đợi cho chảo nóng rồi đặt 1 miếng bánh tráng lên. Quết bơ và dàn đều mặt bánh , đập 2 trái trứng cút vào chảo, sau đó cũng dàn đều hết mặt bánh. Hành lá cắt nhỏ, rắc lên trên. Nếu dùng trứng gà bạn sử dụng 1 trứng, đập ra chén đánh lên cho đều rồi đổ lên mặt bánh với lượng vừa phải, quá nhiều trứng sẽ làm bánh bị nhão, mềm và ngấy.
CÁCH LÀM BÁNH TRÁNG NƯỚNG CHUẨN VỊ ĐÀ LẠT BẰNG CHẢO CHỐNG DÍNH 3
Khi thấy bánh gần chín thì lấy xúc xích cắt thành khoanh, cho thêm khô bò xé nhỏ, tôm khô rải lên đều mặt bánh cho đẹp mắt. Sau đó cho phô mai con bò cười lên.
Đợi thêm 1 – 2 phút là được, dùng tương ớt, tương cà và sốt mayonnaise xịt đều lên mặt bánh cho đẹp mắt, gấp đôi bánh tráng nướng lại và lấy ra khỏi chảo. Bạn nên xịt tương ớt, tương cà và sốt theo hình tròn thân bánh giống như món bánh pizza cho đẹp mắt.
Bánh tráng sau khi chín, bạn lấy ra khỏi chảo có thể bọc giấy để nhân bánh không bị rơi ra ngoài. Thưởng thức bánh khi còn nóng cùng với sữa đậu nành sẽ làm tăng hương vị thơm ngon hơn. Ngoài ra, bạn có thể thêm một số thức ăn kèm như: chà bông, gà xé sợi, thịt băm… để tăng thêm hương vị món bánh nhé.
CÁCH LÀM BÁNH TRÁNG NƯỚNG CHUẨN VỊ ĐÀ LẠT BẰNG CHẢO CHỐNG DÍNH 4
Trên đây là cách làm món bánh tráng nướng bằng chảo chống dính tại nhà. Với nguyên liệu và cách làm cực kỳ đơn giản là bạn đã có ngay 1 món ăn bữa xế ngon tuyệt hảo rồi. Hy vọng bài viết này đã giúp bạn có thêm 1 món ăn ngon trong thực đơn ăn vặt của mình.

Nếu bạn có nhu cầu tìm hiểu về món ăn cùng chảo chống dính của SUNHOUSE hãy truy cập vào website https://sunhouse.com.vn/bi-quyet-meo-vat và mua chảo chính hãng tại các hệ thống siêu thị và đại lý của SUNHOUSE trên toàn quốc nhé!

 
Bình luận Facebook
Bình luận
Bài viết liên quan
Bạn đang muốn tự tay lắp đặt bếp từ đôi cho căn bếp của mình? Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn hướng dẫn chi tiết từng bước, từ khâu chuẩn bị dụng cụ đến hoàn thành việc lắp đặt, đảm bảo an toàn và hiệu quả.
Chi tiết
Nồi cơm điện 1.8L là loại nồi to và dùng trong gia đình đông người (4-6 người). Tuy nhiên, thực tế ở nhiều loại nồi, vì lượng gạo nấu vào nhiều nên rất khó cho ra cơm dẻo ngon. Vậy đâu là tiêu chí để lựa chọn được một chiếc nồi cơm điện giá rẻ nhưng nấu ngon, đặc biệt cho nhiều người?
Chi tiết
Bạn đang tìm kiếm kích thước bếp điện từ đôi phù hợp cho căn bếp? Bài viết này sẽ cung cấp toàn bộ kích thước bếp từ âm đôi chuẩn nhất cho nhù cầu và diện tích bếp. Xem ngay!
Chi tiết
Hiện nay, trên thị trường có nhiều thương hiệu bếp điện từ với đa dạng chủng loại khiến khách hàng có chút khó khăn trong việc lựa chọn. Vậy làm thế nào để chọn mua được chiếc bếp điện từ ưng ý, phù hợp nhất với nhu cầu của gia đình? Tiêu chí lựa chọn bếp điện từ như thế nào? Để trả lời những câu hỏi này, mời bạn tham khảo kinh nghiệm mua bếp điện từ theo 11 tiêu chí hàng đầu trong bài viết dưới đây.
Chi tiết
Nồi chiên không dầu không chỉ chiên, nướng thực phẩm mà còn có khả năng rã đông thực phẩm một cách nhanh chóng, tiện lợi và hiệu quả. Cùng SUNHOUSE tìm hiểu các bước rã đông thực phẩm bằng nồi chiên không dầu nhanh chóng và đúng cách trong bài viết dưới đây!
Chi tiết
Với các chức năng nồi chiên không dầu, chị em nội trợ sẽ dễ dàng sáng tạo hàng trăm món ăn như chiên, nướng, quay, hấp, sấy khô, làm bánh,... chỉ với 1 vài thao tác đơn giản
Chi tiết
Bếp điện âm (hay bếp điện từ âm) là loại bếp được thiết kế để lắp chìm xuống mặt bếp, tạo thành một mặt phẳng liền mạch với mặt bếp. Thiết kế lắp bếp điện âm giúp tạo ra không gian bếp gọn gàng, sang trọng, dễ dàng vệ sinh và lau chùi hơn. 
Chi tiết
Nồi chiên không dầu là một thiết bị nhà bếp ngày càng được ưa chuộng bởi khả năng nấu nướng đa dạng, tiện lợi và tốt cho sức khỏe. Tuy nhiên, nhiều người vẫn băn khoăn nồi chiên không dầu có tốn điện không. Cùng SUNHOUSE tìm hiểu 4 lý do nồi chiên không dầu KHÔNG tốn điện và công suất nồi chiên không dầu trong bài viết sau!
Chi tiết
Máy ép trái cây là một công cụ hữu ích giúp bạn nhanh chóng và thuận tiện lấy nước ép tươi ngon và giàu dinh dưỡng từ trái cây. Tuy nhiên, khi sử dụng máy ép, có trường hợp khách hàng phản ánh về hiện tượng cảm giác tay bị giật điện nhẹ khi tiếp xúc với bã ép. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về nguyên nhân của tình trạng này và những điều cần lưu ý khi sử dụng sản phẩm máy ép trái cây.
Chi tiết
Nguồn nước sinh hoạt bị ô nhiễm đang là vấn đề đáng báo động tại Việt Nam và cả thế giới, gây ảnh hưởng không nhỏ đến đời sống sinh hoạt của mỗi người. Thế nhưng bạn lại chưa nắm rõ được thực trạng nguồn nước bị ô nhiễm tại Việt Nam như thế nào, chưa biết cách khắc phục để mang lại nguồn nước sạch, an toàn? Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ đến bạn tình trạng nước sinh hoạt bị ô nhiễm tại Việt hiện nay, các nguyên nhân chủ yếu và hướng khắc phục hiệu quả, an toàn. Mời bạn cùng theo dõi!
Chi tiết
1800 6680
Top